Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao Nội Thất Anycolor

Không chỉ bảo vệ công trình của bạn mà Sơn Expo còn có đa dạng các loại màu sắc cho khách hàng lựa chọn theo phong thủy.

Sơn expo là dòng sơn thân thiện với khách hàng, với chất lượng cao nhưng giá lại cạnh tranh. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi.

Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy

Khi khảo sát SƠN EXPO dành cho nhà riêng, văn phòng, căn hộ… nhiều khách hàng hỏi chúng tôi cách chọn màu sơn nhà đẹp, hợp tuổi và mệnh gia chủ theo phong thủy.

Chọn Màu Sơn Expo Hợp Tuổi Có Cần Thiết Không ?

Trong khoa học phong thủy có chương nói về ảnh hưởng của màu sắc tới sức khỏe cũng như vận mệnh của con người. Như vậy, chúng ta có thể thấy rõ khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy chúng ta cần xem tuổi để chọn màu sơn nhà sao cho hợp với vận mệnh để tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình của bạn. Nhưng, việc đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu CHỌN MÀU SƠN NHÀ THEO PHONG THỦY LÀ NHƯ THẾ NÀO???

Chọn Màu Sơn Expo Nhà Theo Phong Thủy Là Như Thế Nào ?

Để có thể sơn nhà theo đúng các màu phù hợp trong bảng màu sơn Expo, bạn hoàn toàn có thể chọn được màu sơn nhà chuẩn phong thủy sau khi hiểu nguyên tắc cơ bản của bảng sau:

  1. Vòng tương sinh: Kim → thủy → mộc → hỏa → thổ lại sinh kim
  2. Vòng tương khắc: Kim → mộc → thổ → thủy → hỏa lại khắc kim

 Mỗi người có một mệnh đặc trưng riêng. Cách chọn màu sơn nhà hợp phong thủy theo cung mệnh Để chọn màu sơn nhà vừa đẹp vừa hợp mệnh phong thủy đầu tiên bạn sẽ cần quan tâm về năm sinh và xác định mệnh của bản thân và các thành viên trong gia đình. Liên hệ với chúng tôi để tra cứu mệnh theo tuổi để chọn màu sơn nhà theo phong thủy.

Cách Lựa Chọn Màu Sắc Sơn Expo Phù Hợp Theo Mệnh Của Bạn

Mệnh của mỗi người được dựa trên ngũ hành bao gồm Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ và tồn tại theo quy luật tự nhiên có tương sinh và tương khắc. Màu sắc cũng có tồn tại và chuyển đổi liên quan đến ngũ hành. Bạn nên căn cứ lựa chọn những màu sắc phải theo gia chủ trong nhà, thường lấy tuổi của người chồng.

Các Sắc Màu Phù Hợp Cho Từng Mệnh

Sau khi bạn đã tìm hiểu được mình thuộc mệnh nào? Hợp cũng như khắc những màu sắc nào ? Dưới đây là một số hình ảnh màu sơn tạo nên sức hấp dẫn cho căn nhà của bạn theo từng mệnh:

Hệ Thủy

Nếu bạn mệnh Thủy thì nên chọn màu từ xanh dương đến xanh đen.

Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy
Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy

Hệ Mộc

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì nên chọn màu xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen

Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy
Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy

Hệ Hỏa

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên phối hợp giữa đường thẳng và đường chéo, từ màu đỏ đậm đến màu vàng cam, có thể điểm xuyết thêm nâu và xanh lá (Mộc sinh Hỏa). Lưu ý, gia chủ cần bổ sung đèn có ánh sáng lạnh để hạn chế Hỏa quá vượng. Thường thì những gam màu ấm nóng dễ gây cảm giác nhức mắt cho nguời nhìn, nên bạn có thể chọn màu hợp phong thủy mệnh Hỏa tức là màu nóng để làm những chi tiết trang trí nhỏ, không cần nhất thiết phải đúng quy tắc trang trí cả không gian nhà bếp với nhiều gam màu nóng tạo cảm giác bức bối, khó chịu. Nhưng một vài chi tiết nhỏ được làm nổi bật bằng những màu này thì lại là chi tiết đắt giá trong gian bếp của bạn.

Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy
Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy

Hệ Kim

Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì nên chọn kiểu dáng tủ bếp có bo tròn phối hợp với vuông để Thổ sinh Kim, bề mặt nên có ánh nhũ, bạc hay đồng, màu từ vàng nhạt đến trắng, xám có điểm đen.Trong phong thủy vì Thủy khắc Kim nên người mệnh Kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá.

Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy
Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy

Hệ Thổ

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ. Nên chọn tủ bếp vuông, phẳng và nhẹ nhàng. Có nhiều đường nét ngang, màu từ vàng đến nâu, có thêm điểm nhấn màu đỏ, cam hay trắng là tương sinh. Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng gam màu của hành Thổ là vàng hay các màu phái sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng trong nhà bếp.

Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy
Sơn Expo Và Mẹo Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy

Với bài viết ” SƠN EXPO VÀ MẸO CHỌN MÀU SƠN HỢP PHONG THỦY”. Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn nhiều hơn về kiến thức chọn màu sơn nhà phù hợp. Để chọn một màu sơn vừa đẹp, vừa phù hợp với ngôi nhà của mình. Bạn hãy đến vuongquocson.vn, một trong những đại lý sơn Expo giá rẻ chính hãng để được tư vấn và chọn được màu sơn mong muốn nhé.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối :

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook