Sơn nước ngoại thất Joton là mảng sơn được Joton đẩy mạnh và được chia làm nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Sơn ngoại thất là dòng sơn nước chuyên dùng để thi công cho tường bên ngoài các công trình như nhà ở, trường học, biệt thự… Bởi vì phải thường xuyên tiếp xúc với các tác động từ môi trường như nắng mưa, bụi bẩn nên sơn ngoại thất có ưu điểm mà các dòng sơn nội thất không có.

Những Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Thiết Kết Tổng Thể, Bên Ngoài Ngôi Nhà

Đối với mỗi ngôi nhà, việc thiết kế hay thi công đều có những điều cần thiết lưu tâm. Những điều này tuy đối với nhiều người khá đơn giản nhưng rất quan trọng ảnh hưởng đến nhiều vấn đề sau nay:

 • Phong thuỷ: Đây là một yếu tố rất quan trọng đặc biệt được các gia chủ lẫn thiết kế quan tâm. Các yếu tố cần chú ý như: Hướng (hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn thờ,…); vị trí (cổng, cửa chính cùng các không gian sử dụng và sinh hoạt). Ngoài ra còn các các bộ phận công năng và kỹ thuật khác như cầu thang, bể ngầm, bể mái… Mỗi yếu tố đều được tính toán và đặt trong tương quan với nhau và với tổng thể công trình. Các yếu tố về kích thước, số lượng (cửa, bậc thang), hình dáng, màu sắc,… Thông qua sự sắp xếp này nhằm đạt tới yếu tố đắc lợi, phù hợp mệnh, tuổi chủ nhà và các thành viên trong quan hệ ngũ hành (tương sinh – tương khắc).
 • Thẩm mỹ: Bề ngoài ngôi nhà giúp chủ nhà tạo ấn tượng cho mọi người. Bên cạnh phong thủy thì việc thiết kế sao cho ngôi nhà đẹp từ ngoài vào trong là điều mà gia chủ cần quan tâm.
 • Tài chính: Dự trù tài chính cho việc thiết kế và thi công nội ngoại thất giúp gia chủ có thể có những quyết định đúng đắn. Không phải chi phí càng cao thì sản phẩm thu về càng đẹp, cái đẹp ở đây cần có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố.

Ưu Điểm Của Các Dòng Sơn Nước Ngoại Thất Joton

Những công dụng ưu việt mà sơn Joton đem lại chiều lòng khách hàng tốt hơn so với các dòng sơn khác có thể kể đến như:

 • Chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết khí hậu tại Việt Nam.
 • Chống thấm: Với tác động lớn đến từ lượng nước mưa hàng năm thì việc lựa chọn dòng sơn có khả năng chống thấm giúp bảo vệ cho bề mặt tường khỏi hiện tượng thấm gây nên các hệ quả như nấm mốc, rong rêu, kiềm hoá,…
 • Cách nhiệt: Mức nhiệt độ có thể lên đến đỉnh điểm hơn 40 độ C vào mùa hè khiến cả ngôi nhà trở nên nóng bức hơn, tăng sử dụng các thiết bị làm mát. Khi lựa chọn được dòng sơn ngoại cao cấp cho tính năng cách nhiệt giúp đem lại không gian sống tươi mát hơn cho cả gia đình, giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ cho việc làm mát.
 • Chống tia UV: Với sự thay đổi khí hậu như hiện tại, trong ánh nắng mặt trời kèm theo rất nhiều tia UV gây hại đến con người. Việc sử dụng sơn ngoại thất có khả năng chống lại tia UV hỗ trợ bảo vệ cho sức khoẻ người sủ dụng.
 • Đa dạng các dòng ở các phân khúc giá khác nhau: Tuỳ vào điều kiện kinh tế của từng gia chủ mà sẽ có những phân khúc lựa chọn khác nhau. Vì vậy nên Joton đã nghiên cứu và phát triển cho ra đời các dòng sơn tương ứng ở nhiều phân khúc khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Các Dòng Sản Phẩm Sơn Nước Ngoại Thất Joton

Các sản phẩm sơn ngoại thất của Joton về chất lượng không còn là vấn đề để bàn cãi. Hầu hết các dòng sơn ngoại thất Joton luôn được khách hàng đón nhận nhiệt tình:

 • Sơn ngoại thất Joton Nano Green Shield Ext
 • Sơn ngoại thất Joton Fa Extra (Bóng hoặc mờ)
 • Sơn ngoại thất Joton Fa (CT)
 • Sơn ngoại thất Joton Jony
 • Sơn ngoại thất Joton Atom Super
103,0001,241,000
401,0001,241,000
204,0003,194,000
590,0001,762,000
Chat Facebook
chat zalo