Sơn Jotun Có Tốt Không ? Là câu hỏi được khá nhiều khác hàng đặc ra. Vậy dòng sơn jotun được đánh giá từ các chuyên gia như thế nào ?

Thật sự vậy, ngày nay dòng sơn này luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng, nhà phân phối cũng như các chuyên gia do chất lượng của sản phẩm vô cùng cao.

Sơn Jotun Có Tốt Không ? Có Nguồn Gốc Từ Đâu ?

 • Nhắc đến Jotun, người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu đình đám trong suốt thời gian qua bởi hệ thống màu đặc sắc và phong phú lên đến con số hơn 2000.
 • Sự đa dạng về màu sắc như tạo nên một bản giao hưởng sống động. Người ta dễ dàng bắt gặp thương hiệu sơn Jotun trên khắp mọi nơi. Vậy thật sự sơn Jotun có nguồn gốc từ đâu ?
Nguồn Gốc Sơn Jotun
Nguồn Gốc Sơn Jotun
 • Quay ngược lại thời điểm năm 1920, cách nay gần 1 thế kỷ. Sự ra đời của Jotun như một trang bị thiết yếu cho tàu thuyền lúc bấy giờ. Nhận thấy tiềm năng phát triển, Gleditsh sr lần đầu tiên họp cổ đông và thành lập Công ty Sơn Jotun tại Na-uy.
 • Đến nay đó vẫn là 1 quyết định sáng suốt bởi sơn Jotun không chỉ phát triển ở các ngành công nghiệp năng mà còn được sử dụng đại trà ở các đại lý Sơn Jotun lớn, nhỏ.

Các Công Trình Tiêu Biểu Được Thi Công Bởi Sơn Jotun Cao Cấp

Nhờ vào chất lượng tối ưu, không chỉ dừng ở mức được các nhà phân phối Sơn Jotun tin dùng mà sơn Jotun còn được áp dụng vào các công trình lớn trên thế giới như:

Các Công Trình Tiêu Biểu Được Thi Công Bởi Sơn Jotun
Các Công Trình Tiêu Biểu Được Thi Công Bởi Sơn Jotun
 • Tháp Khalifa tại Dubai (Tòa nhà cao nhất thế giới cao 829.8 m- 163 tầng, sử dụng 487,000 lít sơn trang trí và công nghiệp Jotun; 122 tấn sơn tĩnh điện Jotun)
 • Tháp Eiffel đã sử dụng 3 tone màu nâu của sơn Jotun? Chân tháp được sơn màu đậm nhất và nhạt dần về phía đỉnh để du khách có thể nhìn thấy tháp đồng màu ở mọi góc độ.
 • Burj Al Arab được mệnh danh là khách sạn 7 sao. Toàn bộ tòa tháp cao 321 mét với kiến trúc độc đáo hình cánh buồm này được bảo vệ bởi sơn.
 • Jotun.Jotun cũng tự hào là nhà cung cấp sơn cho tháp truyền hình Canton- Quảng Châu, Trung Quốc- cao 600 mét là 1 trong 3 tòa tháp cao nhất thế giới.
 • Cao 262m với 68 tầng, Bitexco Financial Tower là một trong những tòa tháp cao nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Các Dòng Sơn Được Đại Lý Phân Phối Sơn Jotun Ưu Tiên:

 • Sơn nước ngoại thất Jotun cao cấp có 3 loại chính đó là Jotashield Flex, Jotashield chống phai màu và Jotashield Extreme. Nhìn chung các loại này đều có chung đặc điểm chống chịu tốt trong mọi môi trường khắc nghiệt.
 • Đối với dòng sơn nước nội thất, sản phẩm Majestic của Jotun với các hệ sản phẩm đẹp. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình màu sơn yêu thích.
Các Dòng Sơn Được Đại Lý Phân Phối Sơn Jotun Ưu Tiên
Các Dòng Sơn Được Đại Lý Phân Phối Sơn Jotun Ưu Tiên
 • Không chỉ sơn trang trí, dòng sơn công nghiệp của Jotun là sự đánh dấu cho thương hiệu lớn mạnh như ngày nay.
 • Sơn Epoxy, sơn tàu biển, Jotun đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho các công trình hạng nặng, đảm bảo được chất lượng tối ưu và thẩm mỹ hiện đại.

Tại Sao Sơn Jotun Lại Được Các Chuyên Gia Tin Dùng ?

Sơn Jotun Có Tốt Không ? thật dễ dàng trả lời đây là dòng sơn khá tốt vì được khá nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Do nhiều đặc tính tốt cùng với đa dạng về từng ứng dụng khác nhau, nên sơn Jotun luôn là lựa chọn số một của các chuyên gia hiện nay. Thật sự dòng sơn này đã đem lại vô cùng nhiều lợi ích cho công trình.

Sơn Jotun Cao Cấp - Lựa Chọn Của Các Chuyện Gia
Sơn Jotun Cao Cấp – Lựa Chọn Của Các Chuyện Gia

Tuy vậy để tìm ra một nhà phân phối sơn Jotun cao cấp là một chuyện không phải dễ. Chúng ta cần phải có kinh nghiệm, hiểu biết về thị trường để chọn ra một nhà phân phối chất lượng.

Địa Chỉ Phân Phối Sơn Jotun Uy Tín

Vuongquocson.vn luôn là một địa chỉ uy tín giúp khách hàng vững tin mỗi khi có nhu cầu về sơn Jotun. Và với kinh nghiệm lâu năm cùng kĩ năng chuyên môn cao. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn

error: Content is protected !!