Sơn Kẻ Vạch Trong Giao Thông Chính Hãng

Đối với các công trình giao thông nhà nước, đơn vị thi công cần tuân thủ sử dụng các dòng Sơn Kẻ Vạch Trong Giao Thông chuyên dụng.

I .Tổng quan về sơn kẻ vạch trong giao thông

Sơn Kẻ Vạch Trong Giao Thông
Sơn Kẻ Vạch Trong Giao Thông

Khác với các nhu cầu kẻ vạch thông thường, sơn dùng trong đường giao thông đòi hỏi dòng sơn có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, khả năng bám dính vào khả năng chịu được độ mài mòn cao. Đa phần sơn sử dụng màu trắng hoặc vàng để tăng sự chú ý cho người tham gia giao thông.

Hiện tại, sơn dùng trong giao thông có 2 dòng sơn phản quang và không phản quang. Đi kèm theo là phường pháp thi công lạnh vào dẻo nhiệt.

II .Loại sơn dùng trong giao thông

Vì những đòi hỏi cơ bản cần có trong giao thông nên sơn chuyên dụng là sơn không phản quang hoặc phản quang. Tùy thuộc vào vị trí thi công hạng mục và mục đích sử dụng mà nhà thầu sẽ sử dụng dòng sơn phù hợp.

III .Phương pháp thi công

Sơn Kẻ Vạch Trong Giao Thông
Thi công sơn giao thông

Như đã nói chúng ta thường dùng 2 dòng sơn lạnh hoặc sơn dẻo nhiệt để thi công sơn:

  • Sơn lạnh là dòng sơn kẻ vạch dễ sử dụng, giá thành tương đối rẻ. Khách hàng mua sơn chỉ cần mở đóng gói và sử dụng ngay, kèm theo 1 lớp sơn phản quang nếu công trình đòi hỏi.
  • Sơn dẻo diệt có cách thức sử dụng phức tạp hơn và giá thành cũng cao hơn. Đây là hỗn hợp dạng bột được nấu chảy ra ở nhiệt độ từ 180-200 dộ C và ép xuống mặt đường với độ dày nhất định. Độ bền sơn cao hơn so với sơn lạnh và đòi hỏi kỹ thuật thi công chắc chắn đúng quy trình.

Quý khách có nhu cầu về sơn hoặc thi công sơn sơn phản quang hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho công trình của quý khách.

Khi quý khách gọi cho chúng tôi bạn sẽ được :

  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí.
  • Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động :    0903.61.22.26              

      0903.11.22.26

Chat Facebook