Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Để cho ngôi nhà của bạn có được một lớp áo màu sắc thật đẹp, bạn cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm chọn Sơn Nước Jotun Chất Lượng

Kinh Nghiệm Chọn Sơn Nước Dựa Vào Màu Sắc Sơn

Màu sắc là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ, độ đẹp sáng của ngôi nhà, bên cạnh đó chú ý đến màu sơn sẽ giúp bạn chọn được sơn nước chất lượng. Sơn nước tốt có màu sơn sáng và mịn, giữ được màu lâu không bị phai theo thời gian mang lại vẻ đẹp bền vững cho ngôi nhà.

5 Kinh Nghiệm Bỏ Túi Chọn Sơn Jotun
5 Kinh Nghiệm Bỏ Túi Chọn Sơn Jotun

Kinh Nghiệm Chọn Sơn Nước Dựa Vào Độ Bóng

Độ bóng là điều cần chú ý đều tiên khi gia chủ chọn sơn nước , độ bóng phản ánh chất lượng sơn tốt đến mức nào. Vì sơn nước càng bóng thì chất lượng càng cao, khả năng chống bụi, rêu mốc cao, cũng như dễ dàng trong việc vệ sinh, tẩy rửa các vết bẩn dính trên tường. Tuy nhiên cần lưu ý khi chọn sơn nước là độ bóng của sơn cũng không thể kết luận loại sơn nước cao cấp vì độ bóng tỷ lệ nghịch với khả năng đàn hồi, dẫn đến ảnh hưởng đên tuổi thọ của công trình.

Cần chú ý không sơn tường khi tường quá láng, bóng, trơn sẽ làm giảm độ bám dính của sơn nước. Lớp sơn sau một thời gian sẽ dễ bị phai màu hoặc bong tróc.

Khi sơn tường bằng sơn nước gia chủ nên thuê thợ sơn có kinh nghiệm để tránh những sai lầm gây giảm chất lượng sơn công trình.

Kinh Nghiệm Chọn Sơn Nước Dựa Vào Thương Hiệu Hãng Sơn Nước

Khi lựa chọn sơn nước jotun chất lượng gia chủ nên chú ý đến độ uy tín của hãng sơn. Một hãng sơn nước tốt sẽ được nhiều người sử dụng từ đó tiếng tăm và độ uy tín của sơn cũng sẽ được tăng theo.

Những Hãng Sơn Cao Cấp

Trên thị trường có rất nhiều hãng sơn uy tín để gia chủ có thể lựa chọn như:
– Sơn Dulux: Đây là loại sơn rất được nhiều gia chủ tin tưởng trong nhiều năm gần đây. Với những ưu điểm vượt trội như độ láng mịn hoàn hảo, độ bám dính của màu sơn tốt, không chứa các chất độc hại, Dulux đã ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường sơn.

5 Kinh Nghiệm Bỏ Túi Chọn Sơn Jotun
5 Kinh Nghiệm Bỏ Túi Chọn Sơn Jotun


– Sơn Jotun: Là loại sơn có khả năng chống ẩm mốc cũng như độ phủ cao giúp gia chủ có thể tiết kiệm dược chi phí sơn nhà. Đương nhiên cũng không kém cạnh gì Dulux Jotun cũng là một hãng sơn nước cao cấp đáng để các gia chủ lựa chọn.


– Sơn Mykolor: Với những tính năng và tiện ích vượt trội như độ phủ cao, giá thành phải chăng sự hoàn mỹ đạt đến hoàn hảo đã tạo lên một tên tuổi sơn nước chất lượng Mykolor.


– Sơn Nippon: Bộ 5 hãng sơn chất lượng ta không thể không kể đến sơn Nippon. Đây là loại sơn không chứa các chất độc hại như chì và thủy ngân nên các quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.


– Sơn Kova: Nổi tiếng là một hãng sơn uy tín trên thị trường Kova đã ngày càng khiến khách của mình hài lòng hơn với độ chống rêu mốc, mưa nhiều và rất bền màu với ánh sáng.

Những Điều Kiện Cần Biết Khi Sơn Nước Jotun Chất Lượng

Bên cạnh kinh nghiệm chọn sơn nước chất lượng thì việc tiến hành sơn sơn nước cũng cần có những chú ý nhất định để khi sơn lên, màu sắc được đều và đẹp nhất có thể. Cụ thể như không nên sơn khi độ ẩm tường quá cao, điều này dẫn đếm độ bám dính của sơn không có, xảy ra hiện tượng bong tróc về sau này. Cũng không nên sơn khi tường quá khô.

Kinh Nghiệm Chọn Sơn Nước Dựa Vào Nguồn Gốc Sơn 

Tiếp đó, bạn cần quan tâm đến vấn đề nguồn gốc của sơn, một thương hiệu sơn tin tưởng nhưng nếu được pha trực tiếp tại nhà máy thì chất lượng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên không thể nói tất cả các loại sơn pha tại trung tâm pha màu đều không tốt, nhưng do nhiều người bán hàng vì lợi nhuận mà lấy base khác pha màu khiến cho chất lượng sơn bị giảm sút, đánh mất niềm tin của người tiêu dùng cũng như làm ảnh hưởng đến thương hiệu sơn.

5 Kinh Nghiệm Bỏ Túi Chọn Sơn Jotun Chất Lượng
5 Kinh Nghiệm Bỏ Túi Chọn Sơn Jotun Chất Lượng

Kinh Nghiệm Chọn Sơn Jotun Chất Lượng Dựa Vào Mẹo Xem Sản Phẩm Sơn Nước 

Khi bạn ra cửa hàng xem sơn, bạn xem xung quanh thùng sơn, xem nắp thùng sơn có dấu vết cạy mở nắp thùng hay chưa. Xem vỏ sơn còn mới không, mã mùa sơn có bị thay đổi hay mờ. Hiện nay, các hãng sơn đều in màu sơn trực tiếp lên thùng sơn, còn màu pha sơn được dán giấy in từ pha sơn nước.

Hi vọng với kinh nghiệm chọn sơn nước trên đây, các gia chủ có thể mang lại cho công trình của mình một áo khoác mới, đẹp và trường tồn với thời gian. Cùng với đó hãy tìm hiểu thêm về việc lựa chọn đại lý sơn jotun uy tín để sản phẩm sơn jotun đạt hiệu quả cao nhất khi thi công

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang

Email : sm@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn