Sơn Phản Quang Gờ Giảm Tốc

Sơn Phản Quang Gờ Giảm Tốc được ứng dụng ngày càng nhiều công trình giao thông nơi có các gờ giảm tốc độ hỗ trợ cho sự quan sát của người điều khiển phương tiện giao thông.

I .Tại sao cần cần Sơn Phản Quang Gờ Giảm Tốc

Sơn Phản Quang Gờ Giảm Tốc
Gờ giảm tốc xuống hầm giữ xe

Tại các trục đường nhỏ như đường giao thông trong khu dân cư đông đúc hoặc trong các đường hẻm, các đơn vị thi công hay người dân trong khu phố thường làm các gờ giảm tốc để hạn chế tốc độ của các xe chạy vào nhầm tránh những tai nạn đáng tiếc đặc biệt là trẻ nhỏ chưa ý thức được mối nguy hiểm. Ngoài ra, ngày nay gờ giảm tốc còn được ứng dụng rất nhiều ở các tầng hầm để xe hỗ trợ cho người điều khiển phương tiện xuống dốc dễ dàng hơn.

Để giúp người điều khiển có thể nhanh nhạy phát hiện phía trước có các gờ giảm tốc để có thể tự điều chỉnh tốc độ phù hợp, tránh các trường hợp bất ngờ mất lái nên các gờ giảm tốc đã được sơn lớp sơn phản quang.

II .Những hãng sơn khuyên dùng

Sơn Phản Quang Gờ Giảm Tốc
Những hãng sơn khuyên dùng

Nắm bắt xu hướng thị trường, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp dòng sơn phản quang. Và sau đây là vài hãng sơn cung cấp sơn phản quang chất lượng cao:

  • Sơn phản quang Nippon: Là sơn dầu có độ nhám và ưu điểm là nhanh khô, màu sắc nổi bật và độ bền cao giúp dễ dàng quan sát nhìn thấy ngay từ xa.
  • Sơn phản quang Joton: Là dòng sơn có tính kháng nước, kháng kiềm, hạn chế sự ảnh hưởng của xăng dầu và chịu được độ mài mòn cao.
  • Sơn phản quang Rainbow: Dòng sơn có độ che phủ cao, độ phản quang tốt, độ bền lâu cùng với khả năng chống lại các chất hóa học hay các tác động về lực tốt.

Khi quý khách gọi cho chúng tôi bạn sẽ được :

  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí.
  • Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động :    0903.61.22.26

                   0903.11.22.26

Chat Facebook