Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sơn PU (Polyurethane) Là Gì Ứng Dụng Sơn Pu Trong Công Nghiệp ra sao ? là câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặc ra hiện nay.

Vuongquocson.vn là đơn vị cung cấp và thi công sơn pu uy tín

SƠN PU ( POLYURETHANE ) LÀ GÌ ?

sơn PU (polyurethane)
sơn PU (polyurethane)

Sơn  polyurethane  hoặc có tên gọi khác là sơn pu rainbow, đây là dòng sơn hai thành phần được sản xuất trên cơ sở nhựa acrylic polyol và kết hợp với bột màu ,dung môi ,các phụ gia cùng chất đóng rắn.

Các loại sơn pu rainbow có nhiều chủng loại mẫu mã cũng như màu sắc khác nhau nên đây cũng đang là dòng sản phẩm đang được dùng phổ biến cho ngành công nghiệp và dùng cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Hiện nay dòng sơn này thường được sử dụng nhiều cho các công trình và được phân phối bởi vuongquocson.vn

Ta đã hiểu Sơn PU Là Gì Ứng Dụng Sơn Pu trong công nghiệp ra sao ?

ỨNG DỤNG SƠN PU TRONG CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

Chống mài mòn cơ học: lớp phủ sàn epoxy giúp sàn nhà tăng thêm độ bền, chịu được các thiết bị và máy móc nặng nề với lưu lượng cao. Bạn không phải lo lắng khi di chuyển hàng hóa quá nặng trên sàn.

Yếu tố thẩm mỹ: sàn có độ bóng cao, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. Bất cứ vết bẩn nào đều dễ dàng lau chùi

Chống ăn mòn hóa học: Sàn epoxy có khả năng chống lại ăn mòn tốt, không thấm nước, hóa chất axit, kiềm, nước biển..có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Thi công và bảo trì nhanh chóng: việc sở hữu một sàn epoxy không mất quá nhiều thời gian. Bạn không cần phải đóng cửa cơ sở để thi công hay sửa chữa sàn epoxy. Bạn không lãng phí thời gian với việc vệ sinh thường xuyên.

ĐẠI LÝ BÁN SƠN PU RAINBOW
ĐẠI LÝ BÁN SƠN PU RAINBOW

Sơn PU Là Gì Ứng Dụng Sơn Pu trong công nghiệp ra sao ? Vậy đâu là đơn vị uy tín để lựa chọn sơn pu cho công trình của các bạn ?

ĐỊA CHỈ ĐẠI LÝ BÁN SƠN PU :

Đại Lý Sơn PU Uy Tín Hiện Nay
Đại Lý Sơn PU Uy Tín Hiện Nay

Các loại sơn pu rainbow trên thị trường hiện nay với nhiều chủng loại và giá cả khác nhau, từ đó sơn pu rainbow đang dần trở thành sản phẩm phổ biến mang tính công nghiệp cho người tiêu dùng.và đại lý bán sơn pu rainbow tại vuongquocson.vn là địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Để biết thêm về Sơn PU Là Gì Ứng Dụng Sơn Pu trong công nghiệp ra sao ? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.11.22.26

Email : sale002@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn