Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Rất nhiều người luôn muốn biết sơn sàn Epoxy bê tông là gì ? sơn sàn bê tông có chịu được tải trọng hay không ?

Để giúp bạn có thêm hiểu biết về sơn sàn  cũng như là những thông tin hỗ trợ cho việc tìm chọn mua những dòng sơn cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình,thì bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn.

Sơn sàn epoxy bê tông là gì ?
nhà xưởng sử dụng sơn sàn epoxy bê tông cao cấp

SƠN SÀN EPOXY BÊ TÔNG LÀ GÌ ? SƠN SÀN BÊ TÔNG CÓ CHỊU TẢI TRỌNG TỐT KHÔNG ?

Sơn sàn epoxy bê tông là gì ?

Sơn sàn epoxy bê tông hay còn gọi  sơn epoxy là dòng sơn hai thành phần với phần bao gồm :

Phần sơn hay gọi tắt là thành phần A được sản xuất trên cơ sở nhựa epoxy phân tử lượng thấp .

Và chất đóng rắn gọi chung là thành phần B là các hợp chất cao phân tử  dạng  polymidoamie hoặc cycloalipphatics.

Khi hai thành phần này kết hợp lại với nhau tại nên hệ sơn đóng rắn hóa học

Vậy thì dòng sơn này có chịu được tải trọng hay không ?

Sơn sàn epoxy bê tông có thể chịu được tải trọng từ  những mức độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng mà tiến hành thi công cho phù hợp

Chẳng hạn như là sử dụng sơn bê tông cho tường ,bệ máy và sàn kho ở cấp độ nhẹ

Sơn lót bê tông cho sàn kho xưởng với mức độ trung bình và sơn bê tông cho sàn kho nhà xưởng có sử dụng thiết bị cơ giới ,thì phải đòi hỏi sử dụng loại sơn epoxy chuên dụng sử dụng cho sàn bê tông chịu được tải trọng tốt .

Vậy nói tóm lại là sơn sàn epoxy có thể sử dụng được cho nhiều mục đích khách nhau và đặc biệt là sử dụng được cho sàn bê tông chịu tải trọng nặng

thi công sơn sàn epoxy bê tông
thi công sơn sàn epoxy bê tông

NHỮNG ƯU ĐIỂM  CỦA DÒNG SƠN SÀN EPOXY BÊ TÔNG

Sơn sàn epoxy bê tông  cực kỳ bền trong môi trường hóa chất hoặc môi trường dung môi

Dòng sơn sàn epoxy bê tông này  có khả năng chịu mài mòn rất cao , chính vì thế mà khi thi công cho sàn nhà xưởng thì có thể chịu được các va chạm ma sát  của những vật nặng khi tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà .

Đặc biệt là sơn sàn epoxy có khả năng bám dính cực tốt trên bề mặt bê tông chính vì thế mà nó là dòng sơn được sử dụng và ứng dụng nhiều trong các nhà xưởng xí nghiệp .

Thi công sơn sàn epoxy bê tông
một sản phẩm của sơn epoxy bê tông

CÁC LOẠI SƠN SÀN EPOXY TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trên thị trường đang có hai dòng sản phẩm sơn sàn epoxy được sử dụng  chủ yếu đó là sơn  phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng cho sàn bê tông.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà nên lựa chọn dòng sơn sàn epoxy nào cho phù hợp nhất

Mỗi loại sơn thì có những đặc trưng nhất định nhưng chung quy lại thì đều là các dòng sơn chất lượng và phù hợp nhất cho sàn bê tông.

Chẳng hạn như là đối với sơn epoxy tự san phẳng thì  có khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt bằng phẳng tuyệt đối do lớp sơn có khả năng tự cân bằng, ngoài ra sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn chuyên dùng cho các môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện….

Tuy nhiên sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng cho sàn nhà xưởng có nhược điểm là giá thành cao hơn so với sơn sàn epoxy ,nếu sử dụng dòng sơn này thì chi phí sẽ cao hơn so với sơn epoxy thông thường nếu thi công với diện tích cần sơn epoxy .

Còn sơn phủ epoxy thì tính thẩm mỹ không cao bằng sơn epoxy tự san phẳng,tuy nhiên thì khi sử dụng dòng sơn này thì sẽ hạn chế phát sinh bụi bẩn nhưng vẫn bảo vệ được sản bê tông một cách hoàn hảo.

Thi công sơn sàn epoxy bê tông
Quy trình thi công sơn epoxy sàn bệnh viện

NÊN TÌM MUA CÁC SẢN PHẨM SƠN EPOXY BÊ TÔNG Ở ĐÂU LÀ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG.

Với bài viết cùng những thông tin tương đối đầy đủ về dòng sơn sàn epoxy bê tông ,chắc hẳn bạn cũng đã phân biệt được thế nào là sơn sàn epoxy bê tông rồi đúng không ?

Vậy  công việc còn lại là chỉ việc tìm tới các địa chỉ uy tín để tìm mua dòng sơn này cũng như  là chọn được hãng sơn nào  là chất lượng nhất

Trên thị trường hiện nay có nhiêu địa chỉ cung cấp và phân phối sơn sàn epoxy bê tông với  chất lượng cũng như giá cả hợp lý ,chẳng hạn như là địa  chỉ vuongquocson.vn .

Thi công sơn lớp sơn lót Epoxy cho nền nhà xưởng

Ngoài ra thì  cũng có nhiều hãng sơn nổi tiếng về uy tín sản xuất  các dòng sản phẩm sơn sàn epoxy bê tông như là của hãng rainbow, kcc, seamaster, jotun ……

Bạn có thể tìm hiểu và tìm mua cho mình sản phẩm tốt nhất và giá cả phải chăng nhất cho mục đích sử dụng của mình .

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn