Khám Phá Sơn Chống Rỉ Cho Tàu Biển Tại Đại Lý Sơn Hải Âu

Hình ảnh đơn vị thi công sơn tàu biển uy tín tại vuongquocson.vn

Đúng như tên gọi của nó, Sơn Tàu Biển Chất Lượng là dòng sơn được sản xuất nhằm dùng thi công các loại tàu biển trong ngành công nghiệp sản xuất tàu hiện nay.

VuongQuocSon Là đội ngũ thi công sơn hải âu chất lượng. Tốt nhất cho tàu thuyền hiện nay hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé.

hỉnh ảnh sơn tàu biển tại vuongquocson.vn
Nhà phân phối sơn tàu biển uy tín

Tìm Hiểu Về Sơn Tàu Biển Chất Lượng Giá Rẻ Cùng Đại Lý Sơn Hải Âu

Giao thông đường thủy chiếm vị trí rất quan trọng trong nghành giao thông vận chuyển hàng hóa của Việt Nam. Tàu biển hoạt động trên bề mặt nước biển có nồng độ mặn của muối cũng với tính axit cho nên rất dễ bị ăn mòn, nên cần sử dụng loại sơn tàu biển thích hợp nhất. Hiện nay, sơn chống rỉ tàu biển được sử dụng chuyên biệt để bảo vệ các phương tiện vận tải như tàu biển, xà lan, thuyền…khỏi sự ăn mòn xâm thực của muối biển, tác động khắc nghiệt của khí hậu vùng biển và ven biển.

Nhằm khuyến khích các ngư dân bám biển ra ngoài khơi xa, các chủ xưởng đóng tàu luôn cố gắng tìm những thương hiệu sơn tàu biển tốt đang có  trên thị trường. Việc lựa chọn dòng sơn phù hợp với mỗi loại tàu khác nhau cũng không dễ dàng, đòi hỏi sự hiểu biết nhất định về từng dòng sơn cũng như tính chất của nó.

Một trong những điều nên lưu ý là tìm ra dòng sản phẩm sơn tàu biển chuyên biệt cho từng bộ phận trên tàu như: Sơn chống rỉ tàu biển, sơn chống hà tàu biển, sơn chống rỉ gốc cao su clo hóa, sơn phủ cao su clo hóa, sơn biến tính, chuyên dụng cho sơn trên tàu thủy, sơn tàu biển, sơn xà lan với công nghệ tốt nhất bảo vệ các con tàu đồng thời làm sạch hơn cho môi trường nước biển.

hỉnh ảnh công ty sơn tàu biển tại vuongquocson.vn
Công ty cung cấp sơn tàu biển uy tín

Vì Sao Lựa Chọn Sơn Tàu Biển Chống Rỉ Hải Âu?

Loại sơn dùng thi công tàu biển đòi hỏi phải có độ bền cũng như khả năng chống ăn mòn với nước muối biển phải cao. Điều này được thể hiện rõ trong các thành phần được sử dụng để sản xuất mà các hãng đã dùng để chế tạo nên dòng sơn tàu biển chuyên dụng. Hiện nay, một trong những loại sơn tàu biển uy tín được nhiều người tin dùng là dòng sơn chống rỉ Hải Âu. Đây là loại sơn Epoxy có 2 thành phần là dung môi và phần nóng rắn polyamide. Chúng mang lại độ bền và độ bóng cao, độ bám dính hiệu quả cùng khả năng chống thấm nước tuyệt đối được kiểm nghiệm trong quá trình sử dụng. Mang những ưu điểm của sơn chống rỉ hai thành phầnsơn tàu biển Hải Âu là một phần của hệ thống sơn hoàn chỉnh được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Ngoài ra, sơn có thể sử dụng độc lập hay kết hợp với các loại sơn lót, sơn phủ khác, mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo trong cả môi trường nước biển và nước ngọt.

Hình ảnh Đại lý cấp 1 chuyên cung cấp sơn tàu biển tại vuongquocson.vn
Đại lý cấp 1 chuyên cung cấp sơn tàu biển từ nhà máy

Thi Công Sơn Tàu Biển Chất Lượng Giá Rẻ Tại Đại Lý Sơn Hải Âu

Do sơn có hàm lượng chất rắn cao, chịu mài mòn tốt, cần lưu ý các công tác làm sạch bề mặt để có thể sơn ở chiều dầy cao. Tránh để sơn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong quá trình thi công nếu không sẽ bị phấn hóa. Để thi công sơn chống rỉ Hải Âu một cách hiệu quả, sau đây là một số hướng dẫn kĩ thuật về dòng sơn này: 1/ Chuẩn bị bề mặt:

  • Bề mặt phải sạch, khô và không dính các tạp chất như bụi bẩn, đất cát, các chất làm giảm độ bám dính của sơn
  • Bề mặt thép đã sơn lớp chống rỉ tạm thời: Bề mặt sơn lót chống rỉ tạm thời thích hợp phải sạch, khô và không bị hư hại.
  • Khô bề mặt: 3.5- 24h,Khô cứng: 6- 80h,Khô để sơn lớp kế tiếp tối thiểu: 6-80h

2/ Sau khi chuẩn bị tốt về khâu chuẩn bị sơn tàu biển, ta tiến hành phương pháp thi công với sơn chống rỉ Hải Âu với những lựa chọn sau:

  • Sơn phun: Sử dụng máy sơn áp lực cao hay máy sơn thông thường
  • Cọ: Chỉ dùng khi sơn dặm và sơn cho những vị trí nhỏ, cần lưu ý khi sơn để đạt được chiều dầy khô chỉ định.
  • Ru lô: Có thể sử dụng cho những vị trí nhỏ nhưng không nên dùng để thi công lớp sơn chống rỉ thứ nhất, lưu ý cẩn thận trong khi sơn để đạt được chiều dầy màng sơn khô chỉ định.
hỉnh ảnh thi công sơn tàu biển tại vuongquocson.vn
Thi công sơn tàu biển uy tín

Đại Lý Sơn Hải Âu Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Từ Nhà Máy

Để lựa chọn một dòng sơn tàu biển phù hợp với mục đích sử dụng thì khách hàng cần nắm bắt được các kiến thức cần thiết của một nhà tiêu dùng: thương hiệu, tính chất sơn, mục đích sử dụng sơn, tính chất của từng loại sơn…

Điều quan trọng không kém đó chính là tìm kiếm địa chỉ uy tín và có thương hiệu trong việc phân phối loại sơn bạn muốn tìm. vuongquocso.vn tự hào là đại lý sơn uy tín tại thị trường Việt Nam, cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng nhất.

Hãy đến với vuongquocson.vn nếu quý khách hàng có bất cứ nhu cầu tư vấn nào về các dòng sơn tàu biển. Tất cả những yêu cầu về chất lượng dịch vụ cho đến giá cả và chế độ bảo hành đều được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và chuyên nghiệp nhất.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Tốt

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook