Các dòng sơn hiên nay đang ngày càng hiện đại và phát triển, trong đó Sơn Phủ 1 Thành Phần Jotun đã và đang phát triển bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Lịch Sử Hình Thành Của Dòng Sơn Phủ 1 Thành Phần Jotun

Nhắc đến Sơn Phủ 1 Thành Phần Jotun, người ta thường nghĩ ngay đến một thương hiệu đình đám trong suốt thời gian dài vừa qua bởi hệ thống mà vô cùng đặc sắc và phong phú lên đến con số trên 2000.Sự đa dạng về màu sắc như tạo nên một bản giao hưởng thật sống động, người ta dễ dàng bắt gặp thương hiệu Sơn Jotun ở tất cả khắp mọi nơi, vậy nguồn gốc của Sơn Jotun là như thế nào?

Quay ngược lại thời điểm vào năm 1920, cách nay gần 1 thế kỷ. Khi ngành công nghiệp đánh bắt đang ở thời điểm cực kì hưng thịnh, thì sự ra đời của jotun như một trang bị thiết yếu cho tàu thuyền lúc đấy. Nhận thấy tiềm năng phát triển, Gleditsh sr lần đầu tiên họp cổ đông và thành lập Công ty Sơn Jotun ngay tại Na-uy. Đến nay đó vẫn là 1 quyết định thật sáng suốt bởi Sơn Jotun không chỉ phát triển ở các ngành công nghiệp năng mà còn phát triển đại trà ở các đại lý sơn Jotun lớn, nhỏ.

Sơn Phủ Nội Thất Một Thành Phần Jotun
Sơn Phủ Nội Thất Một Thành Phần Jotun

Sơn Phủ 1 Thành Phần Jotun Xuất Hiện Ở Các Công Trình Nào Trên Thế Giới?

  • Nhờ vào chất lượng siêu tối ưu, không chỉ dừng ở mức được các đại lý sơn Jotun tin dùng. Mà Sơn Jotun còn được sử dụng vào các công trình lớn trên thế giới như:
  • Tháp Khalifa tại Dubai (Tòa nhà cao nhất trên thế giới cao 829.8 m- 163 tầng. Sử dụng gần 487,000 lít sơn trang trí, sơn công nghiệp Jotun và122 tấn sơn tĩnh điện Jotun
  • Tháp Eiffel đã sử dụng 3 tone màu nâu tinh tế của sơn Jotun? Chân tháp được sơn màu đậm nhất và nhạt dần về phía trên đỉnh để du khách có thể nhìn thấy tháp đồng màu ở mọi góc độ nhìn. Cứ 7 năm tháp Eiffel lại được sơn lại một lần để chống rỉ sét. Mỗi lần sơn lại cần đến hơn 60 tấn sơn, 25 thợ sơn và gần1,500 chiếc chổi sơn.
  • Burj Al Arab được mệnh danh là khách sạn 7 sao sang trọng bậc nhất trên thế giới . Với căn phòng hoàng gia có diện tích rộng lên đến 780m². Toàn bộ tòa tháp cao 321 mét với kiến trúc độc đáo với hình cánh buồm này được bảo vệ bởi sơn Jotun.
  • Jotun cũng tự hào vì là nhà cung cấp sơn cho tháp truyền hình Canton- Quảng Châu, Trung Quốc- cao 600 mét là nằm top 3 trong cá tòa tháp cao nhất thế giới.
  • Cao 262m với 68 tầng, Bitexco Financial Tower cũng là một trong những tòa tháp cao nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Vì Sao Lại Chon Sơn Phủ Một Thành Phần Jotun?

Sơn Phủ Nội Thất 1 Thành Phần Jotun
Sơn Phủ Nội Thất 1 Thành Phần Jotun

Với các đặc tính và khả năng đặc chỉ có ở dòng Sơn Phủ Nội Thất 1 Thành Phần Jotun. Các đặc tính này chỉ có ở Sơn Phủ Nội Thất 1 Thành Phần Jotun mà thôi và không dòng sơn nào có được. Với các đặc tính đặc biệt này thì dòng Sơn Phủ Nội Thất 1 Thành Phần Jotun dung làm lớp sơn phủ hoàn thiện trong một hệ thống sơn ankyd.

Lớp sơn phủ này dung cho bề mặt gỗ và sắt thép. Giúp cho bề mặt sắt thép và gỗ có một độ bền cao với mọi thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, nó sơn còn có độ bền màu cực kì cao. Những điều đó sẽ mang lại cho khách hàng một công trình hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Vậy muốn tìm đại lý thi công và nhà phân phối sơn jotun chính hãng ở đâu?

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Sơn Phủ Nội Thất 1 Thành Phần

Với các đặc tính như trên, Sơn Phủ Nội Thất 1 Thành Phần ngày càng có vai trò quan trọng trong hiện nay. Nó xuất hiện ở hầu hết trên mọi công trình lớn nhỏ hiện nay. Nó còn mang lại cho bạn một công trình hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, tp.HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.112.226 Mr.Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: Vuongquocson.vn

error: Content is protected !!