Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Đồng Nai

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Cần Thơ

Loại cỏ nhân tạo lý tưởng để quý khách hàng làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Quý khách hàng tham khảo tại Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Đồng Nai.

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Đồng Nai
Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Thi Công Cỏ Nhân Tạo

Cỏ nhân tạo là vật liệu thi công sân vườn quen thuộc trên thị trường hiện nay. Hiện nay, cỏ nhân tạo đang được sử dụng nhiều trong các loại sân thể thao. Như sân bóng đá mini, sân bóng chày, sân golf. Ngoài ra, một số gia đình cũng sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí tiểu cảnh trong nhà, sân vườn nhỏ đẹp, quán cafe, công viên, trường mầm non, khu vui chơi cho thiếu nhi. Phủ xanh các khoảng sân vườn bị bỏ trống. Từ đó tạo nên để một không gian xanh mát, đặc biệt thuận tiện cho việc khi chăm sóc và bảo quản.

Quy trình thi công lắp đặt cỏ nhân tạo dành cho sân vườn đơn giản, dễ dàng và không yêu cầu kỹ thuật cao. Tuy nhiên, quá trình này cần được thực hiện bài bản, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Giúp thảm cỏ nhân tạo sau hoàn thiên luôn giữ được vẻ hoàn hảo, tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao.

Khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn, quý khách hàng nên lưu ý một số điểm sau để có một thảm cỏ đẹp, đúng như mong muốn của mình:

1. Xác định chính xác kích thước

Xác định diện tích sân vườn cần thi công, từ đó tính toán số lượng cỏ cần dùng, tránh hao tốn nguyên liệu và chi phí:

 Đây là yếu tố rất quan trọng để quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa sân vườn. Việc tiến hành đo đạc, xác định kích thước sân vườn cân thi công cỏ nhân tạo sẽ làm cho thời gian, chi phí cũng như công sức đều được rút ngắn. Nên tiến hành loại bỏ sạch sẽ các vật chiếm diện tích thi công như sỏi đá, cây, cỏ dại. Để việc đo lường và xác định chất lượng bề mặt tốt nhất.

2. Xác định khu vực xung quanh sân vườn cần thi công

Ý tưởng xây dựng sân vườn của quý khách lấy sân vườn hay thảm cỏ nhân tạo làm chính. Xác định điều này chính xác sẽ giúp sự lựa chọn các loại cỏ nhân tạo khác nhau phù hợp, biết được những loại cỏ mà quý khách hàng cần mua. Quý khách hàng sẽ mua lượng cỏ vừa đủ, tránh lãng phí.

Việc lắp đặt, thi công cỏ nhân tạo sẽ làm ảnh hưởng tới kết cấu của sân vườn, mặt đất và các công trình gần đó. Chính vì vậy, nếu quý khách hàng xác định cỏ nhân tạo đóng vai trò chủ đạo trong thiết kế sân vườn. Qúy khách hàng phải lên kế hoạch thật chi tiết từ các công đoạn như làm nền hạ, san nền, trải đá,… Các công đoạn này cần được đảm bảo thực hiện một cách cẩn thận, đúng đắn. Tránh làm ảnh hưởng tới kết cấu các khu vực xung quanh.

3. Chuẩn bị bề mặt thi công đạt chuẩn – độ khô, độ ẩm và sạch sẽ tuyệt đối:

Ở bước này, quý khách cần loại bỏ và vận chuyển các vật cản ra khỏi khu vực lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn. Các vật cản cần phải được loại bỏ không sót vật nào. Nhất là cây, cỏ dại bởi sự sinh sôi của chúng rất nhanh. Nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến mặt cỏ nhân tạo sau này. Quá trình chuẩn bị bề mặt càng kĩ càng bấy nhiều bề mặt thi công cỏ nhân tạo cũng sẽ có độ bền cao bấy nhiêu.

Ưu Điểm Của Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

  • Khả năng thấm hút nước rất tốt: Chính vì vậy, bề mặt cỏ nhân tạo sẽ không bị đọng nước. Nhờ ưu điểm đó mà cỏ nhân tạo được sử dụng rất nhiều trong sân thể thao, đặc biệt là bóng đá. Cỏ nhân tạo hạn chế được tối đa chấn thương, không làm cho người di chuyển trên đó bị trượt ngã. Cỏ nhân tạođược sản xuất trên dây truyền hiện đại và kiểm định chặt chẽ đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.
  • Tiết kiệm: Cỏ nhân tạo không giống cỏ tự nhiên. Nó không cần tốn công chăm bón, cắt tỉa mà vẫn luôn giữ được màu xanh tự nhiên. Nhờ vậy, sử dụng cỏ nhân tạo cho sân vườn là quý khách hàng đã tiết kiệm được một khoản tiền thuê nhân công, mua phân bón đáng kể. Cỏ nhân tạo thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe con người. Sản phẩm cỏ nhân tạo hiện nay hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Hướng Dẫn Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Đồng Nai

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Đồng Nai
Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Đồng Nai

Bước 1. Chuẩn bị bề mặt thi công:

Loại cỏ các lớp cỏ dại, cỏ tự nhiên, các lớp đất đá ra khỏi bề mặt. Tiến hành rải đá dăm hoặc cát lên và nén ổn định nền. Với bề mặt sân đã được thi công lát gạch hoặc bê tông. Chỉ tiền vệ sinh sạch bụi bẩn là được.

Bước 2: Hướng Dẫn Thi Công

  • Vận chuyển cỏ nhân tạo đến vị trí cần gắn cỏ.
  • Dùng dao hoặc kéo để cắt bỏ lớp vỏ ni lông bọc cuộn cỏ nhân tạo. Cắt cỏ theo đúng diện tích của các khu vực cần thi công.
  • Bố trí đều các cuộn cỏ theo chiều ngang hoặc chiều dọc của bề mặt thi công. Và nối kết, cố định chúng bằng keo chuyên dụng hoặc đinh (có thể thay thế bằng dây nhựa cùng màu cỏ).
  • Tùy theo yêu cầu của người dùng, bề mặt thi công biển quảng cáo sẽ được phủ từ 1 đến 2 lớp cỏ nhân tạo bắt mắt, sau đó sử dụng máy đánh cỏ để làm tơi các sợi cỏ.

Lưu Ý Đối Với Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

  • Tuyệt đối không thi công cỏ khi trời mưa, nhiệt độ ẩm ướt.
  • Lựa chọn loại cỏ phù hợp với bề mặt và điều kiện kinh tế.

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Thi Công Chuyên Nghiệp

Cỏ nhân tạo là một trong những mũi nhọn về thi công của công. Với kinh nghiệm thi công nhiều sân cỏ nhân tạo lớn nhỏ cho các hạng mục khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để đạt được kết quả tốt nhât cho công trình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook