Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Huyện Nhà Bè

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Bến Tre

Loại cỏ nhân tạo nào phù hợp để thi công trang trí các loại sân vườn, tạo không gian thật thoáng mát, đẹp đẽ. Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Huyện Nhà Bè

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Huyện Nhà Bè
Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Ngày nay, khi phong trào trang trí các khu vực sân vườn ngày càng phát triển. Cũng là điều kiện để việc kinh doanh các loại thảm, gạch lát sân vườn chiếm ưu thế. Du nhập vào Việt Nam không lâu tuy nhiên đã có khả năng chiếm lĩnh thị trường thi công sân vườn. Có khả năng lớn thay thế các vật liệu chuyên dụng bao gồm cả cỏ tự nhiên để thi công sân vườn – chính là cỏ nhân tạo.

Chính những tiềm năng lớn từ ngành kinh doanh cỏ nhân tạo mà thị trường cỏ nhân tạo rất sôi động và đa dạng. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu cỏ với chất lượng khác nhau. Do vậy, sẽ gây khó khăn khi quý khách hàng lựa và dễ khiến quý khách hàng có đôi chút nhầm lẫn khi đánh giá và lựa chọn. Để lựa chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp và ưng ý. Quý khách hàng cần chú ý đếnmột số lưu ý sau:

1. Nắm vững các kiến thức về thông số kỹ thuật của từng mẫu cỏ:

Mỗi loại cỏ mang theo mình những thông số kĩ thuật khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà có sự lựa chọn loại cỏ với thông số kỹ thuật phù hợp. Thông số kỹ thuật của cỏ thường bao gồm các yếu tố như:

 • Chiều cao của sợi cỏ, được tính bằng đơn vị là mm (Được kí hiệu là Pile Height).
 • Trọng lượng sợi cỏ, đơn vị đo lường tương ứng là 1gr/10.000m (Được kí hiệu là Dtex).
 • Số mũi khâu trên một bụi cỏ, với các thảm cỏ thông thường, số mũi khâu được tính tốt nhất trong khoảng từ 130 đến 220 mũi khâu (Được ký hiệu là Stitch Rate).
 • Khoảng cách giữa các hàng cỏ, được tính bằng inch (được ký hiệu là Gauge).
 • Số lượng mũi khâu trên một mét vuông cỏ được ký hiệu là Density.

2. Chất liệu sợi cỏ:

Trên thị trường có rất nhiều loại cỏ khác nhau. Khi lựa chọn cỏ nhân tạo, quý khách hàng nên lựa chọn loại cỏ được làm từ loại nhựa tổng hợp PE hoặc PP. Đây là loại nhựa cao cấp, có khả năng tái chế lại. Là loại nhựa lý tưởng để thi công sân vườn, đảm bảo an toàn với sức khỏe và môi trường.

3. Chiều cao của sợi cỏ:

Cỏ nhân tạo dành riêng cho sân vườn hiện nay được chia là 3 loại với chất lượng khác nhau. Tùy vào điều kiện kinh tế hay mong muốn, mục đích sử dụng mà quý khách ahfng có những lựa chọn phù hợp. Cỏ nhân tạo được chia làm 3 loại với 3 khung chiều cao thông thường là 1 cm, 2 cm và 3 cm.

4. Các loại cỏ nhân tạo sân vườn hiện nay:

Cỏ nhân tạo trên thị trường được chia làm 2 loại chính:

 • Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ: Đây là loại cỏ có giá thành hợp lý. Nhờ ưu điểm này mà nó được sử dụng ở rất nhiều công trình và dự án. Tuy có giá thành rẻ nhưng nó vẫn  đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, các yếu tố kĩ thuật. Và đặc biệt chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường. Cỏ nhựa trang trí giá rẻ có thời gian sử dụng từ 3-5 năm.
 • Cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng cao: Loại cỏ này được dùng nhiều  với các công trình chất lượng cao. Hoặc một số dự án có vốn đầu tư lớn; dài hạn như các khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Ưu Điểm Của Cỏ Nhân Tạo

 • Tính thẩm mỹ: Cỏ nhân tạo có bảng màu rất đa dạng. Nhờ vậy, quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn trang trí, phối hợp màu sắc để tạo ra khoảng sân như mong muốn.
 • Độ bền: Cỏ nhân tạo được làm bằng chất liệu cao cấp, nhờ vậy nó mang đến độ bền bỉ tuyệt đối. Kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Tuổi thọ trung bình của cỏ nhân tạo giao động chủ yếu từ 3 đến hơn 10 năm.
 • Thời gian thi công: Cỏ nhân tạo không tốn thời gian lắp đặt, thời gian làm đất hay san nền. nhờ vậy, cỏ nhân tạo không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Tính an toàn: Loại nhựa PP và PE trong thành phần cỏ là loại nhựa có thể tái chế được. Thêm vào đó, khi dùng cỏ nhân tạo, không cần sử dụng các chất hóa học độ hại. Nhờ vậy, đây là loại cỏ hoàn toàn an toàn không chỉ đối với sức khỏe mà còn với môi trường.

Hướng Dẫn Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Huyện Nhà Bè
Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Huyện Nhà Bè

Các bước đơn giản để thi công cỏ nhân tạo sân vườn:

Bước 1: Đo đạc chính xác diện tích muốn thi công.

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt trước thi công và rải lớp đá răm hoặc cát. Sau đó nén ổn định nền để chuẩn bị thi công.

Bước 3: Trải cỏ nhân tạo lên đúng diện tích và bề mặt cần thi công.

Bước 4: Sử dụng keo dán hoặc đinh để cố định thảm.

Lưu Ý Đối Với Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Huyện Nhà Bè

Khi lựa chọn mua loại cỏ nhân tạo sân vườn, cần chú ý kiểm tra các vấn đề sau:

 • Kiểm tra chiều cao, độ dài của sợi cỏ: Đối với cỏ nhân tạo sân bóng thường có chiều cao là 50mm, cỏ nhân tạo sân vườn  từ 15mm – 40mm, cỏ nhân tạo sân golf  15mm.
 • Kiểm tra xem cỏ nhân tạo có bị gãy, xoăn, hình thức có còn nguyên vẹn hay không.
 • Kiểm tra cỏ còn nguyên tấm, không rách, không chắp vá: Kích thước tấm cỏ nhân tạo thường là rộng 2m dài 5m hay rộng 2m dài 10m.
 • Kiểm tra xem cỏ có bị mủn, vỡ vụn không. Màu sắc có còn giữ màu sắc gốc ban đầu của cỏ nhân tạo khoảng 70% – 95%.

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Thi Công Cỏ Nhân Tạo

Khi quý khách có nhu cầu về thi công cỏ nhân tạo cho sân vườn tại Nhà Bè hãy liên hệ với chúng tôi. Là đơn vị chuyên thi ở lĩnh vực này cùng với kinh nghiệm thi công nhiều hạng mục khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để đạt được kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook