Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Quận 8

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Quận Tân Phú

Loại cỏ nhân tạo là xu hướng trang trí an toàn và thiết yếu nhát hiện nay để thi công sân vườn cho các công trình. Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Quận 8.

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Quận 8
Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Cỏ nhân tạo hiện nay chính là vật liệu chuyên dụng để thi công các loại sân thể thao hay sân vườn cho các công trình. Cỏ nhân tạo xuất hiện và được sử dụng rộng rãi ở Mỹ từ những năm 1960. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì cỏ nhân tạo chỉ mới xuất hiện 10 năm trở lại đây, và tính đến nay đã trở thành xu hướng thi công thịnh hành.

Cỏ nhân tạo là loại cỏ được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp PE. Nó được biết đến là loại vật liệu có độ bền cao. Tính đàn hồi và khả năng chống chịu tốt, ngoài ra, cỏ nhân tạo còn có màu sắc đa dạng. Tại Việt Nam, cỏ nhân tạo thường dùng để thi công sân bóng và sân vườn. Tuy nhiên, mỗi loại cỏ nhân tạo khác nhau thì sẽ có những loại cỏ với đặc trưng phù hợp khác nhau.

Để thi công sân bóng hay sân vườn hiệu quả thì quý khách cần lựa chọn đúng loại cỏ. Sau đây là 5 điểm khác nhau cơ bản. Để giúp quý khách phân biệt 2 loại cỏ thông dụng nhất là cỏ nhân tạo sân vườn và cỏ nhân tạo sân bóng:

Về kích thước sợi cỏ:

 • Tỉ lệ sợi cỏ: Tỉ lệ sợi cỏ nhân tạo cho sân bóng đá thường nhỏ hơn cỏ nhân tạo cho sân vườn.
 • Khoảng cách giữa các sợ cỏ nhân tạo: Khoảng cách sợi cỏ nhân tạo cho sân bóng thường hẹp và ngắn hơn cỏ dùng cho sân vườn.
 • Chiều cao của sợi cỏ: Độ dài của cỏ sân bóng thường dài hơn cỏ dùng cho sân vườn. Bởi khi thi công sân bóng, thường phải rải thêm lớp cát và hạt cao su nên chiều cao của sợi cỏ cần phải dài hơn. Điều này giúp tăng độ bền và tính đàn hồi cho lớp thảm cỏ. Chiều cao lý tưởng thường dùng ch sân bóng là 50cm, còn sân vườn là 30cm.

Lựa chọn màu sắc của cỏ nhân tạo:

Cỏ nhân tạo sân vườn thường dùng với mục đích trang trí. Do vậy nó có bảng màu sắc đa dạng hơn hẳn với mức độ đậm nhạt khác nhau. Quý khách hàng cỏ thể lựa chọn dựa trên sở thích và kết cấu phù hợp của công trình. Còn đối với cỏ nhân tạo cho sân bóng, màu chủ yếu là màu xanh và có màu nhạt hơn. Làm giảm độ chói mắt ảnh hưởng đến lúc di chuyển của cầu thủ.

Tính thực tế trong ứng dụng:

Cỏ nhân tạo dùng cho sân bóng thì chỉ dùng để thi công chủ yếu cho các loại sân thể thao. Yêu cầu quy trình thi công chặt chẽ, kĩ lưỡng và chính xác. Còn cỏ nhân tạo sân vườn thì còn dùng để thi công cho các sân chơi cho trẻ, trang trí nhà cửa hay các khu vực quán cà phê,… Yêu cầu thi công đơn giản hơn rất nhiều.

Giá cả:

Giá của cỏ nhân tạo cho sân bóng thường thấp hơn giá cỏ nhân tạo dùng cho sân vườn. Tùy theo mức độ kinh tế và yếu cầu thi công mà có nhiều loại cỏ khác nhau với mức giá cũng khác nhau.

Nguyên vật liệu trải cỏ:

Khi thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, trước khi sử dụng cần trải lớp cát cũng như hạt cao su. Nhằm tăng độ bền cũng như độ đàn hồi của bề mặt thảm. Đối với cỏ nhân tạo cho sân vườn thì không cần sử dụng 2 hạt này.

Ưu Điểm Của Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí: Quy trình thi cỏ nhân tạo tạo sân vườn đơn giản. Chỉ cần trải thảm cỏ lên và cố định thảm lại. Do vậy, không tốn chi phí cho nhân công thi công, chi phí bảo trì cũng như thời gian để thi công.
 • Bảo vệ môi trường: Vật liệu làm cỏ nhân tạo hoàn toàn thân thiện và an toàn với môi trường. Ngoài ra, quý khách hàng cũng không cần phun thêm bất kì loại thuốc trừ sâu hay diệt bọ nào làm ảnh hưởng đến môi trường.
 • Bảo vệ an toàn cho con người: Cỏ nhân tạo là bề mặt có độ ma sát rất cao. Do vậy hạn chế được tối ưu sự trơn trượt, chấn thương cho con người.
 • Xanh tốt và bền màu quanh năm: Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp PE và PP. Do vậy chúng hoàn toàn có độ bền và màu sắc sợi cỏ ổn định.

Hướng Dẫn Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Quận 8

Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Quận 8
Thi Công Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Tại Quận 8

Quy trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn nói chung có 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt đất – Làm sạch cỏ dại tự nhiên, phun thuốc diệt cỏ để tránh lớp cỏ tự nhiên phát sinh làm ảnh hưởng đến cỏ nhân tạ.

Bước 2: Tạo nền – Lu nền sân vườn đã được định sẵn để làm phẳng mặt sân.

Bước 3: Trải đá base (đá dăm).

Bước 4: Thi công trải thảm cỏ nhân tạo cho sân vườn.

Bước 5: Nén lại viền cỏ để bảo đảm kết dính.

Lưu Ý Đối Với Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn

Khi thi công cỏ sân vườn, lựa chọn đơn vị cung cấp cũng như thi công cỏ chất lượng và điều quan trọng và cân lưu ý nhất:

 • Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo có địa bàn hoạt động càng lớn càng tốt. Có thể cung cấp cho toàn quốc hoặc hơn thế nữa.
 • Đơn vị có công nghệ sản xuất, máy móc phù hợp.
 • Đơn vị có kinh nghiệm tốt trong nghề.
 • Đơn vị có thể cung cấp được nhiều loại cỏ, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
 • Đơn vị có đa dạng chủng loại, mẫu mã cỏ nhân tạo.

Vuongquocson.vn – Đơn Vị Thi Công Cỏ Nhân Tạo

Thi công cỏ nhân tạo là thế mạnh của Vuongquocson.vn nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng tận tâm. Chúngt ôi tin sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho công trình của quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook