Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông tạo cho công trình của bạn có được sự bảo vệ tốt nhất. Không chỉ thế nó còn tạo cho công trình bạn có tính thẫm mỹ cao.

LỢI ÍCH CỦA THI CÔNG ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

THI CÔNG ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

– Hiệu xuất cao và dài hạn, tuổi thọ lâu dài: Sàn bê tông đánh bóng không bị bong tróc và ra bụi do sử dụng ngay khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện.

– Tiết kiệm chi phí: Sàn bê tông đánh bóng dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau nước hoặc máy vệ sinh đối với sàn lớn và không đỏi hỏi nhiều nhân công, thời gian nên chi phí vệ sinh và bảo trì ít hơn.

– Các vấn đề độ ẩm và thấm nước được loại bỏ.

– Bảo trì và bảo dưỡng thấp

– Khả năng phản xạ ánh sáng cao: sàn được đánh bóng có độ bóng cao, phản xạ ánh sáng. Mang đến một môi trường an toàn hơn cũng như giảm chi phí chiếu sáng ngay cả trong các tòa nhà lớn, nhà kho, hoặc các xưởng sản xuất.

Quy Trình Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Như Thế Nào ?

Quy trình Thi Công Đánh Bóng Mài Sàn Bê Tông nhà xưởng sản xuất cơ bản bao gồm 5 bước sau:

THI CÔNG ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG
THI CÔNG ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG
  • Bước 1: Dùng đĩa mài chuyên dụng kết hợp cùng với máy mài nền mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên đồng thời hỗ trợ tạo phẳng cho sàn.
  • Bước 2: Dùng đĩa đánh bóng mài nền bê tông chuyên dụng mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.
  • Bước 3: Vệ sinh và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, rồi tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.
  • Bước 4: Sau thời gian 12-24 giờ hóa chất tăng cứng thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông chuyên dụng kết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.
  • Bước 5: Sau khi đánh bóng mài nền bê tông xong tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, để cho sàn khô bề mặt sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô.

Đơn Vị Thi Công Đánh Bóng Sàn Uy Tín Hiện Nay

Nhu cầu thi công đánh bóng sàn đang được rất nhiều nhà thầu tìm kiến đến. Bởi vì nó có khá nhiều lợi ích cho công trình của bạn.

Vuongquocson. vn là đơn vị phân phối và thi công các dòng sơn epoxy uy tín và chất lượng trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:  Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Phòng kinh doanh:

Tel: 0903 11 22 26

Mail :sale001@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn