Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Có một phương pháp là THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY TẦNG HẦM, đây là phương pháp đang được dùng phổ biến nhất và mang lại giá trị cao.

TẠI SAO NÊN THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY TẦNG HẦM

Tầng hầm là nơi khá quan trọng trong các hoạt động của con người, từ chung cư đến các trung tâm thương mại, nhà hàng hay khách sạn. Nếu không có tầng hầm thì những nơi này liệu người ta sẽ để phương tiện ở đâu an toàn và tiện nghi nhất. Vậy tầng hầm muốn được tốt và chất lượng tốt thì phải như thế nào? Sơn epoxy tầng hầm là phương thức tạo ra tầng hầm với bề mặt tiếp xúc thật mỹ quan và phù hợp nhất.

Ở đây chúng ta sẽ nói sâu về tầng hầm giữ xe, là nơi có nhiều người qua lại, xe cộ ra vào thường xuyên nên cần phải có hình thức thật đẹp mắt và chuyên nghiệp, ngoài ra bề mặt sàn tầng hầm cần phải chịu được ma sát va đập ở mức vừa phải để có thể bảo vệ sàn dưới sự di chuyển của các loại xe. Sơn epoxy tầng hầm đảm bảo được những yêu cầu đó.

THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY TẦNG HẦM
HƯỚNG DẪN TỰ THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY

ĐẶC TÍNH CỦA THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY TẦNG HẦM

  • Chất lượng cao đến từ nguyên liệu nhập khẩu.
  • Bề mặt sau khi sơn có độ phẳng độ bóng cao.
  • Sau khi sơn bề mặt có màu sáng,và bóng.
  • Khả năng gần như không bám bụi.
  • Có khả năng chống lại những lực ép, ma sát, mài mòn.
  • Chống chịu với môi trường bảo vệ chất liệu làm sàn.
THI CÔNG SÀN EPOXY TẦNG HẦM
HƯỚNG DẪN TỰ THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY TẦNG HẦM

 Khi thi công sơn sàn epoxy cho các lĩnh vực tầng hầm bãi xe, siêu thị… Hệ thống sơn Epoxy phải đáp ứng được các yêu cầu như: bề mặt bóng đẹp, nhẵn mịn, chịu hóa chất, không thấm nước, dễ lau chùi.

Tay nghề và công cụ chuyên dụng. Vuongquocson sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trong việc thi công. Và đội ngũ tư vấn tận tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách chọn và đặt mua loại sơn chất lượng tốt nhất cho công trình.

THI CÔNG SÀN EPOXY TẦNG HẦM
THI CÔNG SƠN EPOXY TẦNG HẦM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn