các ưu điểm nổi bật

cam kết không đâu có

Đơn vị thi công sân tennis uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các sân vận động, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông,… trên toàn quốc.

quy trình thi công sân tennis

Để tạo được sự hưng phấn, cảm giác chơi bề mặt sân Tennis phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như có độ nẩy tốt, hướng đi banh chính xác, người thi đâu di chuyển chắc chắn trên bề mặt sân. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng trên bề mặt sân phải tuân thủ các quy trình thi công sơn cho sân tennis.

Báo GIá Thi Công Sơn Uy Tín

khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi biết đến dịch vụ thi công tại vuongquocson.vn do một người bạn giới thiệu, sau khi sử dụng dịch vụ thi công cho sân tennis ở công ty tôi rất hài lòng vì bề mặt sàn được cải thiện tốt tạo nên sân chơi bổ ích cho các nhận viên, dịch vụ rất ok, luôn được hỗ trợ nhanh. Cảm ơn rất nhiều.”

Anh Vinh

Trưởng phòng công ty giấy Hoa Mai

Dịch vụ thi công uy tín, chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, tôi rất hài lòng với sản phẩm sau thi công. Đặc biệt bề mặt thì công khá đẹp, chất lượng sơn tốt, cảm ơn đã đem đến cho công ty tôi một sân chơi tuyệt vời..”

Anh Kim Tùng

Giám đốc công ty sản xuất bánh kẹo Hải Châu

Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo, luôn hỗ trợ nhiệt tình và đặc biệt bề mặt sàn thi công chất lượng và đẹp. Tôi rất hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng..”

Anh Hiền

Trưởng dự án thi công sân bóng rổ Kiên Hương

Nhờ có sơn sân tennis, bề mặt sân của tôi đã cải thiện được tình trạng trơn trượt, các hoạt động tác động mạnh thường xuyên, bên cạnh đó thì việc vệ sinh sàn cũng khá dễ dàng và tiện lợi. Cảm ơn dịch vụ thi công chuyên nghiệp tại vuongquocson.vn.”

Anh Tuấn

Giám đốc xí nghiệp gỗ Cao Lâm

các hạng mục thi công