thông tin dịch vụ ưu đãi

bang gia

các ưu điểm nổi bật

cam kết không đâu có

Vương Quốc Sơn là một trong những đơn vị thi công sân thể thao uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các sân vận động, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông,… trên toàn quốc.

quy trình thi công sân tennis

Để tạo được sự hưng phấn, cảm giác chơi bề mặt sân Thể Thao phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như có độ nẩy tốt, hướng đi banh chính xác, người thi đấu di chuyển chắc chắn trên bề mặt sân. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng trên bề mặt sân phải tuân thủ các quy trình thi công sơn cho sân thể thao.

Kích Thước Và Bề Mặt Sân Tennis Tiêu Chuẩn Như Thế Nào ?

khách hàng nói gì về chúng tôi

các hạng mục thi công

hồ sơ năng lực

đội ngũ nhân viên

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư và thi công sân thể thao uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã nhận thi công hàng trăm dự án các loại sân thể thao lớn nhỏ và có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Quy trình thi công sân thể thao

Bề mặt sân thể thao phải được làm sạch hoàn toàn sạch bụi, bẩn và các mảnh vụn. Phải hoàn thành sửa chữa các khuyết tật, chỗ lõm và vết nứt trên bề mặt mặt đường trước khi thi công sơn sân thể thao.

Tất cả các công việc sửa chữa phải phẳng và nhẵn các bề mặt liền kề trước khi dặm vá lại bề mặt.

Trải thảm nhựa Aspahlt bề mặt

Bề mặt sân bê tông nhựa mới phải bảo dưỡng từ 14 đến 30 ngày trước khi thi công. Khuyến nghị rằng bất kỳ bề mặt nhựa đường mới hoặc chưa tráng phủ nào nên phủ một hoặc nhiều lớp Acrylic theo yêu cầu của độ nhám và độ xốp của bề mặt để tạo ra lớp nền mịn, dày đặc cho việc thi công bề mặt sân thể thao màu.

Bề mặt sân bê tông mới phải bảo dưỡng 28 ngày trước khi thi công. Bề mặt bê tông phải có hệ thống thoát nước tốt theo chu vi, có màng ngăn hơi và lớp hoàn thiện dạng chổi trung bình hoặc kết cấu nhám tương tự.

Thi công sơn mặt sân thể thao

Bước 1: Làm sạch bề mặt

Mặt đường nhựa mới sẽ bảo dưỡng trong 30 ngày trước khi thi công bất kỳ vật liệu phủ nào.

Nhà thầu phải thông báo cho Kiến trúc sư cảnh quan về tất cả các ứng dụng, 48 giờ trước khi lắp đặt. Bề mặt được phủ phải được kiểm tra và đảm bảo không dính dầu mỡ, bụi bẩn và các tạp chất khác trước khi bắt đầu công việc.

Bước 2: Kiểm tra, vá đọng vũng trên sân

Bề mặt sẽ bị ngập nước. Bất kỳ phần nước đọng nào còn lại đủ sâu để che phủ bề dày của miếng 5 xu sẽ được hiệu chỉnh bằng cách sử dụng hỗn hợp vá, theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Những chỗ trũng phải được sơn lót bằng sơn chuyên dụng pha loãng 50%  và nước trước khi vá.

Thi công chỉ được tiến hành nếu bề mặt khô và sạch và nhiệt độ ít nhất là 50 độ (50 độ F) trở lên và nhiệt độ bề mặt không vượt quá một trăm bốn mươi độ (140 độ F). Không sơn phủ khi sắp có mưa.

Bước 3: Thi công lớp đệm giảm chấn

Sử dụng bàn gạt cao su cao su neoprene, sơn phủ bề mặt acrylic Flexipave Black2, được pha loãng với một phần nước sạch thành hai phần Flexipave Black2 . Cát sạch, đóng bao sẽ được trộn vào Flexipave pha loãng với tỷ lệ từ năm đến mười .

Sử dụng bàn gạt cao su, phủ hai lớp Flexipave Black2 , pha loãng hai phần nguyên liệu đậm đặc với một phần nước sạch, để khô hoàn toàn.

Bước 4: Thi công 2 lớp sơn phủ màu

Mỗi lớp sơn trong hệ thống này phải khô hoàn toàn trước khi thi công lớp tiếp theo. Giữa mỗi lớp sơn, kiểm tra toàn bộ bề mặt. Bất kỳ khiếm khuyết nào cần được sửa chữa. Cạo bề mặt để loại bỏ bất kỳ cục u nào, và dùng chổi hoặc thổi sạch tất cả các chất lỏng lẻo.

Sử dụng bàn gạt cao su, phủ hai lớp Flexipave Coating , pha loãng hai phần nguyên liệu đậm đặc với một phần nước sạch (màu sắc do chủ sở hữu chỉ định). Để khô hoàn toàn từng ứng dụng.

Lượng nước được sử dụng để pha loãng các lớp phủ này có thể vượt quá lượng chỉ định bởi một lượng nhỏ và chỉ khi các lớp phủ khô quá nhanh.

Bước 5: Thi công kẻ line

Sau khi hoàn thành và nghiệm thu mặt sân thể thao, Nhà thầu này phải chuẩn bị và sơn kẻ vạch cho sân thể thao.

Tất cả các đường phải được thi công bằng cách sơn giữa băng che bằng cọ hoặc con lăn, theo thông số kỹ thuật của USTA.

Tháo băng keo ngay lập tức sau khi đường kẻ khô.

Bảo vệ các khu vực và công trình lân cận (hàng rào, trụ, vỉa hè, tòa nhà, v.v.) không được phủ. Trong trường hợp sơn phủ lên trên, hãy loại bỏ ngay trước khi quá trình khô hoàn tất.

Sau khi hoàn thành, nhà thầu phải đảm bảo loại bỏ thích hợp tất cả các mảnh vụn xây dựng, vật liệu thừa, thùng rỗng và nước rửa, đồng thời phải rời khỏi công trường trong điều kiện được chủ sở hữu chấp nhận. Sân thể thao phải được giữ an toàn để ngăn chặn sự phá hoại.

Điều kiện thi công

Điều kiện khí hậu chẳng hạn như buổi tối rất mát mẻ và điểm sương cao cho thấy công việc phải được hoàn thành sớm trong ngày để các lớp phủ có thể tiếp xúc với đủ ánh sáng mặt trời ấm áp để tạo thành màng trước khi mặt trời lặn.

Khuấy kỹ vật liệu bề mặt sân thể thao trước khi sử dụng. Nhiệt độ tối thiểu phải là 50 ° F. và tăng trước khi ứng dụng. Không thi công lớp phủ bề mặt khi sắp có mưa hoặc dự báo có mưa. Không bị đóng băng. Đóng hộp khi không sử dụng.

Để từng lớp sơn khô hoàn toàn trước khi sơn các lớp kế tiếp. Để bề mặt sân thể thao khô 48 giờ trước khi mở cửa để chơi.

Liên hệ với đơn vị thi công chúng tôi nếu bạn có thêm câu hỏi về bề mặt sân thể thao, sơn sân thể thao hoặc các lĩnh vực thi công sơn khác để được giới thiệu miễn phí đến các chuyên gia xây dựng sân thể thao và bề mặt thể thao đủ điều kiện.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]