Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

THI CÔNG SƠN EPOXY BẰNG MÁY PHUN SƠN là rất cần thiết ở tất cả các công trình, việc phun sơn epoxy đòi hỏi tốc độ và kĩ thuật ngày càng cao.

LỢI THẾ MANG LẠI KHI THI CÔNG SƠN EPOXY BẰNG MÁY PHUN SƠN

Tăng hiệu suất làm việc của thợ sơn lên từ 5-7 lần

Con lăn rulo khi được sử dụng để lăn sơn sẽ tốn cực kì nhiều thời gian, với máy phun sơn quý khách chỉ cần cắm ống hút sơn vào thùng sơn sau đó cầm súng phun sơn xịt lên tường là được.

Dây dẫn sơn khá dài từ 15-30m,…giúp cho người thợ sơn có tầm hoạt động khá rộng, giúp cho người thợ sơn không bị mỏi tay trong quá trình sơn phủ.

THI CÔNG SƠN EPOXY BẰNG MÁY PHUN SƠN
THI CÔNG SƠN EPOXY

Bề mặt tường mịn hơn

Khi thi công sơn bằng súng phun bề mặt sẽ mịn đẹp hơn 90%, người thợ sơn chỉ việc cầm súng phun sơn tường bóp cò xịt lượng sơn phun ra đều và rất tơi khi bám lên bề mặt vì thế tường sẽ rất mịn.

Có thể sơn thật kĩ bề mặt ngay cả các góc khó hoặc không thể dùng con lăn

Hạn chế của việc dùng chổi quét hay con lăn là khá bất tiện có thể không sơn được các góc nhỏ hẹp, tuy nhiên khi bạn thi công sơn bằng súng thì có thể sơn ở bất cứ góc nào cho dù là nhỏ hẹp nhất.

Lắp đặt và sử dụng máy phun sơn khá dễ dàng

Cấu tạo của Máy phun sơn khá đơn giản, chỉ cần cắm ống hút sơn vào thùng, bật công tắc, tiến hành mở van xả sơn xem sơn ra đều chưa, tiếp đó đóng van xả sơn lại, dùng súng phun sơn xịt lên tường.

Máy phun sơn khá dễ sử dụng và di chuyển dễ dàng

Với trọng lượng khoảng hơn 20 Kg khi bạn thi công sơn bằng súng phun hoàn toàn có thể dễ dàng để di chuyển. Bên cạnh đó, nhiều súng phun sơn có thêm 2 bánh xe lớn dễ dàng di chuyển để bạn phun ở nhiều nơi.

Chỉ cần cắm điện vào là có thể sử dụng được máy phun sơn, công suất máy rất cao và đặc biệt là giúp bạn tiết kiệm được nhiều nhân công và thời gian thi công sơn bằng súng phun rất nhanh.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Khi bạn tiến hành thi công sơn bằng súng phun  thì sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí thuê người làm. Vì máy phun sơn có giá thành không hề cao, mà năng suất tăng gấp từ 5-7 lần việc dùng tay để sơn.

Đảm bảo độ an toàn trong thi công công trình

Việc thi công sơn bằng súng phun rất đảm bảo về tính an toàn, khi những chiếc máy phun sơn được thiết kế cách điện hoàn toàn có thể giúp thi công dễ dàng với chất liệu chế tạo bền chắc và đặc biệt là cách điện tốt nên độ an toàn rất cao.

Thi công sơn bằng súng phun tăng tiến độ cho công trình

Nhờ vào khả năng sơn nhanh chóng trên bề mặt tường nên khi thi công thi công sơn bằng súng phun sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Cũng vì thế mà giúp công trình của bạn nhanh chóng hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ thi công.

THI CÔNG SƠN EPOXY BẰNG MÁY PHUN SƠN
thi công sơn epoxy

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY BẰNG MÁY PHUN SƠN

Hiện nay việc thi công sơn epoxy để sơn sàn nhà, sơn các công trình,…trở nên rất quan trọng, việc sử dụng con lăn đã không còn phù hợp và tốc độ hoàn thành công trình sẽ chậm hơn rất nhiều.

Do đó, việc chuyển đổi qua sử dụng máy phun sơn epoxy chuyên dụng được các khách hàng ưa chuộng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số loại máy phun sơn chuyên dụng cho việc thi công sơn epoxy.

THI CÔNG SƠN EPOXY BẰNG MÁY PHUN SƠN
THI CÔNG SƠN EPOXY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn