Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Các bể chứa nước sạch hoặc bồn nước uống ngày nay người ta hay THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỂ NƯỚC SINH HOẠT, vừa có tác dụng bảo vệ vừa trang trí làm tăng vẻ thẩm mỹ với màu sắc hài hòa cho bồn chứa.

Tuy nhiên đối với  các bồn chứa, bễ chưa nước sạch, nước uống, nước sinh hoạt thì không thể sử dụng các sản phẩm sơn epoxy thông thường mà phải dùng loại sơn epoxy chuyên dụng cho bể nước sạch vì sản phẩm sơn đó có các thành phần phù hợp, thân thiện với môi trường, đảm bảo độ an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỂ NƯỚC SINH HOẠT
THI CÔNG SƠN EPOXY BỂ BOI

TẠI SAO NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỂ NƯỚC SINH HOẠT

Bể nước sinh hoạt là công trình quan trọng thiết yếu trong sản xuất và kể cả trong mục đích dân dụng. Vì thế việc tiến hành thi công bể nước sinh hoạt và bể nước sạch cần phải trải qua các bước thi công nghiêm ngặt từ giai đoạn chống thấm cho đến thi công sơn hoàn thiện. Quan trong hơn cả là bước sơn hoàn thiện phải chọn được đúng loại sơn chuyên dụng cho các bể nước sạch bể nước sinh hoạt.

Bể nước sinh hoạt là công trình đỏi hỏi cao về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Sơn epoxy cho bể nước sinh hoạt phải là

  • sơn epoxy thân thiện với môi trường.
  • có màng sơn tốt và bền trong điều kiện ngâm nước liên tục.
  • có hàm lượng VOC trong điều kiện tiêu chuẩn cho phép.
  • sơn epoxy không chứa chì và không có hiện tượng màng sơn phân hủy các thành phần kim loại nặng.
THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỂ NƯỚC SINH HOẠT
SƠN EPOXY BỂ BƠI

 

CÔNG DỤNG THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỂ NƯỚC SINH HOẠT

  • Sơn epoxy cho bể nước sinh hoạt2 thành phần có độ bám dính tốt trên bề mặt bê tông (xi măng) hoặc bồn sắt thép inox, chống bong tróc, chống nấm mốc và ngăn ngừa chúng phát triển trở lai.
  • Vì thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước nên thành phần sơn epoxy có độ cứng cao chống ăn mòn và có tính kháng khuẩn chống các vi sinh có hại phát triển.
  • Màu sắc từng hãng sơn rất phong phú, mội hãng sơn đều có hệ thống pha màu theo vi tính nên độ lệch màu so với mẫu rất thấp.
  • Rất an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.
THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỂ NƯỚC SINH HOẠT
EPOXY BỂ NƯỚC SINH HOẠT

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỂ NƯỚC SINH HOẠT

Đến với Vuongquocson quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xuất xứ của các dòng sơn trên. Hơn thế nữa Vương Quốc Sơn còn đem đến cho quý khách giải pháp hiệu quả trong việc thi công các công trình son epoxy cho bể nước sinh hoạt, bể nước sạch với giá thành tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn