Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chuyên THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM,  sơn epoxy đánh bóng sàn bê tông, chống thấm sơn epoxy, sửa chữa sàn cũ chuyên nghiệp

TẠI SAO NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM  

Sơn epoxy ứng dụng sơn tường, trần, sàn phòng sạch bởi các tính chất kháng khuẩn chống ẩm mốc, chống bám bụi, chống phát sinh bụi tốt đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng sạch tại Việt Nam.

Hiện tại phòng sạch là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện…  Nên việc THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM là hoàn toàn cần thiết nếu bạn đang có dự án phòng sạch.

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM
THI CÔNG SÀN EPOXY

ƯU ĐIỄM THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM

Sơn epoxy tạo nên một bề mặt phẳng mịn không mối nối, chống mài mòn bởi tính bền từ nguyên liệu sơn. Sơn có khả năng chống vi khuẩn nhằm ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có khả năng gây hại. Đây là một ưu điểm giúp sơn epoxy được sử dụng như lớp phủ sàn trang trí và bảo vệ trong hệ thống tường, sàn phòng sạch.

ỨNG DỤNG THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM  

LĨNH VỰC DƯỢC PHẨM

Lĩnh vực dược phẩm là nơi diễn ra việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế phục vụ cho hoạt động chữa bệnh cho con người nên phải được đảm bảo vô trùng, tránh gây biến chứng cho con người khi sử dụng do vi khuẩn gây nên.

LĨNH VỰC THỰC PHẨM

Các sản phẩm như sữa, bánh kẹo… rất dễ bị hư hỏng, biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng. Do vậy khi sản xuất thực phẩm phải được sản xuất tại phòng sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, từ đó nâng cao uy tín của thương hiệu sản xuất.

PHÒNG MỔ, PHÒNG MÁU

Có thể nói phòng mổ, phòng máu là nơi được ứng dụng phòng sạch nhiều nhất. Đây là nơi đòi hỏi độ sạch cao để tránh các rủi ro cho người bệnh không bị nhiễm trùng sau mổ hoặc máu bị nhiễm khuẩn.

ĐIỀU KIỆN THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

  • Tường và trần trước khi thi công sơn epoxy phải được trám mastic
  • Các vị trí hư hỏng phải được xử lý hết trước khi thi công sơn epoxy
  • Thi công sơn epoxy lớp lót phải pha đúng tỉ lệ để lớp lót này không phá hủy lớp bả mastic
  • Các sản phẩm sơn phủ epoxy phải chống được bụi bẩn, đáp ứng được các tiêu chuẩn trong thiết kế thi công phòng sạch
THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM
THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY PHÒNG SẠCH

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY

– Chuẩn bị bề mặt: bề mặt bê tông đã được xoa nền bằng máy đạt được độ phẳng mịn, đồng thời bê tông phải được chống thấm. Xoa nhám mịn bằng máy đánh nhám sàn trước khi thi công để tạo độ bám dính cho sơn. Sử dụng máy hút áp lực cao vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi thi công.

– Thi công: Sơn 01 lớp lót, sau đó sơn phủ 2 lớp.

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM
SƠN EPOXY PHÒNG SẠCH

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

 Khi thi công sơn sàn epoxy cho các lĩnh vực Dược Phẩm – Y Tế – Bệnh Viện – Phòng sạch, hệ thống sơn Epoxy phải đáp ứng được các yêu cầu như: bề mặt bóng đẹp, nhẵn mịn, chịu hóa chất, không thấm nước, dễ lau chùi. Tay nghề và công cụ chuyên dụng. Vuongquocson sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trong việc thi công. Và đội ngũ tư vấn tận tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách chọn và đặt mua loại sơn chất lượng tốt nhất cho công trình.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn