Thi Công Sơn Epoxy Theo Quy Trình Chất Lượng Cao Bê Tông Tiêu Chuẩn 3 Lớp

Vuongquocson.vn xin giới thiệu cho quý khách quy trình thi công và hỗ trợ các biện pháp hướng dẫn kỹ thuật thi công sơn epoxy hệ lăn rulo tiêu chuẩn 3 lớp.

Tại Sao Quý Khách Nên Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo 3 Lớp  

Hầu hết các bề mặt sàn nhà xưởng, xí nghiệp công nghiệp , sàn gara , tầng hầm nhà gửi xe , sàn bệnh viện , phòng sạch … đều là bề mặt bê tông. Bởi nền bê tông tạo độ nhám và dễ thấm nước, độ bền thấp, thường phát sinh bụi bẩn và dễ hư hỏng khi có hoạt động nặng trên sàn. Để khắc phục nhược điểm trên thì cần có biện pháp thi công và dòng sàn phẩm sơn thích hợp. Lựa chọn biện pháp thi công sơn epoxy cho sàn bê tông hệ lăn rulo theo tiêu chuẩn 3 lớp chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

công ty thi công sơn epoxy chất lượng cao vuongquocson.vn
Thi Công Sơn Epoxy Theo Quy Trình Chất Lượng Cao Bê Tông Tiêu Chuẩn 3 Lớp

Tính Năng Ưu Việt Khi Thi Công Sơn Epoxy

Sơn Epoxy được sử dụng cho nền bê tông tiêu chuẩn 3 lớp với những tính năng vô cùng ưu việt như: tạo nên sản phẩm tạo nên độ bám dính cao, chịu mài mòn, chịu ma sát và tải trọng rất tốt. Trong các công trình thi công Sơn Epoxy sẽ tạo nên sự liên kết màng sơn hiệu quả làm tăng khả năng chống lại sự ăn mòn của hóa chất, tạo nên độ bền cao tạo nên sự gắn giữa các lớp sơn cao. Ngoài ra, Sơn Epoxy cho độ dẻo thích hợp tạo nên độ bền đẹp ,tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn .

Yêu cầu đối với việc sử dụng và tiến hành sơn epoxy hệ lăn rulo :

thi công sơn epoxy sàn bê tông uy tín
Thi Công Sơn Epoxy Theo Quy Trình Chất Lượng Cao Bê Tông Tiêu Chuẩn 3 Lớp

Nền đất phải được xử lý và chống thấm trước khi đổ bê tông: trước khi thi công nền bê tông cần phải có nền đất chắc chắn để tránh nguy cơ nứt gãy bê tông. *  . Các yêu cầu đối với bê tông :

+ Mác bê tông dùng cho nền nhà xưởng thi công sơn epoxy yêu cầu tối thiểu là 250, độ dày tiêu chuẩn là 20 cm trở lên để đảm bảo yêu cầu chịu được lực của nền nhà xưởng sản xuất. *  . Đổ bê tông là khâu quan trọng nhất

+ Nền bê tông nhà xưởng nên được đổ liền mạch, không nghỉ giữa chừng. + Bê tông khi đổ cần được cán phẳng và xử lý tạo phẳng bằng máy xoa nền bê tông.

+ Nền bê tông yêu cầu phải có mạch ngừng để tránh hiện tượng nứt gãy khi bê tông giãn nở.

+ Sau khi đổ tiến hành bảo dưỡng bê tông theo đúng tiêu chuẩn, nền bê tông khô và ổn định hoàn toàn sau thời gian 28 ngày mới được chuyển sang công đoạn thi công sơn nền epoxy .

Quy Trình Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Theo Tiêu Chuẩn

Đầu tiên, để việc được đạt chất lượng, chúng ta cần thực hiện đúng những quy trình sau để đảm bảo công trình của bạn luôn được bền đẹp và đảm bảo chất lượng theo thời gian một cách ưu việt nhất.

Bước 1: Chuẩn Bị Bề Mặt

Kiểm tra bề mặt sàn, nên Kiểm tra các tiêu chí sàn nền như sau:

– Độ ẩm tối đa không vượt qua 15%. – Sàn không bị thấm nhiễm dầu mỡ, nhớt, hay tạp chất hóa chất. Nếu có phải xử lý l trước bằng dung dịch tẩy rửa,…

– Làm sạch và tạo độ nhám trên bề mặt bê tông bằng máy làm nhám hoặc dụng cụ tương tự.

–  Dùng máy hút bụi công nghiệp (hoặc dụng cụ tương tự) hút sạch bụi trên bề mặt bê tông vừa được xả nhám.

Làm sạch và tạo độ nhám trên bề mặt bê tông bằng máy làm nhám hoặc dụng cụ tương tự.

–  Dùng máy hút bụi công nghiệp (hoặc dụng cụ tương tự) hút sạch bụi trên bề mặt bê tông vừa được xả nhám.

Bước 2: Thi Công Lớp Sơn Lót Epoxy

  • Sử dụng sơn lót Epoxy hai thành phần lăn đều lên bề mặt sàn cần thi công trước khi thi công sơn phủ.
  • Sơn lót Epoxy có màu trong suốt, có tác dụng tạo lớp liên kết giữa bề mặt bê tông và lớp sơn phủ. Định mức thi công: 8-10 m2/ Lit/ 1 Lớp.

Bước 3: Thi Công Lớp Sơn Phủ Epoxy Hoàn Thiện

  • Sau khi tiến hành lăn sơn lót và chờ đợi khoảng 4 -6 h cho lớp lót khô. Ta tiến hành pha sơn phủ theo tỷ lệ nhà sản xuất và tiến hành lăn 2 lớp phủ Epoxy. Mỗi lớp sơn cách nhau khoảng 6 – 8 h , tùy theo điều kiện thời tiết.
  • Khi lăn phải đảm bảo đề tay, dùng con lăn chuyên dụng để đảm bảo được kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của lớp sơn, tạo độ bóng, bền đẹp.
thi công sơn epoxy nhà xưởng chất lượng cao
Thi Công Sơn Epoxy Theo Quy Trình Chất Lượng Cao Bê Tông Tiêu Chuẩn 3 Lớp

Độ Dày Màng Sơn Epoxy Sau Khi Thi Công Lăn Rulo 3 Lớp  

  • Lớp sơn lót: 1 lớp tương đương 50 µm.
  • Lớp sơn phủ:2 lớp tương đương 150 – 180 µm.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như cung cấp các sản phẩm một cách tốt nhất. Công ty chúng tôi hân hạnh là nhà thầu thi công sơn epoxy hệ lăn rulo theo tiêu chuẩn 3 lớp uy tín giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam . Hãy gọi cho chúng tôi nhanh chóng để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook