Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TÂN PHÚ đơn vị chuyên thi công và phân phối sơn epoxy uy tín giá rẻ  được rất rất nhiều người biết và tìm kiếm trên mạng  hiện nay

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như cung cấp các sản phẩm một cách tốt nhất.

ĐƠN VỊ NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI LÀO CAI
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín Hàng Đầu Tại Tân Phú

THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TÂN PHÚ

Ngày nay thi công sơn epoxy cho nền, sàn nhà trường học đã là công đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng trường học.

Cùng với đó thì nhu cầu tìm hiểu các thông tin, kiến thức về sản phẩm epoxy và đặc biệt là qui trình thi công sơn epoxy như thế nào để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và giá thành hợp lý là các kiến thức mà chủ đầu tư đang có dự định sử dụng dòng sản phẩm này nên tìm hiểu và nắm vững để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.

Công ty chúng tôi Công ty TNHH TM DV Chí Hào, tự tin rằng khi đem lại những chất lượng sơn vô cùng uy tín với một mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi hân hạnh là nhà thầu thi công uy tín Nhà thầu thi công sơn Epoxy trường học uy tín giá rẻ

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín Hàng Đầu Tại Tân Phú
SƠN EPOXY Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín Hàng Đầu Tại Tân Phú

THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TÂN PHÚ

Một phòng học được sơn epoxy như các phòng sạch thì còn gì bằng, khả năng sạch bụi, bền mài mòn, bền hóa chất, dễ vệ sinh và hơn thế nữa màu sắc rất phong phú phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Các bé được sống trong môi trường như thế bố mẹ nào là không yên tâm. Thiết nghĩ, chi phí thi công sơn epoxy cũng không quá cao nên các trường học có khả năng, điều kiện thì cũng tiến hành thi công các phòng học, vui chơi cho các bé.

Hướng dẫn thi công sơn epoxy trường học nên đảm bảo các tiến trình thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Khi sơn epoxy cho tường phải đảm bảo tường được trám trét loại bột trét tốt nhất, có khả năng bám dính cao, chịu được sự ăn mòn của lớp sơn lót, cách thi công lớp sơn lót phải pha đúng cách, nếu không nó sẽ ăn mòn lớp bột dẫn đến dễ bong tróc lớp sơn.

Bề mặt lớp bột mastic phải đủ độ cứng, từ thời điểm trét mastic đến lúc sơn tường epoxy ít nhất là 07 ngày, sơn được sử dụng cho tường phải đảm bảo loại sơn tốt, có khả năng co giãn cao…

Bước 2: Tiếp theo là bước sơn Sơn lót

– sử dụng sơn lót hai thành phần trước khi thi công sơn phủ, sơn lót có màu trong suốt, định mức thi công: 8-10 m2/ Lit/ 1 Lớp.

Bước 3: Sau bước dùng sơn lót hoàn chỉnh là bước dùng sơn phủ cho công trình thi công

Sau khi tiến hành lăn sơn lót và chờ đợi khoảng 12 -24h cho lớp lót khô, ta tiến hành pha sơn phủ theo tỷ lệ nhà sản xuất và tiến hành lăn lớp phủ. Khi lăn phải đảm bảo đề tay, dùng con lăn chuyên dụng để đảm bảo được kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của lớp sơn, tạo độ bóng, bền đẹp.

Bước 4: nghiệm Thu.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín Hàng Đầu Tại Tân Phú
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Uy Tín

Tìm hiểu địa chỉ THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TÂN PHÚ

Với bài viết Nhà thầu thi công sơn Epoxy trường học uy tín giá rẻ  uy tín giá rẻ, hỗ trợ bạn thông tin về thành phần và các đặc tính vượt trội của sơn Epoxy.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng sơn Epoxy khác, bạn hãy lien hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn