Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

 Công ty cung cấp miễn phí những thông tin cần thiết để thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng tại Kiên Giang.

LỰA CHỌN THẾ NÀO ĐỂ THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI KIÊN GIANG ĐẠT KẾT QUẢ NHƯ MONG MUỐN?

Tùy vào mục đích sử dụng, cũng như mặt bằng chúng ta thi công sẽ có cách chọn dòng sơn Epoxy phù hợp nhất.

Sơn Epoxy được chia thành 3 nhóm:

  1. Sơn Epoxy hệ dầu: đây là dòng sơn chịu được lực va chạm cao, chịu được axit ăn mòn nồng độ thấp, dễ thi công .Nhưng có 1 hạn chế lớn là khi biên độ nhiệt chênh lệch giữa các mùa mà hệ số dãn nở của dòng này thấp dễ gây ra hiện tượng bong trốc sơn.
  2. Sơn Epoxy hệ nước: dòng sản phẩm này không những có được những ưu điểm mà còn khắc phục được các hạn chế của sơn Epoxy hệ dầu. Nhờ vậy dòng sơn có thể được sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao hơn và những khu vực có yêu cầu vệ sinh như trường học, bệnh viện hay nhà hàng, khách sạn.
  3. Sơn Epoxy hệ không dung môi (hệ tự phẳng):  sơn Epoxy tự phẳng có độ dày lớn, trung bình khoảng 3 mm trong khi đó Epoxy có dung môi gốc nước và gốc dầu có độ dày trung bình 0,1 mm. Sơn Epoxy tự phẳng có những tính năng tương đối vượt trội so với hai dòng còn lại, dòng sơn này còn có những tính năng như chịu ăn mòn axit, kháng khuẩn, chống thấm nước, thấm dầu do  có màng sơn dày, liên kết bền vững, bề mặt sơn Epoxy tự phẳng chịu ứng lực rất tốt, có thể cho phép xe nâng dưới 16 tấn di chuyển trên bề mặt trong điều kiện tiêu chuẩn.

Dựa vào tính năng khác của từng dòng chúng ta có thể lựa chọn dòng thích hợp để thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng tại Kiên Giang.

ƯU ĐIỂM KHI THI CÔNG CHỐNG THẤM CHO SÀN XI MĂNG
ƯU ĐIỂM KHI THI CÔNG CHỐNG THẤM CHO SÀN XI MĂNG

NHƯNG LƯU Ý KHI THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI KIÊN GIANG

Bạn phải pha đúng tỉ lệ sơn và chất đống rắn theo tiêu chuẩn qui định, sử dụng dung môi mà nhà sản xuất đưa ra cũng như sử dụng bột trét chuyên dụng để làm đẹp nền nhà xưởng.

Thi công đúng kĩ thuật và lưu ý thời gian sơn chết, vì nếu vuợt  qua thời này sơn sẽ khô lại nên sẽ rất khó sơn.

Ngoài ra chúng ta cũng cần độ ẩm của sàn bê tông cũng như thời tiết lúc thi công.

Thi công sơn Epoxy hệ lăn rulo
Thi công sơn Epoxy hệ lăn rulo – Xử lý mặt sàn

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI KIÊN GIANG

Vuongquocson.vn là địa chỉ uy tín hàng đầu để thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng tại Kiên Giang với đội ngũ kĩ thuật lành nghề cùng chất lượng sơn đã được người tiêu dùng kiểm chứng trong nhiều năm qua.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn