Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đội thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng tại Sóc Trăng của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho các bạn từ độ bền cho tới thẩm mỹ của công trình bạn.

TẠI SAO NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG?

Sàn nhà xưởng của bạn là nơi tiếp xúc nhiều nhất ở môi trường lao động từ con người, xe kéo, xe nâng. Hay còn là nơi tiếp xúc với các loại hóa chất, các vi khuẩn gây hại.

Do đó, với sự cộng hưởng của nhiều tác động khác nhau rất khó có thể đảm bảo được tính bền vững cho kết cấu nền sàn bê tông, nền gạch truyền thống. Không dừng lại ở đó, nguy cơ mất an toàn do trơn trượt, môi trường ô nhiễm còn làm ảnh hưởng đến tâm lý người làm việc trong nhà máy, giảm năng suất làm việc.

Vì vậy việc thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng tại Sóc Trăng là vô cùng thiết thực đối với các doanh nghiệp tại đây.

THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG
THI CÔNG SƠN EPOXY SIÊU THỊ TẠI SÓC TRĂNG

GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP KHI THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG?

Đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như khách hàng cùa bạn do sự bám dính rất tốt do Epoxy mang lai. Tạo được độ thẩm mỹ cao cho sàn nhà và vô cùng tiện lợi khi vệ sinh sàn.

Ngoài ra sơn Epoxy còn có các tính năng cách điện, cách nhiệt, cũng như chịu được sự ăn mòn của các hóa chất có tính axit hay kiềm có nồng độ nhẹ.

THI CÔNG SƠN EPOXY

ĐƠN VỊ NÀO BÁO GIÁ TẠI SÓC TRĂNG?

Nếu bạn còn đang thắc mắc hay băn khoăn về bất cứ điều gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kĩ thuật và tư vấn.

THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG
THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn