Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Vuongquocson.vn đang là địa chỉ uy tín hàng đầu thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng tại Trà Vinh.

XU HƯỚNG THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH

Hiện nay thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng tại Trà Vinh đang là xu hướng cũng như tiêu chí đạt chuẩn chất lượng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, giải khát, các phòng sạch…những nơi này yêu cầu tính sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn, kháng buị bẩn, dễ lau chùi.

THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH
THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH

CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐỂ THI CÔNG SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH

Sơn epoxy gốc dầu: sử dụng dung môi pha loãng là xăng dầu. Sơn có giá thành rẻ hơn 2 loại còn lại. Các có các tính chất như: độ bền, kháng hóa chất, bám dính tốt. Tuy nhiên nên hạn chế sử dụng sơn ở các môi trường ẩm ướt. Sơn có mùi hôi của dung môi xăng dầu. Mùi này sẽ bay hơi sau 5-7 ngày sau thi công.

Sơn epoxy gốc nước: sử dụng dung môi pha loãng là nước. Sơn sở hữu các tính chất về độ bền, kháng hóa chất, bám dính tốt ngang bằng sơn gốc dầu. Sơn gốc nước có thể sử dụng ở những khu vực độ ẩm cao, ít mùi hôi. Sơn được đánh giá thân thiện với môi trường, là sản phẩm được nhà nước khuyến khích người sử dụng  thay thế sơn gốc dầu trong tương lai để bảo vệ môi trường.

Sơn epoxy không dung môi (còn gọi là sơn tự san phẳng): như tên gọi sơn không cần dung môi pha loãng. An toàn với con người và môi trường. Độ bền, độ bám dính, kháng hóa chất vượt trội sử dụng nhiều trong sàn công nghiệp nặng. Giá sản phẩm cao hơn so với 2 dòng còn lại.

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY KCC GIÁ RẺ

TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU KHI THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI TRÀ VINH

Quy trình nghiệm thu sơn epoxy phải kiểm tra các công đoạn thi công sơn epoxy như quá trình mài sàn và hút bụi đã được chưa? Lớp sơn lót có phủ hết toàn bộ bề mặt hay không? Còn lớp sơn phủ epoxy thì có độ bóng hay không? Và độ dày màng sơn

Tiêu chí về chất lượng sơn epoxy, như độ bám dính, mức độ chịu mài mòn, khả năng kháng bụi bẩn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo!

ƯU ĐIỂM KHI THI CÔNG CHỐNG THẤM CHO SÀN XI MĂNG
ĐỘI THI CÔNG SƠN EPOXY CHUYÊN NGHIỆP

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn