Thi công sơn Epoxy tầng hầm đậu xe

Thi công sơn Epoxy tầng hầm đậu xe

Thi công sơn Epoxy tầng hầm đậu xe là một trong những ứng dụng đạt độ bền nhất hiện có. Nó có khả năng chống hóa chất, vết bẩn, vết nứt và trầy xước.

Không chỉ vậy, nó còn là sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng thiết bị nặng vì cùng với mọi thứ khác – nó có khả năng chống va đập. Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong nhà để xe của mình và làm rơi một dụng cụ nặng trên sàn nhà hoặc liên tục đỗ xe ô tô hoặc thiết bị nặng trên bề mặt sàn nhà của bạn.

Thi công sơn Epoxy tầng hầm đậu xe
Thi công sơn Epoxy tầng hầm đậu xe

I . Lý Do Tại Sao Sàn Epoxy Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Của Bạn

Sàn Epoxy có độ bền uốn hơn 10.000 psi. Nhưng bạn thậm chí có thể thêm nhiều lớp phủ Epoxy để làm cho bề mặt đạt chất lượng tốt hơn.

Những lợi thế của việc lựa chọn sàn epoxy là rất lớn. Đó là một lựa chọn an toàn hơn cho sàn nhà của bạn . Một trong những lợi ích chính là dễ bảo trì. Chỉ cần nước một mình sẽ làm sạch nó dễ dàng và ngay cả đối với các sự cố tràn lớn, thêm một chút dung môi là đủ.  

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giá thi công sàn epoxy cực kỳ cạnh tranh khi so sánh với các loại sơn sàn khác và tốt nhất là nó sẽ tồn tại trong nhiều năm. Nếu nó được chăm sóc đúng cách, bạn có thể mong đợi sàn nhà của bạn tồn tại ít nhất 5 đến 10 năm, đôi khi còn hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn sàn nhà bền, chắc, không chỉ chống trầy xước mà còn tồn tại trong nhiều năm, hãy chọn lớp phủ sàn epoxy – đó là một trong những bề mặt sàn mạnh nhất hiện có.

Thi công sơn Epoxy tầng hầm đậu xe
Thi công sơn Epoxy tầng hầm đậu xe – Xử lý bề mặt

II . Quy trình thi công thi công sơn Epoxy tầng hầm đậu xe

Bước 1 : Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt bê tông cần phải được vệ sinh sạch sẽ, mài nhám toàn bộ bề mặt san. Trám trét, dặm vá lại các khuyết điểm trên bề mặt sau đó tiến hành hút bụi và lau dung môi toàn bộ bê mặt sàn .

Bước 2 : Thi công lớp sơn Epoxy lót cho sàn bê tông

Sau khi xử lý bề mặt, tiến hành lăn 1 – 2 lớp sơn lót Epoxy cho nền bê tông . Lớp lót Epoxy khô sau khoảng 4 -6 h .

Bước 3 : Thi công lớp sơn phủ Epoxy

Sau khi lớp sơn lót khô, vệ sinh lại bề mặt sơn lót, sau đó lăn 2 -3 lớp sơn phủ Epoxy hoàn thiện . Các lớp sơn thi công cách nhau từ 4-6 h . Sau 12 h có thể di chuyển trên bề mặt, lớp sơn đạt độ cứng lý tưởng sau 5 – 7 ngày .

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Bê Tông
Báo giá Thi công sơn Epoxy tầng hầm đậu xe

Khi đến với Vuongquocson quý khách hàng sẽ nhận được :

  • Miễn phí khảo sát: Khi nhận được yêu cầu công trình , chúng tôi sẽ tư vấn, đến khảo sát trực tiếp tai công trình, nắm bắt vấn đề & nhu cầu của khách hàng .
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn, hiệu quả hơn về độ chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất dựa trên nguyên tắc cẩn thận , tỉ mỉ từng chi tiết dựa trên kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm thi công.
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn thực hiện bằng trách nhiệm và có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.
  • Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình & kể cả hết thời gian bảo hành.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook