Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Kho Lạnh

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Kcc Tự San Phẳng Dộ Dày 3mm

Kho Lạnh là khu vực được nhiều người quan tâm đầu tư vì thế thi công Sơn Epoxy Tự San Phẳng là một việc vô cùng khả thi trong các công trình.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tự San Phẳng Có Nhiều Ưu Điểm Tuyệt Vời

  • Bề mặt sàn sẽ được sơn công nghiệp Epoxy có được độ thẩm mỹ cao, bóng đẹp tuyệt vời, hoàn ảo.
  • Chịu được các loại vật liệu trọng tải cao, có thể có được những khả năng chống chịu được những sự mài mòn cực khắc nghiệt.
  • Dễ dàng khi cần lau chùi vệ sinh sạch sẽ khi dính bẩn, siêu chống thấm từ trên sâu xuống dưới vô cùng tốt.
  • Một số dòng sản phẩm sơn Epoxy còn có được những khả năng có thể cách được điện siêu bền bỉ.
  • Kháng được tất cả các loại hóa chất , axits, tạp chất vô cùng tốt.
  • Dễ dàng thi công các công trình, lại còn vô cùng ít gây độc hại với xung quanh môi trường.

Ưu điểm cho các môi trường cần sạch sẽ

Lĩnh vực dược phẩm là khu vực thường xuyên diễn ra các hoạt động liên quan đến việc sản xuất và sử dụng các loại thuốc dùng trong hoạt đông y tế, thiết bị y tế dùng để phục vụ cho các hoạt động chữa bệnh của con người bị bệnh nên cần phải được đảm bảo chắc chắn rằng vô trùng sạch sẽ, để tránh gây ra các biến chứng cho con người mỗi khi sử dụng do các loại vi khuẩn gây nên.

Ứng Dụng Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Sàn Phòng Sạch
Ứng Dụng Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Sàn Phòng Sạch

Có thể nói các phòng thực hiện phẫu thuật, phòng cung cấp máu cũng chính là nơi được ứng dụng phòng sạch nhiều nhất trong các công trình hiện nay. Đây còn là nơi đòi hỏi độ sạch vô cùng cao để tránh các rủi ro đang tiếc cho người bệnh không bị nhiễm trùng sau khi mổ hoặc máu bị nhiễm các loại vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm.

Quy Trình Thi Công Và Điều Kiện Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Bệnh Viện

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Sàn Phòng Sạch
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Sàn Phòng Sạch

Nói sơ lược về các quy trình thực hiện thi công công trình thì chúng ta cần chuẩn bị bề mặt. Bề mặt bê tông đã được xử lí cần xoa nền bằng các loại máy giúp đạt được độ phẳng mịn, đồng thời bê tông cần phải được chống thấm kĩ càng. Sau đó xoa nhám mịn bằng các loại máy đánh nhám chuyên dụng cho sàn trước khi thi công để tăng cường mức độ bám dính cho lớp sơn. Sử dụng các máy hút áp lực cao chuyên dụng để vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi thi công.

Thi công theo đúng quy trình: Sơn tiếp tục 1 lớp sơn lót, sau đó sơn phủ thêm lên 2 lớp.

Quá Trình Thi Công gồm Các Bước

Bước 1 :

Chuẩn bị bề mặt thật kĩ trước khi thực hiện thi công công trình các bước đúng theo quy trình chuẩn.

Bề mặt bê tông bắt buộc cần phải đạt được các mức độ cứng từ Mác 250 trở lên. Đối với bề mặt bê tông còn mới cần thi công thì cần đạt được thời gian ít nhất là từ 25 ngày ,và bề mặt của bê tông cần phải đạt được các mức độ ẩm dưới 3% .

Bước 2 :

Mài tiếp tục mặt sàn, để lấy lại được bề mặt ổn định cần thực hiện thi công

Tạo cường độ nhám trên bề mặt thi công, và loại bỏ những lớp dầu mỡ còn xót lại, tạp chất bẩn, để tăng cường được khả năng kết dính chắc chắn giữa các lớp kết nối và bề mặt lớp nền bê tông .

Sử dụng thêm các loại dĩa mài sàn công nghiệp chuyên dụng chuyên nghiệp để cho bề mặt, máy hút bụi được dùng mài toàn bộ bề mặt sàn cần thực hiện thi công, giúp loại bỏ dị vật và tạo mức độ phẳng tương đối cho bề mặt trước khi cần thi công lớp tiếp theo để dần hoàn thiện của công trình.

Hướng dẫn thi công sơn Epoxy hệ tự san phẳng
Bảng báo giá thi công sơn Epoxy tự san phẳng mới nhất

Bước 3 :

Thi công thêm tiếp 1 lớp lót cao cấp Epoxy cho nền bê tông cần thực hiện thi công của công trình để dần hoàn thiện.

Là lớp sơn kết nối giữa lớp nền mặt bê tông và các lớp sơn phủ, thẩm thấu sâu vào trong bề mặt của lớp bê tông. Lớp lót sơn công nghiệp Epoxy sẽ khô sau khoảng từ 4 -6 giờ. Chú ý không thi công sơn Epoxy trong các điều kiện thời tiết mưa ẩm, ướt khắc nghiệt không ổn định.

Bước 4 :

Thi công thực hiện bả tràn tiếp 1 lớp sơn công nghiệp Epoxy và phải pha trộn với các loại vật tư chuyên dụng với nhau có độ dày từ 0,6 – 0.8 mm

Tiếp tục sử dụng tiếp các loại đĩa mài sàn công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng để mài toàn bộ bề mặt sàn còn lại, giúp có thể loại bỏ các dị vật tạo độ phẳng tương đối trước khi thi công lớp sơn tiếp theo của công trình.,…

Bước 5 :

Thi công tiếp tục 1 lớp tự san phẳng có độ dày khoảng từ  0.5 mm

Xử lý triệt để tất cả những khuyết điểm còn xót lại trên bề mặt sàn thi công, tạo bề mặt nhẵn mịn, giảm thiểu tối đa bọt khí và các rủi do khác khi thực hiện tiếp thi công lớp sơn hoàn thiện của công trình, … 

Bước 6 :

Thi công lớp sơn Epoxy tự san phẳng độ dày từ 1.2 – 1,5 mm và hoàn thiện tất cả các màu theo yêu cầu của khách hàng mong muốn, hoặc phù hợp với môi trường, bề mặt cần phải thi công của công trình.

Lựa Chọn Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Cho Văn Phòng Chất Lượng

Vuongquocson.vn là một trong các đơn vị hàng đầu về các vấn đề liên quan đến sơn epoxy đặc biệt là sơn epoxy tự san phẳng sàn phòng sạch với nhiều năm kinh nghiệm. Và để được báo giá về các vấn đề liên quan đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ chúng tôi :

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook