THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG ĐỘ DÀY 6MM

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Đạt Chuẩn Quốc Tế

THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG ĐỘ DÀY 6MM khác với thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng thông thường bằng sơn hệ lăn.

SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG LÀ GÌ ?

 • Sơn epoxy tự san phẳng, tự phẳng, tự chảy, tự trải phẳng hay tự cân bằng đều là một thuật ngữ để chỉ về dòng sơn epoxy mà khi đổ xuống sàn tự chảy ra bề mặt, diện tích phủ khi đổ ra chỉ vài m2.
 • Sơn epoxy tự san phẳng là loại sơn 2 thành phần gồm sơn epxoy gốc dầu hoặc gốc nước, có màu hoặc trong suốt, sơn được với nhiều chiều dày khác nhau, tối thiểu từ 1mm, độ dày chuẩn nhất là 3mm.
 • Sơn epoxy tự san phẳng trong tiếng anh là Epoxy Self Leveling, nó gồm thành phần sơn gọi là thành phần A và thành phần đóng rắn gọi là thành phần B.
THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG ĐỘ DÀY 6MM
THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG ĐỘ DÀY 6MM

ỨNG DỤNG THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG ĐỘ DÀY 6MM 

 • Nhà xưởng sản xuất thực phẩm, dược phẩm…
 • Bệnh viện, phòng mổ, phòng sạch
 • Các trung tâm thương mại, showroom trưng bày sản phẩm
 • Gara ô tô để sửa chữa, phòng trưng bày
 • Các khu vực cần chịu tải trọng(trên 2 tấn) như nhà kho, tầng hầm để xe
 • Các nhà công nghiệp đòi hỏi cao về yếu tố sạch sẽ, diệt khuẩn
THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG ĐỘ DÀY 6MM
THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG ĐỘ DÀY 6MM

LÝ DO NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY  

Chống mài mòn cơ học: lớp phủ sàn epoxy giúp sàn nhà tăng thêm độ bền, chịu được các thiết bị và máy móc nặng nề với lưu lượng cao. Bạn không phải lo lắng khi di chuyển hàng hóa quá nặng trên sàn.

Yếu tố thẩm mỹ: sàn có độ bóng cao, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. Bất cứ vết bẩn nào đều dễ dàng lau chùi

Chống ăn mòn hóa học: Sàn epoxy có khả năng chống lại ăn mòn tốt, không thấm nước, hóa chất axit, kiềm, nước biển..có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Thi công và bảo trì nhanh chóng: việc sở hữu một sàn epoxy không mất quá nhiều thời gian. Bạn không cần phải đóng cửa cơ sở để thi công hay sửa chữa sàn epoxy. Bạn không lãng phí thời gian với việc vệ sinh thường xuyên.

KHÁC BIỆT CỦA THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG ĐỘ DÀY 6MM SO VỚI SƠN EPOXY THƯỜNG 

 • Sơn epoxy tự san phẳng hoạt động theo nguyên tắc tự cân bằng bề mặt, nếu thi công lớp sơn epoxy dày từ 3mm trở lên thì nó sẽ che lấp các khiếm khuyết của sàn bê tông.
 • Khi đổ lớp sơn epoxy xuống bề mặt sàn thì lớp sơn epoxy tự san phẳng này sẽ tự chảy đều ra tạo nên môt lớp màng sơn bóng láng, có tính thẩm mỹ cao.
 • Do có khả năng tự chảy nên chỉ sử dụng cho bề mặt ngang, không sử dụng cho bề mặt thẳng đứng
 • Sơn epoxy tự san phẳng là hệ sơn không dung môi, đo đó không dùng dung môi để pha sơn, nếu lỡ tay thêm dung môi thì bề mặt sẽ sần sùi, nhăn nhó nên dẫn đến bị hư bề mặt
 • Dụng cụ thi công là bàn kéo răng cưa, không sử dụng ru lô hoặc máy phun để thi công
 • Trong quá trình thi công phải sử dụng ru lô gai ( bằng nhựa hoặc sắt) lăn trên bề mặt đã sơn, mục đích để đánh tan những bọt khí xuất hiện trên bề mặt khi thi công và làm phẳng bề mặt.
 • Khi lăn sơn epoxy hệ ru lô hoặc hệ phun thì tối thiểu cần 1 người là đủ thi công, còn thi công sơn epoxy tự san phẳng cần 5 người cho một công đoạn sơn.
 • Chỉ sơn epoxy tự san phẳng mới có độ dày của bề mặt sàn, còn các hệ sơn epoxy khác không có độ dày bề mặt. Thông thường có độ dày tối thiểu là 1mm(1000µm) trên 1 lớp, độ dày chuẩn nhất là 3mm(3000µm), tuy nhiên còn phụ thuộc vào từng bề mặt và tay nghề thợ thi công.

 

THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG ĐỘ DÀY 6MM
THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG ĐỘ DÀY 6MM

 Khi THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG ĐỘ DÀY 6MM không đơn giản như thi công sơn epoxy bằng con lăn ru lô hoặc súng phun mà phải có đội ngũ có tay nghề cao.

Để khi thi công không tạo ra vết kéo của bàn răng cưa và xuất hiện các lổ li ti vì không phá hết các bọt khí cũng như tạo ra bề mặt bằng phẳng hơn, bóng đẹp hơn.

Vuongquocson có đội ngũ thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình lớn nhỏ sẵn sàng phục vụ quý khách !

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Wedsite: vuongquocson.vn

 

 

 

 

Chat Facebook