Là một trong những giải pháp thi công cho xu hướng trang trí cổ điển, tuy nhiên, chi phí luôn là vấn đề hàng đầu mà các chủ đầu tư cũng như thầu xây dựng trăn trở. Đơn vị thi công sơn giả bê tông tại quận tân phú TPHCM hỗ trợ khách hàng đảm bảo chất lượng cho bề mặt và tính thẩm mỹ cao.

ỨNG DỤNG THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG

Nhờ kết cấu bả, bề mặt của sơn giả bê tông có khả năng tạo vân cũng như màu sắc loang lổ nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật. Đối với các không gian giải trí, màu sắc của bê tông góp phần tăng vẻ cổ điển, sang trọng và tạo cảm giác mát mẻ.

Không chỉ được ưa chuộng cho không gian giải trí, đối với văn phòng, showroom, phòng riêng cũng có thể áp dụng sơn giả bê tông để tạo phong cách riêng.

ỨNG DỤNG THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG
ỨNG DỤNG THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG

Đối với hình thức thi công phức tạp và còn tương đối mới mẻ, việc nắm rõ quy trình thi công sơn giả bê tông sẽ giúp hiệu quả chất lượng và thẩm mỹ đạt mức cao nhất.

Bước 1: Bả bột bả ba thành phần lên bề mặt tường. Bột bả có trộn thêm xi măng tạo màu nền cho bức tường.

Bước 2: Sử dụng bột bả ba thành phần với hàm lượng xi măng nhiều hơn khi bả lớp 1 giúp tạo hiệu ứng loang màu. Khâu này kỹ thuật người thợ là quan trọng nhất để tạo được độ đẹp cho bức tường.

Bước 3: Xả nhám giúp bức tường nhẵn và mịn hơn.

Bước 4: Là bước cuối giúp bề mặt nhẵn, bóng, và bảo vệ bức tường giả bê tông.

Trong quá trình thi công nếu có xảy ra vấn đề sự cố, hãy liên hệ trực tiếp đơn vị thi công sơn giả bê tông tại quận tân phú TPHCM tư vấn để có giải pháp khắc phục kịp thời.

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp vật tư và hỗ trợ thi công tốt nhất. Vuongquocson.vn hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực thi công sơn giả đá cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, cam kết chất lượng vật tư và kêt quả thi công tốt nhất. Đơn vị thi công sơn giả bê tông tại quận tân phú TPHCM mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

  • Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
  • Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh
  • Email : sale002@vuongquocson.vn
  • Website: vuongquocson.vn
ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ TPHCM
ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN GIẢ BÊ TÔNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ TPHCM
error: Content is protected !!