Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Chất Lượng Số 1

Phương pháp thi công sơn giả bê tông hiện đang trở thành một đặc điểm khác biệt của thiết kế nội thất nguyên bản và thành công. Vật liệu thô và rắn thu hút với sự tối giản bên trong của nó, độ bền chắc chắn.

Nhưng các căn hộ hiện đại chủ yếu được hoàn thiện bằng bột trét để ngụy trang cho khung xương bên trong của tòa nhà. Tuy nhiên, có một cách để thay đổi tình hình trong bất kỳ phòng nào. Chúng tôi đang nói về sơn tường hiệu ứng bê tông: hoàn thiện hiện đại và nguyên bản có thể thêm hương vị tinh tế cho bất kỳ dự án thiết kế nào.

Như thế nào gọi là sơn Hiệu ứng bê tông?

Sơn hiệu ứng bê tông (sơn giả bê tông) là một dòng sơn có thể áp dụng cho tường trong nhà và ngoài trời với tính năng chính của sơn là trang trí dựa trên nền tảng tương tác giữa các thành phần của sơn để tạo ra hiệu ứng bê tông.

Loại sơn này đang được thi trường ưa chuộng và đặc biệt là các không gian giải trí, văn phòng, nhà ở. Dòng sơn này giúp trang trí cho không gian công trình của bạn trở nên khác lại và ấn tượng hơn rất nhiều. Kỹ thuật này hoạt động giống như một sự quyến rũ vì khi khô, màng sơn dày, có phấn và giống như bê tông.

Màng sơn giả bê tông sẽ tạo cảm giác cho người nhìn giống như tiến hành đổ bê tông và đã tháo cốp pha ra. Sơn giả bê tông có màng sơn cứng rắn, màu xám đặc trưng của xi măng, tạo cảm giác lạnh. Nó phù hợp với việc tạo ra một không gian trang trí, thư giãn giúp cho gia đình bạn, tạo cảm giác nhẹ nhàng sau những thời gian làm việc mệt mỏi.

Đặc tính của sơn giả bê tông

Sơn giả bê tông được tổng hợp từ các nguyên liệu khoáng và các Thickeners làm đặc Polyurethane, tao nen sự liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. Sơn giả bê tông rất đa dạng về chủng loại, có thể áp dụng được cho cả trong nhà và ngoài trời.

Sản phẩm sơn hiệu ứng bê tông đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Những vị trí thích hợp để trang trí như: trang trí tường, trần, cột của các công trình kiến trúc yêu cầu thẩm mỹ cao.

Quy trình thi công đơn giãn, nhẹ nhàng, thuận tiện, thời gian thi công ngắn, không gây nguy hiểm.

Màng sơn có độ bền từ 10 – 15 năm cho ngoài trời, khi sử dụng trong nhà có thể lên đến 15 – 20 năm.

Chịu tia cực tím và thay đổi thời tiết tuyệt vời nên có thể thi công tốt ở ngoài trời.

Còn có khả năng chịu chùi rửa, chịu ẩm ướt tốt. Nhờ vào cấu tạo vảy xếp lớp nên lớp sơn đàn hồi tốt.

Rất tiết kiệm chi phí so với thi công đổ bê tông truyền thống.

Màng sơn tiện cho việc đổi mới không gian công trình sau nhiều năm sử dụng.

Hàm lượng VOCs thấp khi thi công (<50g/lít).

Màng sơn hông cháy, không gây độc hại, không có chứa chì, thủy ngân và các tạp chất gây độc hại.

Đặc Tính Của Sơn Giả Bê Tông
Đặc Tính Của Sơn Giả Bê Tông

Tại sao nên thi công sơn giả bê tông?

Phong cách cổ điển và Chủ nghĩa tối giản cũng được tạo ra với sơn tường Hiệu ứng bê tông. Ở đây, chúng ta có thể tự tin thêm phong cách Đương đại và Hiện đại , phong cách Công nghệ cao vì bề mặt bê tông là đặc quyền của thời đại chúng ta.

Chúng ta thường có thể tìm thấy những căn bếp có mặt bàn bằng bê tông, vách ngăn hoặc sự kết hợp của chúng với mặt tiền bằng đồng lâu đời. Mặt khác, bê tông kết hợp hoàn hảo với các vật liệu tự nhiên để tạo nên những tác phẩm kinh điển cổ điển.

Tạo và nhấn mạnh phong cách với giả bê tông.

Sơn tường Hiệu ứng bê tông có thể là một lớp hoàn thiện đủ để nhấn mạnh hoặc tạo ra một phong cách không? Câu trả lời là có. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp khá nhiều kiểu khác nhau với chất liệu.

Màu sắc của sơn giả bê tông

Một trong những ưu điểm rõ rệt nhất của sơn tường Hiệu ứng bê tông là khả năng bắt chước rất nhiều sắc thái màu khác nhau của chính bê tông và sự kết hợp của nó. Bạn có thể tưởng tượng bê tông ướt sẽ đạt được cường độ và phục vụ trong nhiều thập kỷ không?

Hay những phiến đá cũ kỹ với những thanh sắt cốt thép trơ trọi đã hoen gỉ theo thời gian? Tất cả những loại này có thể được thực hiện thành công với sơn.

Ứng dụng của thi công sơn giả bê tông

Có một câu hỏi hợp lý: tại sao chúng ta cần bắt chước bê tông trong nội thất bằng sơn nếu nhiều tòa nhà hiện đại được làm bằng các tấm bê tông? Câu trả lời rất đơn giản và danh sách những ưu điểm của sơn so với bê tông chính hãng là rất nhiều:

Tính đa dụng . Sơn tường Hiệu ứng bê tông có thể được áp dụng cho bất kỳ nội thất phòng và tòa nhà nào làm bằng gỗ, gạch, tấm,…

Phạm vi màu sắc . Bạn có thể bắt chước nhiều loại bê tông.

Dễ dàng áp dụng và thay đổi vật liệu trên bất kỳ vật liệu nào khác (khả năng thay thế ).

Khả năng áp dụng cho các khu vực nhỏ (tường nổi, vách ngăn, v.v.), kết hợp tốt với các vật liệu khác.

Và đây thực sự là một danh sách nhỏ các ưu điểm cho việc hoàn thiện này. Giống như bất kỳ loại sơn kết cấu nào khác, sơn hiệu ứng bê tông có thể hữu ích trong các trường hợp khác nhau và nhiều nhà thiết kế khéo léo ngày càng sử dụng nó trong thực tế của họ.

Tạo lớp hoàn thiện giả với nhiều màu bằng cách bôi các vết bẩn và thuốc nhuộm bê tông với giẻ, bọt biển, bàn chải nhỏ, và các dụng cụ độc đáo khác. Đây là một kỹ thuật phổ biến để tái tạo màu sắc và kết cấu giống như bê tông loang lổ.

Xu hướng thi công sơn tường hiệu ứng bê tông

Sơn hiệu ứng bê tông hiện nay được áp dụng cho nhiều công trình vì sơn mang đến cho công trình tính thẩm mĩ cao.

Sơn hiệu ứng bê tông là một dòng sơn trang trí, sơn tạo lên bề mặt tường giống hệt như áp dụng đổ bê tông và đã tháo cốp pha ra. Loại sơn này tạo nên tính thẩm mĩ cao, tạo vẻ đẹp, cứng, bảo vệ tốt cho bề mặt và có màu đặc trưng là màu xám của bê tông.

Xu hướng của kiến trúc hiện đại thì càng đơn giản càng độc đáo. Bởi lẽ đó mà thi công sơn hiệu ứng bê tông được lựa chọn nhiều vì có màu sắc đơn giãn nhưng tạo cảm giác mới lạ, rất gần gũi. Bạn thường thấy thi công sơn tường hiệu ứng bê tông ở những quán cafe cổ điển. Giúp cho quán cafe có một không gian trở nên đơn giản, thân quen, gần gũi.

Sơn giả bê tông tạo nên một bề mặt không phải lo các vết trầy sướt trên tường dẫn đến bị lộ rõ, tạo khuyết điểm cho bề mặt công trình.

Sơn phù hợp để áp dụng cho không gian quán cafe, các không gian giải trí, văn phòng và cả nhà ở thông thường.

Xu Hướng Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Xu Hướng Thi Công Sơn Giả Bê Tông

Quy trình thi công sơn giả bê tông

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp vật tư và hỗ trợ thi công tốt nhất. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực đơn vị thi công sơn tường giả đá cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, cam kết chất lượng vật tư và kêt quả thi công tốt nhất.

Các kỹ thuật như phủ tường bằng lớp phủ bê tông thẳng đứng, phủ giấy nến trang trí và vết bẩn, và sử dụng lớp phủ bê tông có thể biến một tấm bạt bê tông trống thành đá giả, gỗ, ngói, thảm và gần như bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể tưởng tượng.

Sơn một bức tường giả bê tông dễ hơn bạn nghĩ và bạn không cần bất kỳ loại sơn đặc biệt nào để có được hiệu ứng này. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách tôi tạo ra bức tường giả bê tông của mình chỉ trong 5 bước đơn giản.

Bước 1: Thi công một đến hai lớp chống thấm Tường (nếu tường bị thấm).

Bước 2: Thi công 2 lớp Mastic dẻo để làm phẳng bề mặt.

Bề mặt Mastic dẻo phải làm sạch bụi. Sau đó bắt buộc phải phủ sơn lót kháng kiềm.

Bước 3: Dùng súng phun hoặc bay trét thi công 2 lớp sơn Hiệu ứng bê tông lên tường.

Bước 4: Dùng rulô nhúng nước sạch lăn lại để làm phẳng bề mặt sơn. Để khô ít nhất 24 giờ rồi xả phẳng bằng giấy nhám.

Bước 5: Sau khoảng 8 -12 h, đợi lớp sơn khô hoàn toàn, sử dụng keo bóng nước hoặc các loại keo bảo vệ bề mặt lăn hoặc phun 2 lớp lên bề mặt sơn.

Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông
Quy Trình Thi Công Sơn GIả Bê Tông

Lưu ý trong thi công sơn giả bê tông:

  • Tránh tiếp xúc nước trong vòng 8 giờ sau hoàn thiện.
  • Nếu bề mặt tường tô đã phẳng đẹp, không bị giáp mí thì không nhất thiết phải làm phẳng bằng mastic, chỉ cần lăn sơn lót kháng kiềm, độ bền sản phẩm càng cao.
  • Độ đẹp của màng sơn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật thi công sơn.
  • Thời gian khô phụ thuộc vào sự thông thoáng, nhiệt độ môi trường và độ dày lớp sơn.
  • Sử dụng hết sơn khi đã pha nước.
  • Vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng. Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lao động
  • Để xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc với sơn.
  • Xử lý sơn thải, thừa theo đúng tiêu chuẩn môi trường.

Dịch vụ thi công sơn giả bê tông chất lượng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các dịch vụ thi công sơn công nghiệp, sơn sân thể thao, sơn Epoxy, sơn dân dụng, sơn kẻ vạch, sơn giả bê tông, sơn chống thấm,… chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Giả Bê Tông Chất Lượng
Dịch Vụ Thi Công Sơn Giả Bê Tông Chất Lượng

Công ty chúng tôi luôn cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi và giá chiết khấu cao cho các khách hàng của mình.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Giả Bê Tông
Hiện trạng bề mặt thi công  
Giá thị trường 255.000 – 365.00đ/m2
Giá của Vương Quốc Sơn 250.000 – 350.000/m2
Khuyến mãi Giảm 10% phí thi công, áp dụng cho diện tích từ 1.000 m2 trở lên.
Dịch vụ ưu đãi Hỗ trợ khảo sát miễn phí tận nơi, bảo hành dài hạn.
Tổng độ dày màng sơn 0,13 – 0,15 mm.
Quy trình sơn Xử lý bề mặt + 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: [email protected].

Chat Facebook
chat zalo