Thi Công Sơn Giả Đá

Thi công sơn giả đá tạo ra sản phẩm có bề mặt hoàn thiện, giống với đá tự nhiên. Tạo vẻ vững trãi cho công trình kiến trúc đòi hỏi yêu cầu về thẩm mỹ cao nhờ đặc tính của sơn giả đá.

Vì tạo được độ thẫm mỹ cao cho công trình nên đây là phương pháp được nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi vuongquocson là đơn vị được nhiều khách hàng biết tới là có độ uy tín cao, sản phẩm chất lượng, chính chất lượng.

Những Điều Cần Biết Về Sơn Giả Đá:

380
Thi Công Sơn Giả Đá

Sơn giả đá cẩm thạch là dòng sơn trang trí đang rất thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây. Bởi nó giúp toát lên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sự sang trọng. Tạo nên dấu ấn riêng cho ngôi nhà của bạn. Sau đây là thông tin về quy trình thi công sơn giả đá. Và cách làm sơn giả đá để mọi người có thể tìm hiểu và nắm bắt rõ hơn. Sơn giả đá có thể dùng để trang trí bề mặt tường, cột, trần,… của các công trình kiến trúc đòi hỏi yêu cầu về tính trang trí và tính thẩm mỹ cao. Về cầu trúc, thành phần của sơn giả đá, đây là loại sơn được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá. Và các thickeners làm đặc là Polyurethane, hình thành các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất silicon. Các sản phẩm sơn giả đá vô cùng đa dạng về chủng loại. Như có thể dùng trong nhà, ngoài trời với độ bóng, nhẵn, gồ ghề,… Tùy theo không gian kiến trúc, nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Quy Trình Thi Công Sơn Giả Đá :

1. Chuẩn Bị Bề Mặt

– Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ, các loại rêu mốc. – Đối với tường mới, cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu ổn định mới tiến hành sơn phủ. Để có được nước sơn giả đá đẹp nhất thì người thợ thi công cần phải đảm bảo. Được tất cả các bề mặt phải khô và được làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, các vết dầu mỡ, rêu mốc, nước vôi hay các lớp sơn cũ. – Nếu như tường sơn giả đá nhà bạn là tường mới thì cần phải để ít nhất là từ 15-20 ngày. – Để toàn bộ kết cấu xi măng được ổn định, sau đó mới tiến hành phủ sơn thì lớp sơn mới đẹp. – Thợ thi công cần phải làm phẳng tường bằng mastic dẻo. – Tránh các vết nứt chân chim và phải được phủ lớp sơn lót kiềm trước khi thi công Nếu sử dụng mastic chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn. Sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng lớp phủ như bị rạn nứt chân chim, bong rộp, rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật sẽ quyết định chất lượng sản phẩm sau khi thi công sơn giả đá.

Thi Công Sơn Giả Đá

2. Tiến Hành Thi Công:

a . Thi Công Lớp Mastic Dẻo

Đầu tiên, phải trét 2-3 lớp masic dẻo không nứt chân chim, việc này có tác dụng để làm phẳng bề mặt thi công. Cần chú ý mỗi lớp này được sơn cách nhau 4-6 giờ và để khô trong vòng 10-12 tiếng. Bề mặt tường đã được làm phẳng xong thì phải chà lại để sạch bụi và phải dùng khăn ẩm lau sạch bụi mastic. Chính điều này sẽ giúp lớp sơn lót được đảm bảo và lớp sơn giả đá sau đó sẽ bám chắc hơn trên tường.

b .Thi Công Lớp Sơn Lót 

Sau khi lớp mastic khô, tiến hành lăn 1 lớp sơn lót kháng kiềm có màu trắng hoặc theo đúng màu giả đá và để khô từ 4-6 giờ.

c. Thi Công Sơn Giả Đá Lớp Phủ

Sau khi thi công xong lớp lót, sử dụng súng phun hoặc bay trét lên tường . Tiếp theo dùng rulo nhúng với nước sạch lăn lại để giúp cho bề mặt sơn giả đá phẳng hơn. Lớp sơn giả đá này phải để khô ít nhất 24 tiếng rồi dùng giấy nhám vải để xả nhám. Sau đó tiến hành phủ 1 lớp kéo bóng hệ dầu, không được để lớp sơn mới thi công tiếp xúc với nước mưa sau 8 giờ thi công. Thi công đúng kỹ thuật phải đảm bảo bề mặt sơn có màu sắc đẹp. Các vảy đá đều, bóng và không có vết nứt nào và không được bong tróc.

Trên đây là những thông tin về sơn giả đá và thi công sơn giả đá để mọi người có thể tìm hiểu. Và nắm bắt rõ hơn để chọn lựa được loại sơn giả đá tốt nhất và thi công hiệu quả. Mang đến công trình đạt chất lượng như ý theo yêu cầu của bạn . Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Hoặc quý khách có thể xem thêm về dịch vụ thi công sơn giả đá tại đây. Thông tin liên hệ:

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0818 21 22 26.

               0903 61 22 26.

Email: sm@vuongquocson.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook