Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH GIÁ RẺ CHO HẦM NHÀ MÁY được sử dụng để sơn kẻ vạch hướng dẫn tại các vị trí tham gia giao thông như, sân bay, nhà ga, hầm nhà máy thiếu sáng , bãi đỗ xe máy hay là ô tô….

SƠN KẺ VẠCH CHO HẦM NHÀ MÁY LÀ GÌ ?

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về khái niệm của sơn kẻ vạch giao thông tầng hầm. Nó thuộc sản phẩm về sơn, nhưng sơn kẻ vạch sơn kẻ vạch tầng hầm lại có những đặc tính riêng biệt để phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng ta tạm hiểu sơn kẻ vạch giao thông tầng hầm là loại sơn EPOXY KLC có khả năng nỏi bật là chịu axit, chống axit và năng chống ăn mòn nền sàn bê tông, bên cạnh có còn sở hữu khả năng chống thấm, chống trượt…. Đây là loại sơn giao thông được dùng phổ biến với gốc cao su hóa, sơn gốc dầu, sơn gốc nước, sơn nguội gốc nhựa, hoặc là loại sơn dẻo nhiệt. Đây chính là khái quát về sơn kẻ vạch tầng hầm.

THI CÔNG SƠN  KẺ VẠCH GIÁ RẺ CHO HẦM NHÀ MÁY
thi công sơn kẻ vạch tầng hầm

CÔNG DỤNG CỦA SƠN KẺ VẠCH HẦM NHÀ MÁY

–  Sơn kẻ vạch sơn kẻ vạch tầng hầm được sử dụng để sơn kẻ vạch hướng dẫn tại các vị trí tham gia giao thông như, sân bay, nhà ga, bãi đỗ xe máy hay là ô tô….

–  Ngoài ra sản phẩm sơn kẻ vạch giao thông tầng hầm còn được sử dụng nhằm mục đích phân luồng giao thông ở các bãi gửi xe  cùng với công dụng chỉ dẫn giao thông để tránh gây nguy hiểm cho người điểu khiển các phương tiện khi tham gia giao thông. Khi các bạn đi trên đường có các vạch phân cách, phân làn đường, sơn cột báo hiệu… thì đó chính là nơi sử dụng sơn kẻ vạch giao thông tầng hầm. Hiểu đơn giản là sơn kẻ vạch tầng hầm nhằm báo hiệu cho những người tham gia giao thông đi lại cũng như di chuyển theo đúng quy định và cũng như sự phân luồng đã vạch sẵn.

THI CÔNG SƠN  KẺ VẠCH GIÁ RẺ CHO HẦM NHÀ MÁY
tthi công hoàn thiện sơn kẻ vạch

ỨNG DỤNG SƠN KẺ VẠCH HẦM NHÀ MÁY

–  Đúng như tên gọi, sơn kẻ vạch tầng hầm thường được ứng dụng tại các hầm nhà máy trong tầng hầm thiếu sáng. Vì địa điểm là tầng hầm nên thiếu ánh sáng vì vậy cần phải sử dụng loại sơn sơn kẻ vạch giao thông tầng hầm phản quang. Nhằm mục đích giúp cho việc phân luồng trở nên dễ dàng được nhận thấy trong điều kiện trời tối hoặc thiếu ánh sáng. Mức phản quang 30 % rất phù hợp cho các tầng hầm để bãi đỗ xe, di chuyển máy móc.

– Cụ thể sơn kẻ vạch tầng hầm dùng ở bãi đỗ xe tầng hầm tại các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, chung cư, nhà máy văn phòng, siêu thị, nhà ga, bến xe, trung tâm thương mại…

THI CÔNG SƠN  KẺ VẠCH GIÁ RẺ CHO HẦM NHÀ MÁY
thi công sơn kẻ vạch

ƯU ĐIỂM SƠN KẺ VẠCH HẦM NHÀ MÁY

– Chống bám bụi bẩn cực tốt

– Khả năng kháng hoá chất cao, dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn

– Có độ bền cao cũng như độ thẩm mỹ tốt và rất bền màu với thời gian

 – Sơn giao thông kẻ vạch có khả năng chịu trọng lực, chịu mài mòn với độ ma sát cao của các phương tiện khi ra vào.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH HẦM NHÀ MÁY

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn khác nhau được bán ra như sơn phản quang, sơn nhựa dẻo và có nhiều hãng sơn với mức giá từ tầm trung cho đến cao cấp. Người dùng cần xác định được môi trường sử dụng là ở đâu, thi công trong thời điểm nào với mục đích để làm gì để lựa chọn chất liệu sơn cho đúng. Đội ngũ tư vấn của THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH GIÁ RẺ CHO HẦM NHÀ MÁY sẽ tư vấn giúp bạn chọn được loại sơn phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn