Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Qua bài viết dưới đây THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH MẶT ĐƯỜNG NHỰA GIÁ RẺ sẽ giúp các bạn thấy được lợi ích thiết thực từ việc thi công sơn kẻ vạch.

VÌ SAO NÊN THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH ?

Trước khi thi công sơn kẻ vạch mặt đường nhựa, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về dòng sơn này. Sơn kẻ vạch đường nhựa được chia thành nhiều loại, trong đó có sơn dẻo nhiệt và dẻo nhiệt phản quang. Hiện nay người dùng thường sử dụng sơn kẻ vạch phát quang cho nhiều công trình. Thành phần của loại sơn này dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo Ester Gum hoặc Maleic và chúng chứa không ít hơn 20% bi thủy tinh.

Còn đối với sơn kẻ vạch đường nhựa dẻo nhiệt thì được sử dụng để kẻ vạch cho xa lộ cao tốc, hay những bãi đỗ xe, đường giao thông công cộng nền nhà xưởng…

nơi bán sơn kẻ vạch giá rẻ
thi công sơn kẻ vạch đường nhựa

ƯU ĐIỂM KHI THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG NHỰA

  • Sơn kẻ vạch có độ bám dính tuyệt vời

Khi bạn tiến hành thi công sơn kẻ vạch đường giao thông nhờ thành phần sơn dựa trên cơ sở các gốc nhựa chất lượng cùng với phương pháp thi công nóng tạo ra sự liên kết tuyệt vời giữa sơn và bề mặt đường từ đó tăng độ bám dính tuyệt đối.

  • Sơn giao thông có độ bền cao

Trong thi công sơn kẻ vạch đường giao thông, đa phần người dùng sử dụng sơn nhiệt dẻo vì chúng có khả năng chịu mài mòn cao và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Cụ thể, loại sơn này có độ bền gấp 4 lần so với sơn gốc cao su thông thường khác.

  • Quan sát sơn kẻ vạch đương rõ ràng cả ngày và đêm

Một yêu cầu mà trong quá trình thi công sơn kẻ vạch đường giao thông các bạn cần lưu ý. Đó chính là lựa chọn loại sơn có chất phát quan, điều này sẽ giúp cho công trình bạn thi công hoàn toàn quan sát rõ ràng cả ngày lẫn đêm. Đảm bảo hiệu quả sử dụng là cao nhất.

  • Sơn kẻ vạch có độ chống trượt cao

Các vật liệu tăng cừơng trong sơn kẻ vạch được chon lựa cỡ hạt thích hợp khi phối trộn trong sản phẩm tạo ra khả năng chống trượt. Điều này đáp ứng yêu cầu về tính an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

  • Sơn kẻ đường giao thông có thời gian khô nhanh

Nếu bạn lựa chọn sơn nhiệt dẻo khi thi công sơn kẻ vạch đường giao thông thì sản phẩm sẽ khô nhanh trong vòng 2-5 phút, vệt sơn ra đều mịn, không chảy nhão, không bị xước mặt, thẳng, cạnh sắc không bị lem, bám dính tốt, có thể tạo độ dày theo ý muốn. Ở những điểm giao thông đông đúc, độ cứng có thể cho xe tải nặng lưu thông sau 5-10 phút không để lại vết lõm và khả nặng chịu mài mòn thời tiết tốt.

  • Sơn giao thông dẻo nhiệt có độ chảy tốt

Lúc bạn tiến hành thi công sơn kẻ vạch đường giao thông thì cũng cần chú ý đến độ chảy. Nếu sử dụng sơn dẻo thì sản phẩm dễ dàng đun nóng chảy, rút ngắn được thời gian chuẩn bị từ đó cho bạn thi công sơn nhanh chóng hơn. Khi nhiệt độ duy trì ở 1800C – 2000C, thì sơn sẽ có độ chảy tốt, điều này rất quan trọng khi bạn thi công sơn kẻ vạch vì nó làm cho vạch sơn định hình tốt hơn đồng thời dễ dàng đạt được các độ dày theo yêu cầu riêng của từng công trình.

 

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH MẶT ĐƯỜNG NHỰA GIÁ RẺ
sơn kẻ vạch hoàn thiện

ĐIỀU KIỆN THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH MẶT ĐƯỜNG

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH MẶT ĐƯỜNG NHỰA trên bề mặt bê tông hoặc asphalt phải được làm sạch bằng máy đánh đường, chổi quét hoặc bàn chải sắt. Cần loại bỏ các loại tạp chất như bụi bẩn, dầu mỡ và các hợp phần đóng rắn trước khi thi công. Không thi công sơn trên bề mặt có cát, bùn hoặc các vật thể lạ, bề mặt bị suy giảm về độ kết dính, hoặc trên lớp sơn cũ bị nứt, bong tróc.

Nếu nhiệt độ bề mặt đường nhỏ hơn 10oC hoặc ẩm ướt thì cần phải sấy khô, nhiệt độ bề mặt trên 10oC mới thi công.

Đối với bề mặt đường là bêtông, asphalt cũ hoặc đã bị mài bóng cần sử dụng thêm một lớp sơn lót.

 

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH MẶT ĐƯỜNG NHỰA GIÁ RẺ
thi công sơn kẻ vạch mặt đường sân bay

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH MẶT ĐƯỜNG NHỰA

Quá trình thi công sơn vạch kẻ đường có khó hay không ? Gía thành thi công sơn kẻ vạch có tốn kém hay không ? …. Rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề thi công sơn này mà khách hàng đang thắc mắc. Hãy để cho đội ngũ tư vấn của Vuongquocson.vn hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn dòng sơn phù hợp với công trình và mặt đường của quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn