Thi công sơn nền Epoxy nhà xưởng

Thi công sơn nền Epoxy nhà xưởng phụ thuộc vào nhu cầu của bạn như là nên được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng khác nhau như sàn nhà xưởng , tầng hầm , phòng sạch …

Thi công sơn nền Epoxy nhà xưởng
Thi công sơn nền Epoxy nhà xưởng

I . Tìm hiểu về sơn Epoxy

Epoxy là một loại chất kết dính khô cứng, sáng bóng và mịn màng, giống như nhựa. Độ đặc của epoxy giống như mật ong; áp dụng nó lên một bề mặt khác với sàn nhà có thể khó khăn. Một số lớp phủ epoxy thường được áp dụng để nó có hiệu quả.

Sơn có tính nhất quán của bất kỳ loại sơn nào bạn sẽ mua tại cửa hàng sơn, giúp dễ dàng áp dụng cho bất kỳ bề mặt nào.

Sử dụng được trong nhà và ngoài trời

Lượng epoxy sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống trầy xước của lớp phủ sàn epoxy. Lớp phủ epoxy dày hơn sử dụng hỗn hợp với nhựa và chất làm cứng giúp chống trầy xước khi có vật gì đó rơi xuống bề mặt. Sơn epoxy với hỗn hợp epoxy thấp hơn vẫn có thể hiển thị các vết trầy xước với lực hoặc độ sắc nét phù hợp của bề mặt sàn nhà xưởng .

Giải pháp thi công sơn sàn Epoxy nhà xưởng
Báo giá Thi công sơn nền Epoxy nhà xưởng

II . Một số lợi ích của việc sử dụng epoxy bao gồm:

Độ bền: Lớp phủ Epoxy được biết đến với độ bền cực cao. Một khi epoxy được xử lý, nó biến thành một bề mặt hoàn thiện cứng. Lớp phủ epoxy có thể tồn tại đến năm năm, ngay cả khi bể ở ngoài trời.

Hoàn thiện: Lớp hoàn thiện trên lớp phủ epoxy có khả năng kháng hóa chất và dễ lau chùi. Độ cứng của vật liệu làm cho nó lý tưởng cho các ngành công nghiệp liên quan đến thực phẩm. Có khả năng giữ cho nhà máy chế biến của bạn sạch sẽ là rất quan trọng.

An toàn: Vì epoxy là vật liệu cứng hơn nên nó khá chống cháy và chịu nhiệt.

Epoxy cung cấp bảo vệ cao khi được sử dụng để phủ bề mặt. Nếu bạn làm việc trong một ngành công nghiệp có nhiều khu vực gồ ghề hơn trong các nhà máy chế biến, epoxy chắc chắn nên là lựa chọn của bạn.

Phương pháp thi công Sơn Epoxy nâng cốt sàn bê tông
Tư vấn kỹ thuật thi công sơn nền Epoxy nhà xưởng

Khi đến với Vuongquocson quý khách hàng sẽ nhận được :

  • Miễn phí khảo sát: Khi nhận được yêu cầu công trình , chúng tôi sẽ tư vấn, đến khảo sát trực tiếp tai công trình, nắm bắt vấn đề & nhu cầu của khách hàng .
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn, hiệu quả hơn về độ chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất dựa trên nguyên tắc cẩn thận , tỉ mỉ từng chi tiết dựa trên kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm thi công.
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn thực hiện bằng trách nhiệm và có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.
  • Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình & kể cả hết thời gian bảo hành.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook