THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO HẦM NHÀ XE GIÁ RẺ

Sơn Epoxy - vuongquocson.vn

THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO HẦM NHÀ XE GIÁ RẺ chuyên cung cấp sơn và thi công sơn phản quang cho tầng hầm bãi đổ xe, sơn chân cột, sơn biển báo giao thông, gờ giảm tốc độ…giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp

SƠN PHẢN QUANG HẦM XE LÀ GÌ ?

Sơn phản quang hay sơn dẻo nhiệt phản quang là dòng sơn được dùng chủ yếu cho các môi trường sơn chính trên các chất liệu từ kim loại hay các lớp bê tông dày. Chất liệu của dòng sơn này hoàn toàn không thể tự động phát sáng như ánh sáng dạ quang thường thấy. Loại sơn này có tác dụng phát ra ánh sáng khi và chỉ khi được tác động từ một luồng sáng khác lên chất liệu sơn để phản lại ánh sáng tới mắt người nhìn. Thành phần cấu tạo chính với các hạt phản quang, đây chính là phần tạo nên ánh sáng phát quang giúp người nhìn có thể thấy đường kẻ vạch hay biển hiệu được sơn.

THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO HẦM NHÀ XE GIÁ RẺ
thi công sơn phản quang

ỨNG DỤNG SƠN PHẢN QUANG

Do tính ứng dụng thực tế cũng như hiệu quả phản ánh sáng mang lại cao nên dòng sơn này được dùng cho nhiều công việc, mục đích khác nhau. Trong công trình giao thông, thì sơn phản quang được dùng nhiều cho các loại biển báo, làn đường cho các lái xe dễ dàng quan sát, điều chỉnh đúng hướng khi tham gia trên đường. Các màu sơn chính là trắng và vàng được dùng là chủ yếu.

Giống như vạch kẻ đường, biển báo giao thông được sử dụng sơn phản quang rất nhiều. Đặc biệt trong các bãi, hầm đỗ xe lớn nhỏ khác nhau đều sử dụng loại sơn này để tạo vạch ngăn làn, phân cách. Bạn có thể dễ dàng nhận biết được trên các cột chân tường hầm, bãi đỗ với sơn ánh vàng, dùng sơn chân tường với các hầm chui hay đường dốc của bãi xe.

Do điều kiện ánh sáng hạn chế do đó màu vàng và màu đen là 2 màu sơn phản quang được sử dụng nhiều nhất trong trường hợp này.

THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO HẦM NHÀ XE GIÁ RẺ
THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG HẦM XE GIÁ RẺ

ƯU ĐIỂM THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO HẦM NHÀ XE GIÁ RẺ

– Tuổi thọ cao, bền màu

– Không bám bụi, dễ vệ sinh chùi rửa

– Có khả năng chịu được mài mòn, chịu lực tốt, độ bám dính tuyệt vời, độ bền cao.

– Làm nổi bật các tín hiệu chỉ dẫn, khoanh vùng các khu vực cần phân chia.

– Màu sắc đa dạng, nổi bật.

– Sơn kẻ vạch cho đường line bóng, đẹp, nổi bật nên dễ nhận biết.

– Giá thành thi công rẻ.
–  Phân luồng  các loại xe khi vào các khu vực để xe ở tầng hầm, tránh xảy ra va chạm giữa các phương tiện với nhau, giữa phương tiện với cột tường của tòa nhà.

– Giúp người sử dụng lái xe dễ dàng hơn, dễ quan sát hơn trong hầm tối.

– Sơn kẻ vạch tầng hầm luôm đảm bảo độ bám dính, màu sắc, có khả năng chịu mài mòn, chịu ma sát rất tốt.

Hạng mục thi công sơn phản quang cho tầng hầm:

  • Thi công thanh ốp góc cột
  • Thi công gờ giảm tốc
  • Thi công chặn lùi sau xe
  • Thi công gương cầu lồi
  • Thi công sơn kẻ vạch epoxy
  • Thi công biển báo chỉ dẫn tầng hầm
THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO HẦM NHÀ XE GIÁ RẺ
CHUẨN BỊ THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG

THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO HẦM NHÀ XE GIÁ RẺ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn phản quang khác nhau như: sơn phản quang Nippon, sơn phản quang RainBow, sơn phản quang Seamaster,… và một số hãng sơn khác. Chất lượng sơn, thương hiệu sơn quyết đinh giá thành sản phẩm. Do đó tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại sơn nào cho phù hợp. THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO HẦM NHÀ XE GIÁ RẺ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mọi công trình, chất lượng sơn tốt, giá thành phaỉ chăng nhất trên thị trường.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn

 

 

Chat Facebook