Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Qua bài viết dưới đây THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO KHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ sẽ giúp các bạn thấy được lợi ích thiết thực từ việc thi công sơn phản quang.

SƠN PHÃN QUANG LÀ GÌ ?

Hãy cùng THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO KHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ tìm hiểu về sơn phản quang :

Sơn phản quang là loại sơn chứa các chất tạo màng phản quang hay còn gọi bởi thuật ngữ là “bi phản quang“. Khi có sự chiếu sáng của tia sáng hay ánh đèn, vật được phủ “sơn phản quang” sẽ phát huy tác dụng của bi phản quang giúp cho người từ xa dễ dàng quan sát hơn.

THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO KHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ
THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG

CÔNG DỤNG CỦA SƠN PHẢN QUANG

Sơn phản quang là loại vật liệu có tác dụng phản xạ ánh sáng và tỏa ra ánh sáng. Trên thực tế, phản quang là hiện tượng mà bất kỳ một đồ vật nào cũng có (trừ đồ vật hấp thụ ánh sáng tuyệt đối). Phản quang là hiện tượng phản xạ lại ánh sáng khi có nguồn sáng chiếu vào. Nhờ cơ chế đó mà ánh sáng phản xạ lại vào mắt khiến ta nhìn thấy được mọi vật. Hiện tượng phản quang có 3 kiểu như sau: khếch tán, phản chiếu gương và phản quang. Trong đó, Phản quang là hiện tượng mà ánh sáng chiếu ngược trở lại nguồn sáng.

THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO KHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ
Thi công sơn phản quang cho sàn nhà xưởng

CÁC LOẠI SƠN PHẢN QUANG HIỆN TẠI

1. Sơn phản quang Nippon

Sơn phản quang Nippon là loại sơn dầu gốc Thermoplastic Acrylic với thành phần chứa những hạt bi phản chiếu ánh sáng. Màng sơn có độ bền cao, nhanh khô, chịu thời tiết tốt và chịu được tải nặng và phản quang chiếu ánh sáng phù hợp cho sơn vạch đường và sàn nhà.

Sơn phản quang Nippon được cấu tạo 1 thành phần, dễ dàng thi công.

2. Sơn phản quang Seamaster

Sơn phản quang Seamaster thích hợp dùng cho: chân tường tầng hầm, chân tường bãi đỗ xe, tầng hầm, sơn chân cột bãi đổ xe,. Sơn cho các biển báo giao thông, cột tiêu giao thông, ở những nơi có khúc cua…

 

THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO KHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN KẺ VẠCH

ỨNG DỤNG SƠN PHẢN QUANG TRONG THỰC TIỄN

Các ứng dụng của sơn phản quang được THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO KHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ sử dụng :

Sơn kẻ vạch đường

Kỹ thuật sơn phản quang ngày càng tiên tiến đảm bảo đủ độ bền cho các công trình thi công sơn kẻ vạch đường phản quang tại nhiều nơi như vạch phân làn, vạch phân chia ô bãi tại khu vực tầng hầm, sân bay, sân thể thao…

Sơn bó vỉa giao thông

 Các vị trí bó vỉa tại dốc ra vào tầng hầm, 2 bên vỉa hẩm chui, chân vỉa hè… là những vị trí sử dụng sơn phản quang phổ biến nhất hiện nay.

Chủ yếu sơn phản quang được lựa chọn để sơn bó vỉa là sơn phản quang màu đen và sơn phản quang màu vàng đan xen lẫn nhau.

Sơn cột tiêu, dải phân cách

 Cột tiêu và giải phân cách là những vị trí ưu tiên sử dụng sơn phản quang mà đỏ và sơn phản quang màu trắng. Những vị trí này có thể là bê tông hoặc kim loại.

Sơn phản quang biển báo giao thông

 Với sự tiện lợi của mình, sơn phản quang đang dần thay thế các loại màng phản quang dành cho biển báo giao thông.

THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO KHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

Đối với bất cứ một công trình kho nhà xưởng nào cũng đều cần đến các vạch kẻ phân làn giao thông và các biển báo hiệu. Các biển báo hiệu và vạch kẻ phân làn đều cần đến khả năng có tính phản quang. Để chọn lựa được loại sơn phù hợp với công trình và giá thành hợp lý nhất hãy đến với THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG CHO KHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ để được tư vấn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

• Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

• Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh

• Email : sale003@vuongquocson.vn

• Website: vuongquocson.vn