Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Qua bài viết dưới đây THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ CHO NỀN XI MĂNG sẽ giúp các bạn thấy được lợi ích thiết thực từ việc thi công sơn phản quang.

VÌ SAO NÊN THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG ?

Sơn phản quang là loại vật liệu có tác dụng phản xạ ánh sáng và tỏa ra ánh sáng. Trên thực tế, phản quang là hiện tượng mà bất kỳ một đồ vật nào cũng có (trừ đồ vật hấp thụ ánh sáng tuyệt đối). Phản quang là hiện tượng phản xạ lại ánh sáng khi có nguồn sáng chiếu vào. Nhờ cơ chế đó mà ánh sáng phản xạ lại vào mắt khiến ta nhìn thấy được mọi vật. Hiện tượng phản quang có 3 kiểu như sau: khếch tán, phản chiếu gương và phản quang. Trong đó, Phản quang là hiện tượng mà ánh sáng chiếu ngược trở lại nguồn sáng.

 

Hiện nay người dùng thường sử dụng sơn kẻ vạch phát quang cho nhiều công trình. Thành phần của loại sơn này dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo Ester Gum hoặc Maleic và chúng chứa không ít hơn 20% bi thủy tinh.

THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ CHO NỀN XI MĂNG
thi công sơn phản quang

ƯU ĐIỂM THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ CHO NỀN XI MĂNG

  • Có những màu sắc cơ bản: Trắng, Đỏ, Vàng, Đen, Xanh giúp cho người đi đường dễ dàng nhận biết đến các khúc cong nguy hiểm.
  • Sơn có khả năng chịu độ mài mòn tốt, khả năng chịu được tác động của thời tiết cao. Sơn có khả năng chịu được sự tác động của nắng mưa gió bụi hoặc sự mài mòn của những phương tiện giao thông hằng ngày.
  • Sơn giao thông phản quang rất nhanh khô, thời gian khô rất nhanh chỉ từ 5 phút đến 15 phút, giúp cho việc thi công thuận lợi hơn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
  • Với thành phần gồm những bị phản quang và sơn gốc dầu, sơn phản quang giao thông sẽ giúp phản chiếu ánh sáng tốt nhất đến mắt của người đi đường, nhận biết rõ ràng hơn.

 

THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ CHO NỀN XI MĂNG
THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG

ĐIỀU KIỆN THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ CHO NỀN XI MĂNG

Nơi thi công, trên bề mặt xi măng hoặc asphalt phải được làm sạch bằng máy đánh đường, chổi quét hoặc bàn chải sắt. Cần loại bỏ các loại tạp chất như bụi bẩn, dầu mỡ và các hợp phần đóng rắn trước khi thi công. Không thi công sơn trên bề mặt có cát, bùn hoặc các vật thể lạ, bề mặt bị suy giảm về độ kết dính, hoặc trên lớp sơn cũ bị nứt, bong tróc.

Nếu nhiệt độ bề mặt đường nhỏ hơn 10oC hoặc ẩm ướt thì cần phải sấy khô, nhiệt độ bề mặt trên 10oC mới thi công.

Đối với bề mặt đường là xi măng, asphalt cũ hoặc đã bị mài bóng cần sử dụng thêm một lớp sơn lót.

THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ CHO NỀN XI MĂNG
sơn phản quang

 

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ CHO NỀN XI MĂNG

Quá trình thi công sơn phản quang nền xi măng có khó hay không ? Gía thành thi công sơn kẻ vạch có tốn kém hay không ? …. Rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề thi công sơn này mà khách hàng đang thắc mắc. Hãy để cho đội ngũ tư vấn của Vuongquocson.vn hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn dòng sơn phù hợp với công trình và mặt đường của quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn