THI CÔNG SƠN PU CHO SÂN CẦU LÔNG TRONG NHÀ

Thi Công Sân Tennis

THI CÔNG SƠN PU CHO SÂN CẦU LÔNG TRONG NHÀ cũng là một trong những hạng mục tương tự như thi công sơn epoxy cho sân cầu lông hay sân tennis.

Được nhiều nhà đầu tư chú trọng nhằm đảm bảo được các yêu cầu cần thiết của loại sàn tập luyện thể thao với những tính chất đặc thù không giống như sơn nền nhà xưởng hay sơn sàn phòng sạch.

THI CÔNG SƠN PU CHO SÂN CẦU LÔNG TRONG NHÀ
Thi công sơn đường chạy sân vận động

LÝ DO NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY SÀN XƯỞNG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

 Chống mài mòn cơ học: lớp phủ sàn epoxy giúp sàn nhà tăng thêm độ bền, chịu được các thiết bị và máy móc nặng nề với lưu lượng cao. Bạn không phải lo lắng khi di chuyển hàng hóa quá nặng trên sàn.

Yếu tố thẩm mỹ: sàn có độ bóng cao, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. Bất cứ vết bẩn nào đều dễ dàng lau chùi

Chống ăn mòn hóa học: Sàn epoxy có khả năng chống lại ăn mòn tốt, không thấm nước, hóa chất axit, kiềm, nước biển..có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Thi công và bảo trì nhanh chóng: việc sở hữu một sàn epoxy không mất quá nhiều thời gian. Bạn không cần phải đóng cửa cơ sở để thi công hay sửa chữa sàn epoxy. Bạn không lãng phí thời gian với việc vệ sinh thường xuyên.

THI CÔNG SƠN PU CHO SÂN CẦU LÔNG TRONG NHÀ
THI CÔNG SÂN TENNIS TRONG NHÀ _ THI CÔNG LỚP ĐỆM

ƯU ĐIỂM THI CÔNG SƠN PU CHO SÂN CẦU LÔNG TRONG NHÀ

Một quy trình thi công sơn epoxy hoàn hảo sẽ mang đến độ bền đẹp cho công trình cũng như mang để sự thoải mái cho người luyện tập thể thao

– Dễ dàng cho việc vệ sinh và dọn dẹp.

– Giúp bề mặt luôn sạch sẽ làm cho người chơi luôn cảm thấy thoải mái và an toàn khi vận động hoặc di chuyển trên sàn.

– Sàn có được độ nhám cần thiết để tránh được các thương tổn do sơ ý trong quá trình chạy nhảy khi không có bảo hộ: giày, bao tay,…

– Giúp bề mặt bóng đẹp nhưng ở mức cho phép để tránh gây nguy hiểm lúc vận động, vì những chấn thương gây ra bởi nguyên nhân này thường rất nặng.

– Có tác dụng chống thấm nước tốt để không bị ẩm móc rong rêu vừa mất thẩm mỹ lại vừa có mùi khó chịu và gây khó khăn cho các hoạt động thể thao.

– Áp dụng cho cả các đường kẻ line và đường kẻ vạch nhằm đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật, cho màu sắc tươi đẹp.

THI CÔNG SƠN PU CHO SÂN CẦU LÔNG TRONG NHÀ
THI CÔNG SƠN PU CHO SÂN CẦU LÔNG TRONG NHÀ

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN PU CHO SÂN CẦU LÔNG TRONG NHÀ

  • Miễn phí khảo sát: chúng tôi tư vấn, nắm bắt vấn đề & nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để bạn có sự an tâm
  • Trang thiết bị hiện đại: đầu tư những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn, hiệu quả hơn về độ chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Sản phẩm chất lượng:luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng.
  • Đội ngũ thợ lành nghề:có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Wedsite: vuongquocson.vn

 

 

 

Chat Facebook