Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc thi công sàn epoxy.

Được áp dụng rộng rãi ở các nước phương tây và cũng đang được các doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng tin dùng vì đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế đối với sàn nhà xưởng.

VÌ SAO NÊN THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM

Trước đây đối với sàn nhà xưởng người ta hay áp dụng sàn bê tông hay lát gạch. Tuy nhiên qua một thời gian đưa vào sử dụng bề mặt sẽ dễ xảy ra hiện tượng ăn mòn do tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm, khó vệ sinh, dễ bị ẩm mốc.

Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của thực phẩm trong kho. Để khắc phục sửa chữa những điều đó sẽ phải tiêu tốn mất nhiều thời gian và chi phí. Đây là lợi ích mà THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM mang lại :

 Sơn epoxy tạo độ cứng, mặt sàn bóng dễ dàng lau dọn vệ sinh làm cho vi khuẩn và nấm mốc không có khả năng phát triển.

+ Sơn có khả năng kháng nước, chống trơn trượt an toàn cho công nhân làm việc mà đảm bảo vệ sinh cho mặt sàn.

+ Sơn sàn epoxy tạo ánh sáng phản quang giúp hệ thống chiếu sáng hiệu quả tiết kiệm tối đa chi phí điện năng.

+ Sơn epoxy sẽ chết sau 7 – 10 ngày kể từ khi công trình thi công kết thúc, sơn sẽ không có mùi nên không gây ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm.

Thi Công Sơn Epoxy hệ nước trong Nhà Máy Thực Phẩm
Thi Công Sơn Sàn Epoxy hệ nước trong Nhà Máy Thực Phẩm

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM

Bước 1: Chuẩn bị mặt sàn trước khi THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM

Mặt sàn tiêu chuẩn yêu cầu được đổ bê tông Mac 300 trở lên, đã sử dụng máy xoa mặt để làm phẳng và đánh bóng. Về chất lượng bề mặt cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bóng, phải đảm bảo sàn đã được dải vải địa chống thấm, không có hiện tượng thấm ngược.

Sử dụng máy vệ sinh công nghiệp vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, tiến hành trám vá những vị trí lồi lõm, xử lý ẩm với các vị trí có độ ẩm cao trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Sơn lót

Sơn lót về bản chất là tạo lớp kết nối bề mặt giữa lớp sơn phủ và bê tông. Trong quá trình lăn phải thực hiện lăn đều đặn, tránh trường hợp bỏ sót ảnh hưởng đến chất lượng sau này.

Bước 3: Tiến hành sơn phủ

Trước khi THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM phủ ta kiểm tra kỹ bề mặt lớp lót, phải đảm bảo lớp lót đã hoàn toàn khô ráo. Vì ta sử dụng sơn epoxy 2 thành phần nên cần lưu ý về tỷ lệ pha giữa thành phần A và thành phần B phải chính xác.

Dùng máy đánh sơn chuyên dụng, đánh đều 2 thành phần trộn với nhau. Sau khi sơn lớp phủ thứ nhất chờ từ 4 – 8 tiếng cho bề mặt khô mới được sơn lớp thứ 2. Tuân theo quy trình này các bạn sẽ có được sản phẩm sơn sàn epoxy như ý muốn.

THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM
THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ MÁY

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SÀN EPOXY CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM

THI CÔNG SÀN EPOXY CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM là giải pháp có thể ngăn chặn tất cả những rắc rối đã từng xảy ra với sàn bê tông bằng các phương pháp trước đó. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tự thi công và cần có một đơn vị chuyên nghiệp để làm điều đó.

Vuongquocson là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chuyên cung cấp – phân phối sơn sàn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Vuongquocson là nhà cung cấp chính cho nhiều đối tác, nhà thầu lớn nhỏ trong cả nước, đảm bảo hàng đúng chất lượng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – chất lượng – uy tín – thẩm mỹ – giá cả hợp lý. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chế độ hậu mãi tốt, bảo hành 12 tháng.

THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO NHÀ MÁY THỰC PHẨM
THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn