Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Tầng Hầm Nhà Xe

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Tường Tầng Hầm Đậu Xe

Thi công sơn sàn epoxy cho tầng hầm nhà xe là giải pháp giúp tầng hầm của bạn chuyên nghiệp hơn bởi sơn epoxy có những ưu điểm mà các tầng hầm đều mong muốn

Thi công sơn sàn Epoxy cho tầng hầm nhà xe
Thi công sơn sàn Epoxy cho tầng hầm nhà xe

Hiện nay, kinh tế viêt nam đang hội nhập do vậy đời sống ngày càng được nâng cao nên chung cư, khách sạn, cao ốc… ngày một nhiều hơn do vậy lượng xe ngày càng nhiều đi nhưng không có chỗ gửi, đáp ứng nhu cầu đó thì hầu hết các chung cư, khách sạn, cao ốc đều có 1 hoặc 2 đôi khi có tới 3 hoặc 4 tầng hầm để phục vụ nhu cầu đó. Với những tính năng vượt trội của dòng sơn epoxy như chống bám bụi, chống rêu mốc, kháng hóa chất phổ thông chịu được tải trọng nặng, tính thẩm mỹ cao nên các chủ đầu tư luôn lựa chọn dòng sơn epoxy để bảo vệ cho tầng hầm, gara nhà xe… trong suốt quá trình hoạt động.

Ưu Điểm Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Tầng Hầm Nhà Xe

+ Tăng độ cứng và bảo vệ cho sàn bê tông. Sơn epoxy là loại sơn công nghiệp tạo thành từ 2 thành phần chính là nhựa epoxy và chất đóng rắn, trộn đều với nhau gây phản ứng hóa học tạo thành một vật liệu với độ chịu lực cao, kháng hóa chất tốt,…

+ Khả năng chịu mài mòn, tải trọng cao Sơn epoxy cho nền sàn tầng hầm sẽ có khả năng chịu lực lên đến 16T, đặc biệt có khả năng kháng mài mòn, ma sát cực kỳ tốt.

+ Bảo vệ nền bê tông sau khi sơn nền tầng hầm, sơn nền bãi giữ xe, sơn nền garage ô tô.

+ Chống trơn trượt các ram dốc lên xuống.

+ Mang tính thẩm mỹ cao sau khi sơn nền tầng hầm, sơn nền garage ô tô, sơn nền bãi giữ xe.

+ Kháng bụi tốt.

+ Chống thấm tốt Việc thi công sơn epoxy cho tầng hầm nhà xe được thực hiện trên nền bê tông nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng , độ phẳng của nền bê tông nhà xưởng. Để công trình đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất phải chuẩn bị ngay từ ban đầu là công đoạn đổ bê tông nền nhà xưởng.

Thi công sơn sàn Epoxy cho tầng hầm nhà xe
Thi công sơn sàn Epoxy cho tầng hầm nhà xe

Yêu Cầu Đối Với Nền Bê Tông Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Tầng Hầm Nhà Xe

– Mác bê tông phải từ 250 trở lên. – Nền tầng hầm phải có các khe giãn nở bê tông. – Phải tiến hành chống thấm ngược trước khi tiến hành đổ bê tông nền. Phương pháp chống thấm ngược : lót 02 lớp nilong, trải vải địa kỹ thuật hoặc trải màng bitum – Lấy cốt sàn thật chuẩn, dùng máy xoa nền xoa tạo phẳng toàn bộ mặt sàn bê tông. Nền bê tông nhẵn  và bằng phẳng quyết định rất lớn đến chất lượng nền thi công sơn epoxy.

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Tầng Hầm Nhà Xe

Bước thứ 1: Xử lý bề mặt sàn

  • Đây là khâu rất quan trọng, mặt sàn của bạn đạt chất lượng như mong muốn hay không phụ thuộc vào cách xử lý bề mặt sàn đã kỹ chưa. Cần sử dụng máy hút bụi để loại bỏ cái dị vật, dầu, mỡ, hóa chất, nước tù đọng… để tạo độ nhám cho sơn epoxy dễ dàng liên kết với mặt sàn.
  • Mài sàn tạo nhám cho bề mặt để sơn dễ liên kết.

Bước thứ 2: Tiến hành xử lý, che lấp các lỗ hổng trên bề mặt sàn

  • Thông thường khi gặp điều kiện thời tiết xấu, qua một thời gian bề mặt sẽ bị thẩm thấu khiến cho mặt sơn hay xuất hiện những vệt rỗ, thủng li ti, bong tróc, rạn nứt gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng và thẩm mỹ của sàn.
  • Muốn khắc phục tình trạng này bạn cần phải che lấp những khuyết điểm đó bằng hỗn hợp keo epoxy. Đợi khi sơn khô lại thì dùng máy mài tay xả lại.

Bước thứ 3: Thi công lớp sơn lót

  • Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi bề mặt sơn đã xử lý sạch và đảm bảo độ khô thì tiếp tục thi công lớp sơn lót khô.
  • Đổ thùng chứa chất đóng rắn vào thùng chứa Sơn Epoxy theo đúng tỉ lệ hợp lý, dùng máy khuấy trộn đều 5-10 phút rồi tiến hành thi công.

Bước thứ 4: Thi công lớp sơn phủ cuối cùng hoàn thiện sản phẩm

  • Đợi lớp sơn lót khô tiến hành lăn hoặc phun 2 -3 lớp sơn phủ màu theo yêu cầu.
  • Khoảng cách mỗi lớp sơn khoảng 6 -8 h.
Thi công sơn sàn Epoxy cho tầng hầm nhà xe
Thi công sơn sàn Epoxy cho tầng hầm nhà xe

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình

Kết thúc thi công sau 24h có thể di chuyển trên bề mặt, nhưng để đảm bảo chắc chắn nhất thì từ 7 -10 ngày kể từ khi nghiệm thu công trình có thể hoặt động bình thường trên bề mặt. Tiến hành thi công sơn bằng phương pháp lăn rulo hoặc súng phun.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chất Lượng

Chúng tôi có một đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Họ được trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook