Thi công sơn sàn Epoxy công nghiệp

thi công sơn epoxy giá rẻ

Hệ thống Thi công sơn sàn Epoxy công nghiệp đạt độ cứng, chống mài mòn và có độ bền va đập cao. Do các đặc tính tuyệt vời của hệ thống sàn epoxy, một số kỹ thuật viên gọi Epoxy là “lớp phủ cho tuyệt vời nhất “.

Phương pháp thi công sơn Epoxy hệ nước
Thi công sơn sàn Epoxy công nghiệp

I . Yêu cầu bề mặt sàn bê tông sơn Epoxy

Sức mạnh của bản thân sàn bê tông:  Lớp bê tông ban đầu là nền của sàn nhà của bạn, và là yếu tố đầu tiên sẽ quyết định tuổi thọ của lớp phủ sàn epoxy của bạn. Thông thường, sàn bê tông trong các cơ sở công nghiệp hoặc thương mại có cường độ tối thiểu 3000 PSI.

Không nên sử dụng sàn bê tông có cường độ 2500 PSI trở xuống. Nếu cần thiết, mật độ có thể được thêm vào để giúp giải quyết vấn đề này.

Chuẩn bị bề mặt:  Một trong những điều kiện tiên quyết chính của sàn epoxy hoạt động tốt sẽ là cách bề mặt được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thi công. Bề mặt không được có bụi, dầu hoặc các chất lỏng khác và không bị hư hại. (Dưới đây là các yếu tố mà một quá trình chuẩn bị bề mặt thích hợp đòi hỏi .)

thi công sơn sàn nhà xưởng công nghiệp
Thi công sơn sàn Epoxy công nghiệp – chuẩn bị bề mặt

II . Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ sàn Epoxy

Độ dày của Epoxy:  Một lớp phủ epoxy có thể dao động từ 400 đến 1.000 micron trên sàn công nghiệp (có nghĩa là, giữa 0,4 mm và 1 mm). Lớp phủ epoxy của bạn càng mỏng thì càng sớm bị mòn và cần thay thế. Trong một số cài đặt công nghiệp, độ dày của hệ thống epoxy đôi khi có thể vượt quá 1.000 micron.

Chất lượng của lớp phủ: Thông thường một nhà thầu sơn sàn sẽ đề nghị epoxy có lớp phủ urethane được áp dụng để chống mài mòn và trầy xước. Độ dày từ 50 micron trở lên được khuyến nghị trong các sàn công nghiệp.

Mức độ lưu thông:  Mức lưu lượng người đi bộ cao có thể làm hao mòn ngay cả lớp phủ epoxy được lắp đặt tốt. Xe nâng và các phương tiện có bánh xe khác cũng sẽ mất phí. Nếu cơ sở của bạn sẽ phải chịu lưu lượng truy cập lớn, hãy xem xét một lớp phủ bổ sung.

Tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím:  Lớp phủ sàn Epoxy có khả năng chống tia cực tím rất kém. Chất kết dính sẽ phấn, chuyển phấn khi tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời. Đây là lý do tại sao sơn epoxy thường không được khuyến nghị cho các ứng dụng bên ngoài.

Thi Công Sơn Nền Epoxy Nhà Xưởng Tại Quận 9
Quy trình Thi công sơn sàn Epoxy công nghiệp

Khi đến với Vuongquocson quý khách hàng sẽ nhận được :

  • Miễn phí khảo sát: Khi nhận được yêu cầu công trình , chúng tôi sẽ tư vấn, đến khảo sát trực tiếp tai công trình, nắm bắt vấn đề & nhu cầu của khách hàng .
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn, hiệu quả hơn về độ chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất dựa trên nguyên tắc cẩn thận , tỉ mỉ từng chi tiết dựa trên kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm thi công.
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn thực hiện bằng trách nhiệm và có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.
  • Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình & kể cả hết thời gian bảo hành.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook