THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY GIÁ RẺ TẠI KONTUM

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại kontum luôn luôn là địa điểm của rất nhiều công trình lớn nhỏ ở nhiều khu vực trên cả nước

THI CÔNG SƠN SÀN EPPOXY GIÁ RẺ
THI CÔNG SƠN SÀN EPPOXY GIÁ RẺ

THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY GIÁ RẺ TẠI KONTUM

yêu cầu đặt ra cho các doannh nghiệp là cần có môi trường làm việc an toàn và có một nền nhà xưởng đảm bảo được những yếu tố chính của một nền nhà xưởng đặt ra ,và chỉ có sơn sàn epoxy là đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó

hiện nay có nhiều nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại kotum đang nhận thi công cho nhiều công trình

sơn sàn epoxy là gì ?

Sơn epoxy là dòng sơn vừa đáp ứng được nhu cầu trang trí và vừa đáp ứng được cả yêu cầu về độ cứng, độ kết dính, chống bám bụi và chống nước, chống nhiệt để nhà xưởng của bạn luôn bền, đẹp và an toàn như ban đầu cho dù sử dụng lâu đến thế nào đi chăng nữa.

THI CÔNG SƠN SÀN EPPOXY GIÁ RẺ
THI CÔNG SƠN SÀN EPPOXY GIÁ RẺ

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SƠN SÀN EPOXY

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại kontum đã tổng hợp được những lợi ích khi sử dụng sơn epoxy cho sàn xưởng như là :

 • Bề mặt của sơn có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà của bạn.
 • Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tạo thì sơn epoxy có thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
 • Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dụng khác như sơn nước hay sơn dầu.
 • Chống nhiệt, chống bám bụi, không thấm nước, bền chặt, kết dính tốt, mặt phẳng đầu trơn và lánh mịn, không trơn trượt, chịu nhiệt độ cao, bằng phẳng, an toàn và nhanh khô, không ảnh hưởng đến nhiều sức khỏe của người sử dụng trong môi trường công nghiệp và nhiều máy móc như hiện nay.
 • Giảm chi phí và thời gian vệ sinh khi dùng cũng như có tác động từ môi trường như bụi bẩn hay tác động từ con người
THI CÔNG SƠN SÀN EPPOXY GIÁ RẺ
THI CÔNG SƠN SÀN EPPOXY GIÁ RẺ

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY

Quy trình thi công sơn nền epoxy cho sàn nhà xưởng

 • Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn trước khi sơn nền và sơn sàn epoxy gồm các quy trình dưới đây: gây nhám cho bề mặt bằng hệ thống
 • Bước 2: Tạo nhám nền bê tông:
 • Bước 3: Xác định độ ẩm của nền thi công để bố trí và sử dụng loại sơn cho thích hợp và tiết kiệm nhất.
 • Bước 4: Làm sạch bề mặt trước khi sơn để đảm bảo mặt ngoài trơn, mịn và phù hợp với sạch sẽ để không bị bụi.
 • Bước 5: thi công sơn bằng một lớp sơn lót đều với độ dày vừa phải và không cần quá dày để thi công trôi chảy và bề mặt phẳng hơn.

ĐỊA CHỈ NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY GIÁ RẺ TẠI KONTUM

Thị trường có nhiều dòng sơn epoxy sử dụng cho từng mục đích khác nhau ,nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại kotum hân hạnh là địa chỉ uy tín của nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0909.007.019 hoặc 0903.11.22.26 gặp Mr Giang

Tel: 0903 08 52 66 gặp Ms thu Mưa

Email : sale001@vuongquocson.vn

wedsite:vuongquocson.vn

 

 

 

 

 

Chat Facebook