Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thi Công Sơn Sân Thể Thao Gía Rẻ đáp ứng được nhu cầu bề mặt sân, được các nhà thầu xây dựng quan tâm. Cùng tìm hiểu về những quy trình thi công.

NÊN DÙNG DÒNG SƠN NÀO ĐỂ THI CÔNG SƠN SÂN THỂ THAO GIÁ RẺ 

Là một trong những loại hình xây dựng đòi hỏi khắt khe về tính kĩ thuật và chất lượng cao. Để người chơi có thể thoải mái di chuyển, thi công cần đảm bảo độ bền.

Rất nhiều dòng sơn với công nghệ hiện đại được áp dụng cho sơn sân chơi. Tuy nhiên Thi Công Sơn Sân Thể Thao gần như được xem là giải pháp tối ưu hóa dành cho các đơn vị thi công sơn.

Sơn có tính đàn hồi tạo độ nảy banh tốt , tính năng bền màu rất cao giúp mặt sân đạt chất lượng tối đa. Vì thế nên Thi Công để đạt chuẩn nhất cho người chơi.

Tuy nhiên, để tránh thất thoát về tài chính mà hiệu quả sử dụng đạt chất lượng chủ đầu tư cần quan tâm tham khảo Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy

+ Trước khi đổ bê tông sàn yêu cầu nền đất phải chắc chắn phẳng

+ Khi đổ bê tông cần cán đều bề mặt phẳng và chống thấm

+ Yêu cầu bề mặt sàn phải nhẵn mịn(không được lồi lõm sù sì)

+ Sàn bê tông sau khi đổ phải để thời gian chờ khô tối thiểu là 30 ngày

Thi Công Sơn Sân Thể Thao Gía Rẻ Tại Quận Bình Tân TP.HCM

ĐỊA CHỈ THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY UY TÍN TẠI QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM

Sau đây là những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng dòng sơn epoxy tại Thi Công Sơn Sân Thể Thao Gía Rẻ

Chống mài mòn cơ học: lớp phủ sàn epoxy giúp sàn nhà tăng thêm độ bền, chịu được các thiết bị và máy móc nặng nề với lưu lượng cao. Bạn không phải lo lắng khi di chuyển hàng hóa quá nặng trên sàn.

Yếu tố thẩm mỹ: sàn có độ bóng cao, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. Bất cứ vết bẩn nào đều dễ dàng lau chùi

Chống ăn mòn hóa học: Sàn epoxy có khả năng chống lại ăn mòn tốt, không thấm nước, hóa chất axit, kiềm, nước biển..có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Thi công và bảo trì nhanh chóng: việc sở hữu một sàn epoxy không mất quá nhiều thời gian. Bạn không cần phải đóng cửa cơ sở để thi công hay sửa chữa sàn epoxy. Bạn không lãng phí thời gian với việc vệ sinh thường xuyên.


Thi Công Sơn Sân Thể Thao Gía Rẻ Tại Quận Bình Tân TP.HCM

THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY HỢP TÚI TIỀN CHO NHIỀU NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thi Công Sơn Sân Thể Thao Tại Quận Bình Tân TP.HCM đáp ứng được các yêu cầu như: bề mặt bóng đẹp, nhẵn mịn, chịu hóa chất. Tay nghề và công cụ chuyên dụng. vuongquocson sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Và đội ngũ tư vấn tận tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách chọn và đặt mua loại sơn chất lượng tốt nhất cho công trình.

Thi Công Sơn Sân Thể Thao Gía Rẻ Tại Quận Bình Tân TP.HCM

Rất mong sự hợp tác của các bạn.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ 29 nguyễn xuân khoát .phường tân thành ,quạn tân phú ,thành phố hồ chí minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Website: vuongquocson.vn