THI CÔNG SỬA CHỮA SƠN LẠI SÀN EPOXY CŨ để chất lượng công trình đạt hiệu quả tốt nhất thì khâu chuẩn bị bề mặt đúng tiêu chuẩn.

Các công việc phải thực hiện trước khi thi công sơn sàn epoxy gồm các bước sau: mài nhám, vệ sinh và xử lý thẩm thấu ngược sàn ngấm hóa chất, dầu mỡ… đều được thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt.

THI CÔNG SỬA CHỮA SƠN LẠI SÀN EPOXY CŨ
THI CÔNG SƠN EPOXY CŨ

KIỂM TRA SÀN TRƯỚC KHI THI CÔNG SỬA CHỮA SƠN LẠI SÀN EPOXY CŨ

Phải kiểm tra độ ẩm sàn bê tông trước khi thi công sơn sàn epoxy, độ ẩm sàn bê tông để thi công sơn sàn epoxy đạt hiệu quả thì phải dưới 5% đối với hệ sơn epoxy gốc dung môi, còn đối với sơn epoxy gốc nướcthì độ ẩm dưới 8%.

Nếu độ ẩm sàn bê tông cao thì phải phải xử lý bằng lớp vữa ngăn ẩm trước khi thi công sơn sàn epoxy, độ ẩm sàn cao thì hơi nước sẽ xuất hiện bên dưới sàn bê tông thẩm thấu ngược lên làm bung lớp sơn epoxy.

Để kiểm tra độ ẩm sàn bê tông chuẩn xác nhất thì  bằng kiểm tra bằng phương pháp thủ công và đo bằng máy.

  1. Xử lý bề mặt sàn bê tông 

Sàn bê tông bị yếu, hư hỏng phải được loại bỏ hết trước khi tạo nhám sàn trước khi thi công sơn sàn epoxy. Sau đó tạo nhám sàn bằng máy mài công nghiệp, phải kiểm tra thật kỹ chất lượng sàn bê tông để có cách tạo nhám, sàn bê tông đạt tiêu chuẩn thì tạo nhám bằng cách bắn bi tạo nhám, còn bề mặt bê tông bị yếu thì phải xử lý bằng cách khác.

THI CÔNG SỬA CHỮA SƠN LẠI SÀN EPOXY CŨ
THI CÔNG SƠN EPOXY CŨ HOÀN THIỆN
  1. Sửa chữa bề mặt sàn bê tông

Các đường nứt bê tông hoặc các vị trí hư hỏng bằng lớp vữa epoxy trước khi thi công sơn sàn epoxy

  1.  Vệ sinh trước khi thi công lớp sơn lót epoxy: 

Để lớp sơn lót epoxy có độ bám dính tốt với sàn bê tông thì ngoài yếu tố tạo nhám còn phải hút hết bụi bẩn, bề mặt phải sạch bụi trước khi thi công lớp sơn lót epoxy.

THI CÔNG SỬA CHỮA SƠN LẠI SÀN EPOXY CŨ
MÀI NHÁM PHẲNG SÀN EPOXY CŨ

 

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SỬA CHỮA SƠN LẠI SÀN EPOXY CŨ

Với các vật liệu nền nhà xưởng khác nhau nên để sửa nền nhà xưởng cần thiết phải nắm được các kỹ năng từ cơ bản đến cao cấp thì mới có thể hoàn tất được công việc một cách sớm nhất mà còn tiết kiệm thêm chi phí. Khi sửa nền nhà thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định mức độ các vấn đề của nền nhà xưởng và đưa ra kế hoạch để sửa chữa thích hợp nhất.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sale003@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn

 

 

error: Content is protected !!