Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn các quy tắc và Tìm Hiểu Luật Cơ Bản Của Môn Tennis để cho phép bạn đưa tinh thần cạnh tranh và thi đấu vào trò chơi của mình.

Tìm Hiểu Phương Pháp Thi Công Sơn Sân Tennis
Tìm Hiểu Luật Cơ Bản Của Môn Tennis

Tìm Hiểu Luật Cơ Bản Của Môn Tennis _ Ai Giao Bóng Trước

Thông thường câu hỏi cũ của người chơi đầu tiên được giải quyết bằng cách tung đồng xu đơn giản. Người thắng cuộc tung đồng xu có thể chọn giao bóng trước hoặc chọn một bên của mặt sân Tennis mà anh ta muốn nhận đối thủ của mình thi đấu.

Người chơi trước sẽ tiếp tục giao bóng cho đối thủ cho đến khi sec đấu kết thúc. Sau khi séc đấu đã kết thúc, người nhận sẽ trở thành người  giao bóng cho đến khi bộ tiếp theo kết thúc. Quá trình này được lặp lại trong suốt trận đấu.

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS
Tìm Hiểu Luật Cơ Bản Của Môn Tennis


Tìm Hiểu Luật Cơ Bản Của Môn Tennis _Lỗi và lỗi kép trong thi đấu Tennis

Xin lưu ý rằng người chơi Tennis được cung cấp hai cơ hội để giao bóng trong sân dịch vụ như được đánh dấu trong sơ đồ bên dưới. Khi người chơi Tennis không nhận được giao bóng đầu tiên của mình vào người chơi Tennis đối diện chéo, nó được gọi là giao bóng  lỗi.

Một lỗi kép được cam kết nếu người chơi Tennis không nhận được bóng thứ hai của mình vào mặt sân Tennis đối diện chéo và người nhận sau đó sẽ kiếm được một điểm.

Nếu quả bóng rơi vào lưới và rơi vào trong sân thi đấu, Vận động viên sẽ được quyền giao bóng vào sân.

Vận động viên phải đứng trước bên phải của đường cơ sở và giao bóng theo đường chéo tới sân thi đấu bên phải của đối thủ và sau đó tiến hành giao bóng từ phía bên trái của đường cơ sở theo đường chéo tới mặt sân bên trái của người nhận.


Tìm Hiểu Luật Cơ Bản Của Môn Tennis _Cách tính điểm

Đếm số điểm trong trận đấu quần vợt là một số công việc khó khăn. Điểm số của hiệp đấu luôn được công bố đầu tiên trước khi người nhận trong suốt trò chơi.

Hệ thống điểm của một trận đấu tennis như sau:

• Không có điểm nào được ghi = Tình yêu

• 1 điểm ghi được = 15 điểm

• 2 điểm ghi được = 30 điểm

• 3 điểm ghi được = 40 điểm

• 4 điểm kiếm được = điểm đặt (đặt qua)

Tìm Hiểu Luật Cơ Bản Của Môn Tennis

Để một người chơi quần vợt giành chiến thắng trong một trò chơi, Vận Động Viên phải giành chiến thắng với ít nhất hai điểm.

Nếu điểm số được ràng buộc ở mức 40 đến 40 (được gọi là một De Deise), người chơi phải kiếm được hai điểm liên tiếp (một điểm của trò chơi Ưu điểm và một điểm Point) để giành chiến thắng. Nếu người chơi có điểm Điểm ưu điểm của người chơi bị mất điểm tiếp theo, điểm số sẽ lại là một lần nữa.

Một bộ được thắng khi một người chơi đã thắng tối thiểu sáu trò chơi với lợi thế hai trò chơi so với đối thủ của mình, ví dụ: điểm tiềm năng cho một bộ sáu trò chơi có thể là 6 – 0 hoặc 6 – 4 nhưng không phải 6 – 5. Trong một kịch bản trong đó tỷ số được gắn ở mức 5 – 5, một người chơi phải thắng 2 trận liên tiếp trước khi thắng một set. Chẳng hạn, người chơi có thể thắng một set với số điểm 7 – 5 hoặc 8 – 6.

Đến với vuongquocson.vn quý khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí 24/7
  • Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm
  • Khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình
  • Pha màu sơn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bạn sẽ được mời tham quan trực tiếp các dự án thực tế,dự án tiêu biểu chúng tôi đã thi công
  • Chúng tôi sẽ làm mẫu miễn phí 1-2 m vuông miễn phí ngay tại công trình của bạn,để quý khách có thể hình dung và đánh giá trực tiếp về sản phẩm

Với sự tín nhiệm của quý khách hàng,với hàng trăm công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện thành công.Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy chuyên nghiệp,chất lượng và giá thành hợp lý hàng đầu hiên nay. Hy vọng công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết và Tìm Hiểu Luật Cơ Bản Của Môn Tennis, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:    

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76             Fax: 028 626 757 28

Tel  : 0903.11.22.26

Website: vuongquocson.vn

error: Content is protected !!