Tìm Hiểu Về Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ

Sơn epoxy Rainbow

Gần đây sự quan tâm vể sơn sàn epoxy cũng như là nhiều người đang muốn Tìm Hiểu Về Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ là gì ? và địa chỉ nào là uy tín chất lượng.

Trong thị phần sơn hiện đang có mặt hơn 60 thương hiệu sơn của nhiều hãng sơn khác nhau. Với nhiều mẫu mã đa dạng về màu sắc ,chức năng khác nhau,tạo cho thị trường sơn phong phú và sôi động, dòng sản phẩm sơn sàn epoxy giá rẻ đang là một trong nhiều sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay, vậy thì đây là dòng sơn như thế nào ?

Có tác dụng ra sao và khác các dòng sơn thông thường ở điểm nào ? tất cả câu hỏi sẽ có trong bài viết dưới đây. VuongQuocSon là đai lý tốt nhất bạn nên sử dụng các dịch vụ của họ để có sản phẩm tốt nhất.

TÌM HIỂU VỀ SƠN SÀN EPOXY GIÁ RẺ
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ

Tại Sao Cần Tìm Hiểu Về Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ  

Muốn sử dụng sản phẩm nào cho mục đích gì thì  việc đầu tiên là phải hiểu rõ về sản phẩm đó, bạn muốn tìm mua và sử dụng sơn sàn epoxy giá rẻ thì nên tìm hiểu và nắm rõ về dòng sơn này để có thể  biết được nên dùng cho mục đích gì của mình nhé. Sơn sàn epoxy giá rẻ là gì ?Sơn sàn epoxy giá rẻ chính là sơn epoxy hai thành phần chuyên được sử dụng cho sàn nền nhà xưởng và nhiều mục đích khác. Là dòng sơn hai thành phần bao gồm phần sơn và chất đóng rắn  được các hãng sơn sản xuất quy định theo tỷ lệ chuẩn nhất. Khi cần sử dụng chỉ cần kết hợp hai thành phần này lại với nhau theo đúng tỷ lệ trước đó.

Thông thường sẽ là tỷ lệ 4:1 Với hai thành phân là phần sơn và chất đóng rắn được gọi tắt là phần A và phần B Thứ nhất là phần A là thành phần chính của sơn epoxy ,thành phần này có tác dụng quan trọng là che lấp các khuyết điểm ,và thành phần này còn chứa các hạt tạo màu với mục đích là tạo ra tính thẩm mỹ cao  cũng như là độ bóng sáng cho nền sàn sau thi đã được thi công. Thứ hai là phần B có tác dụng chính là làm đóng rắn khi trộn hai thành phần của sơn epoxy lại với nhau,thành phần này có khả năng rất quan trọng và cũng là ưu điểm lớn nhất của sơn sàn epoxy giá rẻ đó là có thể chống được các lực tác động từ bên ngoài

TÌM HIỂU VỀ SƠN SÀN EPOXY GIÁ RẺ
Sử Dụng Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Cho Nhà Xưởng

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Có Những Ưu Điểm  Vượt Bậc Như Thế Nào  

Như các bạn đã biết được cấu tạo của sơn sàn epoxy  và cũng hiểu được vì sao lại gọi là sơn epoxy,vậy bây giờ chúng ta lại đi khám phá xem dòng sơn sàn epoxy giá rẻ này có những ưu điểm gì mà các dòng sơn thông thường khác không có nhé

  • Trước tiên phải kể tới là khả năng chống được các lực tác động lớn từ bên ngoài ,chịu được tải trọng rất lớn ,ví dụ như là các máy móc thiết bị nặng
  • Khả năng chịu ma sát và mài mòi tuyệt vời, đây là ưu điểm mà các dòng sơn nước hay sơn dầu không bao giờ có được.
  • Tiếp theo dòng sơn sàn epoxy giá rẻ này được kết hợp bởi nhiều thành phần nên có khả năng kết dính với sàn nền với cường độ cao, làm cho bề mặt cứng hơn
  • Ưu điểm đặc biệt nữa của sơn sàn epoxy giá rẻ có được là khả năng chống trơn trượt một cách tối ưu nhất.
  • Khi sử dụng dòng sơn sàn epoxy giá rẻ còn mang lại khả năng chống thấm rất tốt
  • Sàn có khả năng chịu các chất axit và kiềm tốt hơn.
  • sử dụng sơn sàn epoxy giá rẻ sẽ đảm bảo độ an toàn về môi trường sử dụng, tiện lợi cho việc lau chùi. Hơn nữa màu sơn vẫn còn được bền đẹp qua thời gian sử dụng lâu dài.

Tìm Mua Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Ở Đâu

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều nhà phân phối sơn epoxy. Từ nhiều nhà phân phối đó mà có nhiều sơn với nhiều chất lượng khác nhau. Chúng tôi là nhà phân phối sơn được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Công ty chúng tôi phát triển đến ngày hôm nay là do chúng tôi luôn lấy phương châm mang lợi ích của khách hàng mang lên hàng đầu.

Công ty chúng tôi chyên cung cấp các sản phẩm sơn epoxy đến từ nhiều hãng sơn khác nhau, ví dụ như: rainbow, hải âu, spec, toa,.. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thầu thi công sơn cho mọi công trình từ lớn đến nhỏ cho khách hàng nào tin dùng.

Thông Tin Liên Hệ:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.

Chat Facebook