Tư vấn kỹ thuật thi công sơn Epoxy sàn khu công nghiệp

Mẹo Chọn Màu Sơn Nhà Theo Phong Thủy

Các công trình ứng dụng thi công sơn Epoxy sàn khu công nghiệp có thể tồn tại từ 5 đến 10 năm, mặc dù đôi khi chúng tồn tại lâu hơn.

Thi công sơn sàn Epoxy tiêu chuẩn
nhà thầu thi công sơn Epoxy sàn khu công nghiệp

I . Các loại sơn Epoxy thông dụng trên thị trường

Trong cả thị trường dân cư và công nghiệp, người tiêu dùng có thể lựa chọn giữa các loại sơn sau.

  • Sơn phủ Epoxy gốc nước
  • Sơn phủ Epoxy gốc dung môi
  • Sơn phủ Epoxy tự san phẳng

Năm mươi năm trước, hầu như tất cả các loại sơn đều dựa trên dung môi. Đôi khi được gọi là các loại sơn dựa trên dầu hay còn gọi là sơn kiềm dầu, các lớp phủ Epoxy gốc dung môi có chứa các hợp chất hữu cơ cao hơn các loại sơn gốc nước. Các dung môi hoặc hợp chất này tạo điều kiện cho ứng dụng, làm khô và hình thành màng sơn bền, đều đặn.

Sơn Epoxy cũng được sử dụng cho các ứng dụng sàn. Độ bay hơi thấp và dễ dàng làm sạch nước làm cho chúng hữu ích cho các ứng dụng gang, thép đúc và nhôm đúc, và giảm các vấn đề tiếp xúc và dễ cháy liên quan đến lớp phủ dung môi.

Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, ô tô và hàng hải. Hơn nữa, lớp phủ bột epoxy liên kết được sử dụng rộng rãi để bảo vệ chống ăn mòn của ống thép và phụ kiện được sử dụng trong ngành dầu khí, đường ống dẫn nước cầm tay (thép) và thanh cốt thép.

Giải pháp thi công sơn sàn Epoxy nhà xưởng
Tư vấn thi công sơn Epoxy sàn khu công nghiệp

II . Ưu điểm thi công sơn Epoxy sàn khu công nghiệp

Một lớp phủ epoxy là việc sử dụng các hợp chất epoxy làm chất phủ hoặc sơn (gốc nước và gốc dầu). Nó thường có hai phần, được trộn trước khi sử dụng và bao gồm nhựa epoxy được liên kết chéo với chất đồng phản ứng hoặc chất làm cứng.

Lớp phủ epoxy được xây dựng dựa trên yêu cầu về hiệu suất của sản phẩm cuối cùng. Khi được xúc tác và áp dụng đúng cách, epoxy tạo ra một kết thúc cứng, hóa chất và dung môi. Chính sự lựa chọn và kết hợp cụ thể của các thành phần epoxy và chất làm cứng quyết định các đặc tính cuối cùng và sự phù hợp của lớp phủ epoxy trong một môi trường nhất định.

Lớp phủ epoxy là phổ biến vì chúng cung cấp một lớp phủ nhanh khô, dai và bảo vệ. Không giống như sơn bột chữa bằng nhiệt truyền thống, sơn epoxy rất nhanh và dễ thi công, khiến chúng trở nên lý tưởng cho một số ứng dụng. Ví dụ, chúng thường được sử dụng trên bê tông và thép để chống lại nước, kiềm và axit.

Hướng dẫn thi công sơn Epoxy hệ tự san phẳng
hướng dẫn thi công sơn Epoxy sàn khu công nghiệp

Khi đến với Vuongquocson quý khách hàng sẽ nhận được :

  • Miễn phí khảo sát: Khi nhận được yêu cầu công trình , chúng tôi sẽ tư vấn, đến khảo sát trực tiếp tai công trình, nắm bắt vấn đề & nhu cầu của khách hàng .
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn, hiệu quả hơn về độ chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất dựa trên nguyên tắc cẩn thận , tỉ mỉ từng chi tiết dựa trên kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm thi công.
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn thực hiện bằng trách nhiệm và có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.
  • Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình & kể cả hết thời gian bảo hành.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook