Sơn Lót Chống Kiềm Jotun là dòng sơn cao cấp được nhiều người dùng tin cậy. Với đặc tính của mình dòng sơn này giúp bảo vệ tốt màu của lớp phủ.

Vì là dòng sơn cao cấp nên đây là dòng sơn khá hữu ích cho công trình bạn. Vuongquocson.vn là đơn vị phân phối sơn jotun khắp các tỉnh thành. Đáng là đơn vị cho bạn lựa chọn.

Vì Sao Mọi Công Trình Đều Cần Sơn Lót Chống Kiềm Jotun ?

Sơn Lót Chống Kiềm Jotun
Sơn Lót Chống Kiềm Jotun
  • Kiềm là tính Bazơ sẵn có trong vật liệu xây dựng. Kiềm tỉ lệ thuận với độ ẩm. Theo đó, độ ẩm càng cao thì kiềm càng cao, ngược lại, tường khô thì sẽ không có kiềm.
  • Kiềm làm cho bề mặt sơn loang màu, phấn hóa và bị bong tróc. Điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Công trình mau xuống cấp. Do đó, việc dùng sơn lót chống kiềm là điều hoàn toàn cần thiết. Các kỹ sư xây dựng xem sơn lót chống kiềm như một giải pháp chống lại những ảnh hưởng tiêu cực từ sự kiềm hóa, giúp bảo vệ công trình lâu hơn, bền hơn và đẹp hơn.

Ứng Dụng Của Sơn Lót Chống Kiềm Jotun:

  • Dòng sơn này là loại sơn lót đặc biệt được chế từ nhựa acrylic nguyên chất – một chất rất lý tưởng để sử dụng cho các bề mặt như: tường, thạch cao, bê tông,…
  • Sơn lót chống kiềm có tác dụng chống kiềm hiệu quả, chống loang ố, chống sự xà phòng hóa,… Sản phẩm được dùng cho cả nội và ngoại thất.
  • Sơn lót màu trắng để tạo nền cho lớp phủ: sơn lót Jotun bám chặt vào sơn phủ giúp sơn phủ lên màu đẹp hơn và sáng hơn.
  • Còn có tác dụng diệt khuẩn, chống nấm mốc giúp mang lại cho công trình của bạn đến 80% khả năng loại trừ nguy cơ nấm mốc phát triển.
Ứng Dụng Của Sơn Lót Chống Kiềm Jotun
Ứng Dụng Của Sơn Lót Chống Kiềm Jotun

Đại Lý Phân Phối Sơn Jotun Chính Hãng:

Hiện nay trên thi trường có một số nhà phân phối vì chạy theo lợi nhuận mà đưa các dòng sơn kém chất lượng xen vào. Vuongquocson.vn luôn đặc uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những dòng sơn chính hãng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi :

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn

error: Content is protected !!