Sơn Phủ Nội Thất Jotun ngày càng có vai trò qua trọng. Nó xuất hiện ở hầu hết ở mọi công trình lớn nhỏ hiện nay vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Giới Thiệu Về Dòng Sơn Phủ Nội Thất

Với những đặc tính về tính chất và cấu tạo đặc biệt đã làm cho Sơn Phủ Nội Thất Jotun hơn hẳn các dòng sơn khác. Nó mang lại cho khách hàng một công trình hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà các dòng sơn khác không có được:

Ứng Dụng Của Sơn Phủ Nội Thất Jotun
Ứng Dụng Của Sơn Phủ Nội Thất Jotun
  • Dễ lau chùi khi bị vây bẩn, nhẹ mùi, chống nấm mốc
  • Hàm lượng VOC thấp
  • Dễ dàng thi công cùng với độ che phủ cực cao
  • Màu sắc rực rỡ cùng với bề mặt đẹp và vô cùng sang trọng, bền màu, siêu kháng khuẩn, màng sơn cực kì láng mịn
  • Có khả năng che phủ các vết rạn nứt

Ứng Dụng Mà Sơn Phủ Nội Thất Jotun Mang Lại

Sơn phủ nội thất jotun ngày càng có vai trò quan trọng và đươc nhiều khách hàng tin dung. Bởi các đặc tính và tính năng mà sơn phủ nội thất jotun mang lại. Các  lợi ích tuyệt vời đó không bao giờ có dòng sơn nào có được mà chỉ có ở dòng sơn phủ nội thất jotun:

Với khả năng dễ lau chùi, sơn phủ jotun dễ dàng chùi rửa khi bị vây bẩn. Tạo điều kiện dễ dàng và thuận lợi cho người thi công trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Khả năng này của Sơn Phủ Jotun được áp dụng hầu hết trên mọi công trình lớn nhỏ trong hiện nay.

Bên cạnh đó, độ VOC thấp, nhẹ mùi, chống nấm móc, độ che phủ cao,… và dễ dàng thi công. Đó là các đặc tính của sơn phủ jotun mang lại. Nó mại lại cho khách môt công trình gần như hoàn hảo nhất. Không chỉ dễ dàng và thuận tiện đối với người thi công, nó lại còn rất thân thiện đối với môi trường và đối với người thi công. Nếu bạn muốn có một ông trình có giá trị và một độ bền cao hãy chọn sơn phủ nột thất jotun.

Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công

Giai đoạn chuẩn bị bề mặt là giai đoạn cực kỳ quan trọng. Vì sau này, công trình có được đẹp và hoản hảo hay không là chính do giai đoạn này quyết định.

  • Trước khi sơn, kiểm tra xem bề mặt có bằng phẳng hay chưa. Nếu bề mặt chưa bằng phải thì sử dụng các loại máy công nghiệp để làm cho bề mặt thật phẳng. Giữ cho bề mặt thật khô ráo và sạch sẽ để lớp sơn bám chặt vào bề mặt.
  • Khi bề mặt dính bụi bẩn và phấn hóa thì nên sử dụng bàn chải sắt để làm sạch. Còn đối với các bề mặt đã qua sử dụng, phải rửa thật sạch kết hợp cùng với chất tẩy để loại bỏ các loại nấm móc,…
Ứng Dụng Sơn Phủ Nội Thất Jotun
Ứng Dụng Sơn Phủ Nội Thất Jotun

Tất cả các phương pháp trên phải được kết hợp với nhau thì mới tạo ra được một công trình hoàng hảo và tuyệt vời nhất.

Còn muốn tìm nhà phân phối sơn phủ nội thất jotun như vậy ở đâu?

Địa Chỉ Nhà Phân Phối Sơn Nội Thất Jotun

Chúng tôi – Vuongquocson.vn tự hào là đại lý phân phối sơn jotun và cũng là nơi thi công sơn jotun hàng đầu trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng dòng sơn phủ ngoại thất jotun chất lượng và tuyệt vời nhất với giả phải chăng. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ :


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Mail: sale002@vuongquocson.vn

Website: http://vuongquocson.vn

error: Content is protected !!