Xử Lý Chống Rỉ Tuyệt Hảo Cùng Đại Lý Sơn Jotun

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Chống Rỉ Expo

Sơn chống rỉ được dùng rất phổ biến cho sắt thép, mái tôn, kèo thép, xà gồ, tàu biển…Vậy làm thế nào để tìm được sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn?

Hình ảnh sơn chống rỉ tại vuongquocson.vn
Nhà phân phối sơn chống rỉ uy tín

Là một dòng sơn dùng trên những bề mặt kim loại, có những tính năng đặc biệt giúp cho bề mặt được bảo vệ tốt nhất dưới tác động của những điều kiện bên ngoài.

Tìm Hiểu Về Sơn Chống Rỉ Hai Thành Phần Với Đại Lý Sơn Jotun

Sơn chống rỉ là loại sơn lót thông dụng, khô nhanh, bám sâu và chắc vào bề mặt kim loại. Dòng sơn này có khả năng chịu nước, chống ăn mòn và dùng cho lót chống rỉ sắt thép trước khi sơn phủ màu hoàn thiện. Được sử dụng chủ yếu trên bề mặt sắt thép. Sơn chống rỉ bao gồm hệ lót và hệ phủ với chức năng khác nhau. Đối với hệ sơn dùng cho kết cấu thép thông dụng hiện nay,. người ta thường chia làm 2 loại chính là sơn lót hai thành phần cùng với sơn phủ hai thành phần.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn loại sơn lót hai thành phần, còn được biết đến với cái tên sơn hai thành phần. Ở thời điểm hiện nay, sơn chống rỉ hai thành phần đang rất phát triển. Dần trở thành sự lựa chọn phổ biến của đông đảo khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, các sản phẩm cao cấp thuộc dòng sơn này đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

Loại sơn này thuộc hệ sơn chống rỉ epoxy với hai thành phần quan trọng là dung môi và chất đóng rắn polyamide. Với cấu tạo cứng cáp trên, sơn hai thành phần có tính ứng dụng cao trong việc thi công bề mặt kết cấu kim loại, khung sắt thép hay các kết cấu tương tự khác. Bề mặt thi công sẽ được bảo vệ khỏi các tác động của môi trường, có độ bền bỉ cao.

Hình ảnh sơn chống rỉ tại vuongquocson.vn
Nhà cung cấp sơn chống rỉ uy tín

Những Tính Năng Của Sơn Chống Rỉ Hai Thành Phần

Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội như độ bám dính siêu hạng. Khả năng chống va đập, chịu mài mòn tốt. Với độ bền bỉ của mình, dòng sơn này được sử dụng để bảo vệ và chống rỉ cho nhiều bề mặt kim loại khác nhau. Do đặc tính sử dụng, chúng thường có những chủng màu cơ bản đặc trưng như màu ghi, đen, đỏ nâu, xanh dương. Với độ bền màu cực cao.

Đây cũng là loại sơn được dùng làm lớp sơn lót đàu tiên trong lĩnh vực kĩ thuật máy móc và tàu biển. Khả năng kháng lại những tác động khác nhau từ môi trường như nước, bụi, kiềm, axit, không khí…cũng là lý do khiến sơn chống rỉ hai thành phần được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nhìn chung, để đánh giá mức độ hiệu quả của sơn chống rỉ, chúng ta có thể dựa vào các tiêu chí như độ phủ, độ bám dính, thời gian tồn tại.

Độ phủ

Về độ phủ, nên sử dụng loại sơn có độ phủ thực tế từ 5-12 mét vuông/lít. Nếu độ phủ vượt quá mức trên cũng không phải điều tốt. Bởi chúng có thể không đảm bảo đủ các đặc tính bảo vệ. Độ bám dính cũng là một điểm nên chú tâm, đây là một trong những tiêu chí ảnh hưởng lớn đến khả năng bảo vệ của lớp sơn. Quy trình đánh giá chất lượng bám dính có thể được thực hiện sau khi để sơn khô cứng khoảng 2 ngày ở nhiệt độ bình thường. Cuối cùng, một màng sơn tốt có thời gian tồn tại trung bình từ 3-5 năm trước khi cần thi công lại.

Hình ảnh sơn chống rỉ tại vuongquocson.vn
Đơn vị thi công sơn chống rỉ hai thành phần

Đại Lý Sơn Jotun Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Từ Nhà Máy

Như chúng tôi đã giới thiệu, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn dầu epoxy hai thành phần đến từ các thường hiệu khác nhau. Với những ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như đóng tàu. Máy móc thiết bị công nghiệp, hoàn thiện sản phẩm kết cấu kim loại. Chúng đang được sử dụng ngày càng rộng rãi. Trong đó có thể kể đến những thương hiệu sơn hai thành phần Jotun. Với những tính năng vượt trội đang được cung cấp tại vuongquocson.vn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp những giải pháp chống rỉ hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tận tình nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook